Em đang tính sắm cái máy ép chậm. Thấy Haefel đang giảm giá còn gần 2tr 1 máy. Mà em không biết có nên mua không hay là đầu tư máy Kuving hoặc Hurom cho tốt hẳn. Cụ nào đã dùng rồi cho em tham khảo ý kiến.
E thích sắm là sắm 1 lần. Haefel thì cũng tốt mà thấy sale còn 2tr 1 cái nên không biết chất luọng ntn. Máy ép nhanh thì nhà em cũng có 1 cái rồi. Còn thiếu chậm nữa nên lăn tăn.Cứ mua cái rẻ trải nghiệm đi cụ, đừng mua của tq là ổ, em vừa mua cái của sharp thấy rất ổn
Cụ sướng thật ấy, có cả tàu nhanh tàu chậm, e thì ứ có cái nào, hoa quả có đc miếng nào thì đổ luôn vào bàn nhai cho nóngE thích sắm là sắm 1 lần. Haefel thì cũng tốt mà thấy sale còn 2tr 1 cái nên không biết chất luọng ntn. Máy ép nhanh thì nhà em cũng có 1 cái rồi. Còn thiếu chậm nữa nên lăn tăn.
Ép được quá dứa mất 30 phút chuẩn bị và 30 phút dọn rửa. Cho vào mồm nhai cho nhanh lại có chất xơCụ sướng thật ấy, có cả tàu nhanh tàu chậm, e thì ứ có cái nào, hoa quả có đc miếng nào thì đổ luôn vào bàn nhai cho nóng
Máy bây giờ rửa nhanh mà cụ. Gọt thì cũng tương đương như khi cụ cắt để ăn, thậm chí nhanh hơn. E xay dứa, toàn ... cắt nhỏ lung tung gần bằng bao diêm rồi cho vào xay thôi. Uống nước ép ngon và ko bị rát lưỡi như ăn. Trung bình nhà e 1 ngày 2-3 quả (5k/1 quả).Ép được quá dứa mất 30 phút chuẩn bị và 30 phút dọn rửa. Cho vào mồm nhai cho nhanh lại có chất xơ
Nhà em mua cái máy ép mấy củ ép vài lần bỏ xó
Công nhận!Ép được quá dứa mất 30 phút chuẩn bị và 30 phút dọn rửa. Cho vào mồm nhai cho nhanh lại có chất xơ
Nhà em mua cái máy ép mấy củ ép vài lần bỏ xó
Máy bây giờ với máy ngày xưa khác choá gì nhau, khác là ngày xưa đắt hơn nhiều, đều nhét quả vào rồi đùn nước ra.Máy bây giờ rửa nhanh mà cụ. Gọt thì cũng tương đương như khi cụ cắt để ăn, thậm chí nhanh hơn. E xay dứa, toàn ... cắt nhỏ lung tung gần bằng bao diêm rồi cho vào xay thôi. Uống nước ép ngon và ko bị rát lưỡi như ăn. Trung bình nhà e 1 ngày 2-3 quả (5k/1 quả).
Ép được quá dứa mất 30 phút chuẩn bị và 30 phút dọn rửa. Cho vào mồm nhai cho nhanh lại có chất xơ
Nhà em mua cái máy ép mấy củ ép vài lần bỏ xó
Máy bây giờ rửa nhanh mà cụ. Gọt thì cũng tương đương như khi cụ cắt để ăn, thậm chí nhanh hơn. E xay dứa, toàn ... cắt nhỏ lung tung gần bằng bao diêm rồi cho vào xay thôi. Uống nước ép ngon và ko bị rát lưỡi như ăn. Trung bình nhà e 1 ngày 2-3 quả (5k/1 quả).
Công nhận!
Không hề bốc pét.Máy bây giờ với máy ngày xưa khác choá gì nhau, khác là ngày xưa đắt hơn nhiều, đều nhét quả vào rồi đùn nước ra.
Về mặt khoa học thì nhai tốt hơn nhiều vì tiết nước bọt tiêu hoá, tốt hơn uống ực phát, lại xơi cả chất xơ. Máy ép phù hợp với quán.
Nếu ngại nhai, thì dùng máy xay sinh tố, xay nhỏ, uống cả bã, có chất xơ, ít đường (kể cả đường hoa quả) tốt cho sức khỏe hơn. Trẻ thì ít ngại béo. Già hơn chút thì đỡ cho tiểu đường!Tại do có mấy thứ ăn nhai rất mệt là cà chua, thơm, ổi. Nên nếu có máy ép thì uống ực nhanh hơn
He...he.... mời Bác chủ thưởng lãm...: https://nhac.vn/khi-nguoi-yeu-toi-khoc-tuan-vu-soMX9X3
Không hề bốc pét.
Nhà em, máy xay chân đế, máy xay cầm tay, máy ép nhanh, máy ép chậm, máy làm sữa đậu lành, máy làm sữa chua, máy đánh trứng/đánh bột, cân loại nhỏ nhưng chính xác (để pha chế), các loại cốc, lọ, chai để cân đong đo đếm; đo nhiệt độ cầm tay (loại súng bắn) và dạng que kim loại (chọc vào sâu trong miếng thịt nướng); lò nướng, máy pha cafe, máy xay cafe, máy xay hạt tiêu..... và mấy thứ máy móc lặt vặt nữa chả để ý.
Đủ cả, tuyền loại không phải Trung quốc, không phải dòng mức dưới trung bình; hầu như được lọt vào bảng xếp hang 10 hoặc 5 loại tốt nhất (tại thời điểm mua).
Giờ xếp xó gần hết. Trừ cái máy pha cafe em dùng hàng ngày, máy xay cafe tuần dùng 2 lần.
Ngày xưa thì chưa có/hoặc có nhưng máy ép chậm đắt nên chưa thông dụng bằng vài năm nay.Ngày xưa bên oeptretho có hẳn 1 topic về "10 món đồ bị bỏ xó sau khi mua", ko biết có món máy ép này ko ^_^
Xay tốt hơn vì đc cả chất xơ, ép thì mất gần hết rồi cụ.Theo các cụ là nên mua máy ép hay máy say ạ. Em thấy ép thì chỉ một số loại quả thoai.