Tuỳ người đấy cụ ạ. Có người thấy đun lên cặn k sao, có người k chấp nhận được phai lọc hết dc cái đó. Nên họ chọn công nghệ là khác nhau, vậy thì mới tồn tại nhiều công nghệ được cụ ak.
Cụ nhận xét k ảnh hưởng gì cả vì đó là quan điểm cá nhân của cụ. E rất vui khi được cụ nhiệt tình chia sẻ ạ. Còn việc cụ quy chụp cả thị truong lừa lọc e thấy hơi phiến diện ạ. Lừa đảo thì chỉ một thời gian sẽ đào thải, k thể tồn tại lâu bền dc. Hàng nhái có nhưng họ chỉ chiếm số ít thôi, k chiếm số nhiều như cụ nói đâu ạ. Lần nữa cảm ơn cụ đã dành thời gian chia sẻ nhé, cũng là cái nhìn đa chiều cho khách khi tới tham khảo sp bên e ạ.
Cảm ơn tinh thần bán hàng của cụ rất thẳng thắn. Em nói vậy vì cụ cứ thử xem các bên bán bếp từ mà xem, hàng xịn chỉ vài hãng, còn hàng lởm em có cả list luôn (Faster, Armani, Junger, Rambo, Boniva, Eurosun, Seviila, Rovigo, Dmestik, France, Chefs, Canzy, Malloca...) Em hơi lạc đề chút sang bếp từ nhưng em cũng ví dụ để cụ thấy chúng khốn nạn lừa lọc kiểu gì, chúng lừa lọc có tổ chức và tập đoàn hẳn hoi như bọn Malloca chẳng hạn
Cái vấn đề cặn như cụ nói thực ra cũng ko hẳn là xấu, có cái nhiều người không biết nên cho là xấu thôi, chứ dưới góc độ kĩ thuật thì nước lọc sạch chỉ là nước cất, hoặc nước chưng cất - chẳng tác dụng gì, chỉ tác dụng đun không đóng cặn bình