Trong các top về đồ nhà bếp bao giờ cũng có hai trường phái:
1, Mua phí tiền.
2, Dùng rất thích.
Em ở cái thứ 2. Thực ra thì ai nhìn thấy mặt tốt thì thấy tốt.
1, Máy rửa bát: Xếp vào lích kích ko thích/ Rửa sạch ko lo chất tẩy, đảm bảo sức khoẻ thích.
2, Nồi áp xuất: chỉ dùng khi có trẻ sơ sinh, vất xó/ Hàng tuần hầm 50k xương ống, dùng cho nấu ăn sáng cả tuần, rẻ, ngon, hợp vệ sinh khi không phải đi ăn hàng- nước xương hầm đúng cách rất tốt cho việc bổ xung can xi, cái này em học của người Nhật, thế là em nó không thể thiếu.
3, Máy ép chậm: Rửa lích kích, ngọt xong cho luôn vào mồm cho tiện, bỏ xó/ Em rửa và lắp chưa bao giờ quá 5 phút, bọn tây nó uống nước ép thường xuyên và nó rất khoẻ, bọn Châu Phi rất nghèo nhưng ở đó 1 năm em thấy chúng nó cũng toàn uống Dứa ép, bọn nó soẹt phát gọt bỏ hết mắt luôn, chứ chẳng khoé mắt như nhà ta, em ép Dứa cũng làm như bọn Châu Phi, bốn quả Dứa ép trong 4 phút. Em mua máy ép chậm thì ngày nào cũng dùng, có cái ép nhanh lỗi thời thì bỏ xó vậy.
4, Bếp từ: Cái bếp phải đỏ lửa mới ngon/ Đến nhà thằng có bếp từ sao bếp nhà nó mát thế, vừa nấu vừa bật điều hoà, quạt thổi vào đít, vợ nó tươi rói không mướt mồ hôi và cáu kỉnh như vợ mình- tuỳ cụ chọn.
Và vân vân
Và còn nhiều nữa mời các cụ