Bếp từ thì cụ để giấy cả ngày cũng chả cháy. Chắc cụ nhầm bếp hồng ngoại.giấy bt làm sao chịu được hả cụ. cháy ngay sau 2p bật bếp
Bếp từ thì cụ để giấy cả ngày cũng chả cháy. Chắc cụ nhầm bếp hồng ngoại.giấy bt làm sao chịu được hả cụ. cháy ngay sau 2p bật bếp
Có cháy Cụ nhé, k lên lửa thôi, gấu nhà E rán đậu toàn kê 1 tờ giấy ở dưới chảo, một lúc là thây giấyBếp từ thì cụ để giấy cả ngày cũng chả cháy. Chắc cụ nhầm bếp hồng ngoại.
Bếp từ giỏi lắm lên 150 độ, cháy sao được cụ.Có cháy Cụ nhé, k lên lửa thôi
Hôm nào E chụp ảnh Cụ xem, nhà E cứ rán đậu thay giấy liên tụcBếp từ giỏi lắm lên 150 độ, cháy sao được cụ.
Cái tem dán của đáy chảo nhà em mãi chả thấy cháy gìCó cháy Cụ nhé, k lên lửa thôi, gấu nhà E rán đậu toàn kê 1 tờ giấy ở dưới chảo, một lúc là thây giấy
E cũng k rõ, hay do nhà E dùng chảo rởmCái tem dán của đáy chảo nhà em mãi chả thấy cháy gì
vâng. chắc vậy cụ ạ.Bếp từ thì cụ để giấy cả ngày cũng chả cháy. Chắc cụ nhầm bếp hồng ngoại.
Thay mặt kính ạthay gì hả cụ? nhờ các cụ tư vấn mà toàn vào cmt lơ mơ
Em nhìn bếp cụ e chết khiếp ạ, vote thay đi cụ ơi, bây giờ bếp từ rẻ lắm rồiTình hình là cái bếp nhà em dùng hơn 3 năm rồi, giờ bị nứt vỡ rất to như trong hình rồi. dùng thì vẫn đang bình thường, có cụ nào chuyên về lĩnh vực này cho em hỏi:
- Có thay kính này được ko?
- Nếu tiếp tục Dùng như này có nguy cơ chập cháy gì ko ạ?
em cám ơn
toang cmnrTình hình là cái bếp nhà em dùng hơn 3 năm rồi, giờ bị nứt vỡ rất to như trong hình rồi. dùng thì vẫn đang bình thường, có cụ nào chuyên về lĩnh vực này cho em hỏi:
- Có thay kính này được ko?
- Nếu tiếp tục Dùng như này có nguy cơ chập cháy gì ko ạ?
em cám ơn
nhiệt dầu cao hơn đấyBếp từ giỏi lắm lên 150 độ, cháy sao được cụ.
Cata có đại diện ở Việt nam rồi mà cụ, trên này có cụ Vua bếp giúp đc đấy.vâng. cám ơn cụ em đang hỏi mà chưa thấy nới nào có mặt để thay
nơi
giá trần duy hưngBếp chef hình như đồ đểu à ?
Em nhớ không nhầm giấy tự cháy khi nhiệt độ khoảng 230 độ, dầu ăn khi rán có nhiệt độ cao nên giấy sẽ bị đen và tự cháy nếu không bị đáy nồi đè lênCó cháy Cụ nhé, k lên lửa thôi, gấu nhà E rán đậu toàn kê 1 tờ giấy ở dưới chảo, một lúc là thây giấy
Ai bảo cụ cháy? Lửa ở đâu ra mà cháy, nhà em dùng giấy báo mỏng đặt lót suốt cho khỏi bắn mỡ. Dùng xong bữa giấy chỉ vàng đi chút. Nhưng hiện suất sẽ ko đc bằng đặt nồi trực tiếp lên kínhgiấy bt làm sao chịu được hả cụ. cháy ngay sau 2p bật bếp
ra gần đình kim mã có showroom cata phi vào hỏihi. mông lung cụ nhể