- Biển số
- OF-338761
- Ngày cấp bằng
- 15/10/14
- Số km
- 86
- Động cơ
- 276,780 Mã lực
Đòi này quá đẹp rồi,giá ngon nữa thì gây bão ![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
cố chờ thêm tý xíu nữa đi cụ. Bình tĩnh, tự tin thì mới chiến thắng được cụ ạMay quá, tuần trước tý xuống tiền em K3.
Tiếp tục điệp khúc chờ đợi!
Cá nhân em thấy Toi nó làm tốt hơn, bán xe bán cả dịch vụ chứ, nếu bao giờ dịch vụ của Maz và các hãng khác bằng Toi thì hãy so sánh, em không thiên vị bên nào cả, hiện em đang đi Maz. Xin nhận gạch đá của các cụ sâu, nhà cháu đang cần gạch để xây nhà.Giá đó chưa chắc đã có đất sống.
All new Focus đã bán dưới 800 củ; Honda Civic Facelift 2014 đã ra mắt tại Malaysia giá khá mềm .... M3 muốn sống thì giá rổ cũng phải mềm tí mới được, không thể so với Toyota Alltis ở VN được - nó không ngon nhưng vẫn được nhiều người Việt bỏ lua ra mua !
Em dự là M3 1.5 720mil. Còn 2.0 820mil là đắt hơn tôm tươiEm đang hi vọng bản hb 1.5 AT tầm 750 chưa ra biển là ngon![]()
cũng đúng thôi cụ à! Mazda đang dần dần lấy lại thị trường ở VN chỉ cần rổ rá phủ lý cái là gây bão ngay thôiĐòi này quá đẹp rồi,giá ngon nữa thì gây bão![]()
chắc sẽ có đợt sóng mới cụ ạ ^^!Em dự là M3 1.5 720mil. Còn 2.0 820mil là đắt hơn tôm tươi![]()