Các loại nồi inox dân dụng đa phần là 430 thì nó mới rẻ cụ ạ. Còn ít hàng 304 lắm. Cơ bản cũng ko độc hại gì. Đun nấu nhiệt còn cao gấp bao nhiêu lần ngâm trà. Tốt nhất cho chắc ăn thì cụ ngâm lấy cốt rồi nhấc lọc ra cho đỡ lăn tăn..
Em pha ấm ko có lọc nhưng thỉnh thoảng có bã và cặn to
Thép ko rỉ 430 ngâm pha trà có độc ko cụ?
Cái cụ dùng nấu phở này inox hay thép ko rỉ hả cụ?
Có cái tương tự mà đắt hơn miễn chuẩn cũng ok, nhưng e tìm chưa ra
Cửn thựn là việc của em, cụ biết thì tư vấn, vì nó hàng tàu em mới hỏi.Cẩn thận quá mức cần thiết. E thấy cụ hơi giống tay gì hôm nọ lập thớt sắp lấy vợ nên lên mạng hỏi nước bình loại nào tốt.
Các cụ nhà mình tranh nhau tư vấn bã bọt mép, tay này thì hãng nào cũng "em sợ..?";"liệu có ổn không..?"; "nước đấy chả biết thế nào?"....
Mua mới hay second hand đấy cụ?Mình đang dùng cái này để vừa lọc trà, vừa lọc không khí và trong trường hợp cháy nổ thì lọc khí độc
Cụ có thể tráng nước muối loãng rồi để khô vài hôm thì biết inox chuẩn hay không,độc hay không độc.2 vấn đề cụ ạ, inox 304 em cũng chịu ko ktra được, và chỗ hàn nữa. Em hay uống trà mà cứ ngâm cả ngày.
Nó xỉn là ko chuẩn à cụ?Cụ có thể tráng nước muối loãng rồi để khô vài hôm thì biết inox chuẩn hay không,độc hay không độc.
Ý kiến cá nhân em.
Xỉn thì tùy độ ít nhiều cụ ạ,nhưng nếu thấy rỉ vàng,rủ đỏ thì là sắt,inox lẫn tạp chất,không dùng cho chứa,đựng thực phẩm.Nó xỉn là ko chuẩn à cụ?
Cụ bao nhiêu tuổi mà lại hồi teen nghiện món trà sữa à?Mình đang dùng cái này để vừa lọc trà, vừa lọc không khí và trong trường hợp cháy nổ thì lọc khí độc
Thuổng của hàng xóm cụ nhéMua mới hay second hand đấy cụ?
Loại nào đấy cụ, cho em thông tin mua 1 cái cho yên tâmGiờ nó bán cả cái ấm thủy tỉnh, lọc cũng bằng thủy tinh thôi
Đây cụ dạng như này, em mua 2 bộ ông bà nội ngoại mỗi ng 1 bộLoại nào đấy cụ, cho em thông tin mua 1 cái cho yên tâm
Ơ, cụ kết luận trên cơ sở giá à!? Luận cứ của cụ thật bá đạo!Giá 37k thì xác định là độc, cụ lăn tăn làm gì.