- Biển số
- OF-524612
- Ngày cấp bằng
- 1/8/17
- Số km
- 498
- Động cơ
- 179,226 Mã lực
- Tuổi
- 37
Trên này có cụ nào đã và đang dùng mày khử độc tố của rượu rồi Rivew em với.Loại máy nào đang dùng phổ biến để em mua dùng.Em đang cần gấp ạ.
Để đúng cách thì nó nhạt ít lắm.Muốn khử thì chỉ có cách để 100 năm. Mà 100 năm thì nhạt rượu, trừ hội tây
Rượu nấu gồm C2H5OH và các tạp chất khác, tất cả các thứ này đều độc hại với cơ thể người!Trên này có cụ nào đã và đang dùng mày khử độc tố của rượu rồi Rivew em với.Loại máy nào đang dùng phổ biến để em mua dùng.Em đang cần gấp ạ.
Đó là sản phẩm không mong muốn của quá trình lên men chứ cụ, đâu liên quan gì đến chưng cất!Nhà cháu cũng nghe nói về máy này nhưng giới khoa học họ bẩu rằng chả có máy nào phân tách được cồn với aldehit cả. aldehit nó chỉ có thể tự phân huỷ theo thời gian thông qua hình thức ủ rượu. Với những loại men và lò tinh cất tốt thì nồng độ nó thấp hơn trung bình mà thôi chứ không loại bỏ được hết sản phẩm phụ của quá trình trưng cất.
Nhà cháu nghe nói là quá trình trưng cất chịu tác động của nhiệt nó mới phân tách và kết hợp các nguyên tố tự do tạo thành ạ! Bằng chứng là cụ ăn rượu nếp chả bao giờ bị đau đầu vì chưa qua nhiệt.Đó là sản phẩm không mong muốn của quá trình lên men chứ cụ, đâu liên quan gì đến chưng cất!
Em nghĩ là vụ này cụ nghe nhầm đấy!Nhà cháu nghe nói là quá trình trưng cất chịu tác động của nhiệt nó mới phân tách và kết hợp các nguyên tố tự do tạo thành ạ! bawngf chứng là cụ ăn rượu nếp chả bao giờ bị đau đầu vì chưa qua nhiệt.
Vậy sao ăn rượu nếp đến say bò ra đường không bị đau đầu dù nó là nguyên liệu thô trước khi trưng cất vậy cụ?Em nghĩ là vụ này cụ nghe nhầm đấy!
Lượng rượu nếp mà các mợ ăn đến "say bò ra đường" (chắc chỉ mợ mới thế chứ chả cụ nào thế) đem đi nấu rượu thì theo cụ được mấy chén?Vậy sao ăn rượu nếp đến say bò ra đường không bị đau đầu dù nó là nguyên liệu thô trước khi trưng cất vậy cụ?
Ăn rượu nếp thì chả bao giờ đau đầu vì 1 kí lô gạo chiết được tầm 800 mil rượu khoảng 43-45 độ cụ ạh cụ uống tầm 250mil (em tạm cho là vậy) và đau đầu (do aldehit) thì cũng tương đương với cụ ăn tầm gần 3 lạng gạo (chưa nấu thành cơm vs chưa ủ men nhá). Gia đình 4 người nấu bữa tối cũng chỉ đến tầm 5-6 lạng gạo thôi cụ ạhNhà cháu nghe nói là quá trình trưng cất chịu tác động của nhiệt nó mới phân tách và kết hợp các nguyên tố tự do tạo thành ạ! Bằng chứng là cụ ăn rượu nếp chả bao giờ bị đau đầu vì chưa qua nhiệt.
Vậy tốt quá. Em tìm trên mạng thấy chỗ ngõ vũ tông phan có nhiều loại. Mai em đang đinh mang ít rượu ra chạy thử xem ntn. Nếu dc chắc em lấy.cụ ơi sáng mai e inbox cho, bạn e là chuyên gia lĩnh vực này
Khử anđehit ý cụ.Khử độc tố rượu là khử cái gì trời? Làm cho rượu ko độc với người nữa ạ? Hay là loại tạp chất như rượu metylic, aldehit?