tăm làm từ Bắp cháu cũng nghịch lâu rồi... như kiểu ăn miến sống ấy
Đúng là công nghệ này nhà mình làm được từ lâu rồi các cụoài, các cụ làm luôn mấy cái gáo dừa mới là bảo vệ môi trường, chứ để sx ra cái ly từ bắp ngô trên, cái nhà máy nó lại chả ngốn và xả ra 1 cơ man rác công nghiệp.
kiểu như mấy anh P&G, Unilever... chúa xả hóa chất, nhưng cứ card giấy tái chế giao dịch...
Cụ nhớ chính xác đóa, nhưng không phải ai cũng ăn được đâu vì chi phí sản xuất ra vẫn cao nên bác đó đang tìm cách giảm giá thành....Em nhớ cách đây mấy tháng còn có bài giới thiệu công nghệ của Nhật làm xúc xích = protein chiết xuất từ phưn cơ các cụ ạ! Thía mới kinh chứ mấy sản phẩm từ ngô khoai sắn này chưa là giề!
Theo em nghĩ thì là lõi ngô mà trong Nam bọn em gọi là cùi bắp ấy . Chứ hạt ngô thì để ăn chứ đâu lấy làm li để làm gì . Các bác có biết thêm gì về các sản phẩm thân thiện với môi trường thì giới thiệu cho cả nhà mở mang tầm kiếm thức nhé .Bắp là hạt ngô hay là lõi ngô hả cụ?
Bắp thì thế nào mà làm từ ly hả bác - thế ăn vào mẻ cả răng rồi còn gìSắp tới sẽ có Bắp làm từ Ly ngay ý mà!
Em thích hết tất bác ạ . Từ những tính năng như tiết kiệm hơn 30% nước , giảm được chi phí , độ bền và kiểu dáng đặc biệt là công nghệ cảm ứng PSD bồn tiểu không cần nước . Nghe thôi thấy đã giảm được chi phí tiền nước khá là nhiều rồi .Bắp bằng ly cũng khá hấp dẫn đấy - giữa các công nghệ của Kohler thì bác thích công nghệ nào nhất .