- Biển số
- OF-709787
- Ngày cấp bằng
- 8/12/19
- Số km
- 109
- Động cơ
- -17,278 Mã lực
Ông bệnh nhân 61 là từ đây về VN mà
Cẩn trọng khác với hoảng loạn. Mà em có chữ nào nhắc đến xem thường covid không nhỉ. Ý em. Là nói các biện pháp thời chống dịch thì bên nước ngoài họ vẫn có mấy năm nay. Vậy thôi!Đây là lần đầu tiên với tất cả mọi người. Sởi thì có vaccine, miễn dịch cộng đồng.
Những người như cụ, luôn cho rằng dịch COVID-19 là bình thường, chính là một phần lý do tại sao chúng ta có ngày hôm nay.
Tụng kinh thôi cụKhông biết những cụ, mợ theo đạo có làm gì để chống chống covid không nhỉ?
Em chia sẻ với cụ thông tin của em về vấn đề này tại Séc.Không biết trong hoàn cảnh đại dịch như thế này thì các tổ chức tôn giáo phải làm thế nào để các tín đồ được an toàn?
Như vậy Cầu nguyện online hoặc tự cầu nguyện để thỏa mãn đức tin và thực hiện đúng nghi lễ tôn giáo. Cám ơn cụ đã chia sẻEm chia sẻ với cụ thông tin của em về vấn đề này tại Séc.
Các Tổng giám mục tại Séc cho phép các tín đồ được miễn việc tới nhà Thờ làm lễ và cầu nguyện. Lễ Thánh vào ngày Chúa Nhật hàng tuần sẽ được tổ chức qua truyền hình và mọi tín đồ tự cầu nguyện ở nhà.
Phía chính quyền Séc thì ra sắc lệnh nghiêm cấm tụ tập trên 30 người, nên các tôn giáo, các tổ chức về văn hoá, xã hội, thể thao đều thông báo tạm dừng toàn bộ các hoạt động công cộng đông người.
Nói chung, nếu muốn hạn chế việc tụ tập nơi đông người thì không thiếu gì cách, chỉ là có muốn làm hay không, và pháp luật có đủ chế tài hay không?
Ở VN vẫn chưa đóng cửa nhà thờ, chỗ này vẫn là 1 trong những nơi có nguy cơ rất caoEm chia sẻ với cụ thông tin của em về vấn đề này tại Séc.
Các Tổng giám mục tại Séc cho phép các tín đồ được miễn việc tới nhà Thờ làm lễ và cầu nguyện. Lễ Thánh vào ngày Chúa Nhật hàng tuần sẽ được tổ chức qua truyền hình và mọi tín đồ tự cầu nguyện ở nhà.
Phía chính quyền Séc thì ra sắc lệnh nghiêm cấm tụ tập trên 30 người, nên các tôn giáo, các tổ chức về văn hoá, xã hội, thể thao đều thông báo tạm dừng toàn bộ các hoạt động công cộng đông người.
Nói chung, nếu muốn hạn chế việc tụ tập nơi đông người thì không thiếu gì cách, chỉ là có muốn làm hay không, và pháp luật có đủ chế tài hay không?
Vâng, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 bất cứ việc tụ tập đông người nào cũng có khả năng lây nhiễm bệnh. Hy vọng nhà nước Việt Nam sẽ sớm có những sắc lệnh kịp thời để hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh.Ở VN vẫn chưa đóng cửa nhà thờ, chỗ này vẫn là 1 trong những nơi có nguy cơ rất cao
Chúng nó chống dịch COVID-19 như kít. Giờ thất bại, cơn sóng thần đã đến trước mặt mới hoảng loạn như thế. Không có gì bào chữa được cho chính quyền phương Tây trong vụ dịch này.Cẩn trọng khác với hoảng loạn. Mà em có chữ nào nhắc đến xem thường covid không nhỉ. Ý em. Là nói các biện pháp thời chống dịch thì bên nước ngoài họ vẫn có mấy năm nay. Vậy thôi!
Cụ hiểu vậy có lẽ không đúng đâu. Bọn Tây thực ra nó chủ quan và quá tự tin vào hệ thống y tế, nó tin vào cơ chế tự bảo vệ thích nghi của cơ thể đối với các loại virus nên gặp phải Covid quá mạnh, ngoài tầm kiểm soát nên đành phải sữ dụng biện pháp chữa cháy. Comment cụ trên không phải ý bưng bô cho Tây và nói VN hoảng loạn đâu cụChúng nó chống dịch COVID-19 như kít. Giờ thất bại, cơn sóng thần đã đến trước mặt mới hoảng loạn như thế. Không có gì bào chữa được cho chính quyền phương Tây trong vụ dịch này.
Cụ nói "Em nghĩ phương Tây hàng năm đều đối phó cúm mùa, sởi... nên chống dịch như này chắc họ cũng quen rồi chỉ có VN là lạ vì lần đầu tiên thôi" trong cách hiểu của em là đang bào chữa cho Tây, và cho rằng kiểu ta là hoảng loạn. Em hiểu vậy có đúng không?
VN mình làm mạnh tay, ngay cả từ lúc chưa bùng phát sau Tết thi các chùa đã bị cấm, các lễ hội bị huỷ bỏ. Nếu cứ đẻ Như Korea và Malai thì toang từ lâu rồiỞ VN vẫn chưa đóng cửa nhà thờ, chỗ này vẫn là 1 trong những nơi có nguy cơ rất cao
Không phải đến Jesusalem, đến Mecca, đây là bổn-phận của người Hồi Giáo nếu có điều kiện.Ở VN có mấy chỗ có nhà thờ đạo hồi. To nhất là ở Châu giang, An giang, Nguyễn Văn Trỗi HCM, Ninh thuận và Tân thành baria vũng tàu. Họ theo đạo này và họ rất tuân thủ các quy định của đạo. Ai theo đạo này cũng ước muốn đến đc Jerusalem một lần trong đời
Cụ Tuệ Minh nào vậy cụGiữa lúc khí khăn này không thấy cụ tuệ minh đưa ra lời răn hay tấm gương nào nhề![]()
E nghĩ nóng là vi rút nó chết thật nhưng khổ nỗi nóng quá mọi người toàn chui vào máy lạnh và đây lại là môi trường thuận lợi cho nó phát triển.Có cái ông đốc tờ gì cứ ra rả giao giảng là nắng lên cao thì sẽ hết dịch làm e chủ quan. Malay chắc nóng chảy mỡ 25 đến 36 độ C. Sài gòn và bình thuận chắc có gió mùa đông bắc tràn vào nên có người nhiễm.
Chủ quan như vậy nên mới bị cả nútE nghĩ nóng là vi rút nó chết thật nhưng khổ nỗi nóng quá mọi người toàn chui vào máy lạnh và đây lại là môi trường thuận lợi cho nó phát triển.
Tôn giáo nào cũng phải bảo vệ dân.Tôn giáo của người ta lại bảo linh tinh?