Thứ 2 e trả hàng
Bà ngoại bắt đc ít chạch đồng tiện bếp củi kho.
chạch đồng bà tự kho kho bằng nồi niêu, kho củi tại Nam Định t2 chuyển lên và e trả hàng cả nhà
Bà kho rất ngon thơm ngon
Giá 120k 1 niêu
Chạch đồng ăn tốn cơm lắm ạ.
Kho 20tiếng- bếp lửa ! - Chạch đồng kho Ăn cá kho với cơm nóng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa ạ . Chạch kho 20tiếng niêu đất trên bếp lửa , thịt chắc, xương nhừ , ăn không bỏ tí nào, người già trẻ nhỏ đều không lo hóc....đặc biệt rất dễ đưa cơm
Em 2107ct1
Hạt điều đầu vụ ngon nhất
e gom chuyến hạt điều nhà bác ruột Bình Phước
ĐIỀU THƠM NGON - GIÒN - SĂN CHẮC - VỊ BÉO NGẬY - RANG NGUYÊN VỊ KHÔNG MẶN
ĐẢM BẢO 100% ĐIỀU RANG MỚI, KHÔNG HÔI DẦU, KHÔNG MỀM, KHÔNG ỈU, KHÔNG HẠT MỐC.
E XIN BAO GIÁ, BAO CHẤT LƯỢNG, HỘP NÀO QUÁ 3 HẠT SÂU, HẠT MỐC E XIN HOÀN TIỀN CHO KHÁCH Ạ!!!
Chi nhánh BÌNH PHƯỚC: Xã Long Hưng - Huyện Phú Riềng - Tỉnh Bình Phước
Giá 205k 1kg
QUY TRÌNH LÀM NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT SA CHÂU.
Điều đặc biệt làm nên tên tuổi của nước mắm Sa Châu, đó là nước mắm được chế biến hoàn toàn theo phương pháp cổ truyền. Công đoạn làm nước mắm rất cầu kỳ, mất nhiều thời gian và vất vả.
Nguyên liệu làm mắm Sa Châu phải là cá nhỏ, tép moi tươi nguyên. Loại muối ướp cá phải để lưu kho trên một năm cho hả bớt vị chát.
Cứ 4 kg cá ướp với 1 kg muối, để cá chín ngấu tự nhiên, sáu tháng sau mới lọc ra nước mắm nguyên chất. Mắm Sa Châu không nấu qua lửa mà được dàn đều ra các ang mỏng chừng một gang tay, ngày hong nắng, tối phơi sương thêm sáu tháng nữa. Mắm kị nhất nước mưa, hễ gặp nước mưa là hỏng nên người làm mắm phải ngày chờ đêm trông ròng rã trong suốt sáu tháng này. Kết thúc giai đoạn phơi nắng, tiếp tục cho mắm vào chum màu đen, để mắm hội đủ hương vị của đất trời.
Quá trình làm mắm không hề sử dụng hóa chất, không rút ngắn thời gian phơi, thời gian để ngấu.
Giá 200k còn 150k 1l
4lit trở lên e miễn ship
Sđt.zalo 0919169158
Bà ngoại bắt đc ít chạch đồng tiện bếp củi kho.
chạch đồng bà tự kho kho bằng nồi niêu, kho củi tại Nam Định t2 chuyển lên và e trả hàng cả nhà
Bà kho rất ngon thơm ngon
Giá 120k 1 niêu
Chạch đồng ăn tốn cơm lắm ạ.
Kho 20tiếng- bếp lửa ! - Chạch đồng kho Ăn cá kho với cơm nóng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa ạ . Chạch kho 20tiếng niêu đất trên bếp lửa , thịt chắc, xương nhừ , ăn không bỏ tí nào, người già trẻ nhỏ đều không lo hóc....đặc biệt rất dễ đưa cơm
Em 2107ct1
Hạt điều đầu vụ ngon nhất
e gom chuyến hạt điều nhà bác ruột Bình Phước
ĐIỀU THƠM NGON - GIÒN - SĂN CHẮC - VỊ BÉO NGẬY - RANG NGUYÊN VỊ KHÔNG MẶN
ĐẢM BẢO 100% ĐIỀU RANG MỚI, KHÔNG HÔI DẦU, KHÔNG MỀM, KHÔNG ỈU, KHÔNG HẠT MỐC.
E XIN BAO GIÁ, BAO CHẤT LƯỢNG, HỘP NÀO QUÁ 3 HẠT SÂU, HẠT MỐC E XIN HOÀN TIỀN CHO KHÁCH Ạ!!!
Chi nhánh BÌNH PHƯỚC: Xã Long Hưng - Huyện Phú Riềng - Tỉnh Bình Phước
Giá 205k 1kg
QUY TRÌNH LÀM NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT SA CHÂU.
Điều đặc biệt làm nên tên tuổi của nước mắm Sa Châu, đó là nước mắm được chế biến hoàn toàn theo phương pháp cổ truyền. Công đoạn làm nước mắm rất cầu kỳ, mất nhiều thời gian và vất vả.
Nguyên liệu làm mắm Sa Châu phải là cá nhỏ, tép moi tươi nguyên. Loại muối ướp cá phải để lưu kho trên một năm cho hả bớt vị chát.
Cứ 4 kg cá ướp với 1 kg muối, để cá chín ngấu tự nhiên, sáu tháng sau mới lọc ra nước mắm nguyên chất. Mắm Sa Châu không nấu qua lửa mà được dàn đều ra các ang mỏng chừng một gang tay, ngày hong nắng, tối phơi sương thêm sáu tháng nữa. Mắm kị nhất nước mưa, hễ gặp nước mưa là hỏng nên người làm mắm phải ngày chờ đêm trông ròng rã trong suốt sáu tháng này. Kết thúc giai đoạn phơi nắng, tiếp tục cho mắm vào chum màu đen, để mắm hội đủ hương vị của đất trời.
Quá trình làm mắm không hề sử dụng hóa chất, không rút ngắn thời gian phơi, thời gian để ngấu.
Giá 200k còn 150k 1l
4lit trở lên e miễn ship
Sđt.zalo 0919169158
Chỉnh sửa cuối: