Em là chúa ghét rượu chè nhậu nhẹt,nhưng chót nghiện gần 30 năm rồi nên nhậu tiếp,đang đem đọc xong thèm quá.
Sao lại là từ biên giới về vậy cụ.Món này chủ yếu từ bên tây mượn dg mình qua biên sang Tàu chứThằng bạn em mỗi tháng oánh dăm công cái đồ này từ biên giới về.
Cụ đi chuẩn quán 285 nhé, ở đấy lắm quán nhái lắm đấyE ăn thử ở đây một lần khá lâu rồi thấy ko ngon. Nghe các cụ tả muốn thử lại
Cụ ngồi thẳng lối xuống ấy cho thaóang khỏi lo sợ muỗiQuán Lòng bò đấy. Rượu và mồi ngon . Mỗi cái ngồi muỗi nó hơi bị nhiều
Cụ thử alo xem nhé, có gì báo lại trên này luôn giúp em với !Túm lại quán này có bán tối không các cụ để tối em thử luôn?
Nhà e hay ăn lòng bò lắm, toàn ăn quán này vừa ngon vừa rẻ, nếu ngại đi xa toàn nhờ shipper đi lấy về, 500k là chục người ăn nhòe luôn. Bà cụ khó tính phết đc cái sạch sẽ. Bà cụ tâm sự cụ ông toàn tự đi chọn lòng lúc 3h sáng cho tươi ngon, nghĩ đến lại thèm chẹp chẹpEm quê ở Quảng Bình trong đó rất hay ăn lòng bò, trước ra HN nhiều năm thỉnh thoảng nhớ món lòng bò mà chả làm sao tìm được quán. Rất may là 1 ngày đẹp trời cách đây khoảng 3 năm về trước lăng quăng trên đê Yên Phụ thì vô tình nhìn thấy quán lòng bò lai rai ở dưới đường Âu Cơ và nhảy vào test thử thì thật bất ngờ... ngon hơn cả ở quê nhà em các bác ạ.
Hiện tại có rất nhiều quán lòng bò lai rai nhưng chả có quán nào chuẩn hơn quán này ạ (Em 1 tháng ghé quán 1 lần vì xa quá em ở tận đằng TTHN Quốc Gia), hiện nay quán vẫn giữ phong độ ổn định chri có điều trước 1 cụ 1 bát nước chấm thì giờ nhiều cụ chung 1 bát, em toàn phải xin thêm
Quán này của bà (quê em gọi là mệ) người Nghệ An, hiện tại có thêm cháu, con phục vụ. Lòng ngon, nước chấm ổn, rượu quê uống nuột ko đau đầu, mỗi người 50k-70k là phê rồi ạ .
Quán ở 285 Âu Cơ, các cụ nhậu lưu ý quán chỉ mở đến 14h nhé, căn còn 15 phút hết giờ nghỉ là vừa để khỏi phiền chủ quán nhắc nhở.
P/s: Tìm được mấy cái ảnh khá ưng ý, gửi các cụ:
Lòng nhà này thì cụ cứ yên tâm mag chénMấy cái nội tạng này cháu sợ ròi, toàn nội tạng ở tận đẩu đâu, không rõ nguồn gốc, ăn thì rất ngon nhưng mà cháu ứ dám xơi nữa...
Biển cũ viết trên tấm bìa nâu, nhỏ:Vừa update ảnh ót lên cho các cụ dễ ngó nhé !
Đúng rồi, quán này phải đi vào cái ngõ nhỏ như đi vào cái hầm cụ nhỉ, chả có view gìBác nhầm quán rồi, quán có hồ view mát mẻ đó là hàng nhái, cạnh quán 285 ợ
Em thì nhẵn mặt bà cụ này rồi, cùng miền Trung (cụ ở Nghệ An) nên thỉnh thoảng cũng hay nói chuyện.Nhà e hay ăn lòng bò lắm, toàn ăn quán này vừa ngon vừa rẻ, nếu ngại đi xa toàn nhờ shipper đi lấy về, 500k là chục người ăn nhòe luôn. Bà cụ khó tính phết đc cái sạch sẽ. Bà cụ tâm sự cụ ông toàn tự đi chọn lòng lúc 3h sáng cho tươi ngon, nghĩ đến lại thèm chẹp chẹp
E ăn khá lâu rồi khoảng 2003, quán từ Âu cơ nhìn xuống đi vào ngõ. Khách ngồi ở sân trên căng bạt, không có vêu gì cả. Cảm quan món này khá khó ăn. Bò là động vật ăn cỏ, nhai lại nên hệ tiêu hóa có lớp niêm mạc (gọi ko biết đúng từ ko?) khá dày, dai, cứng ngoách. Cách chế biến cũng đơn giản nên ko hết được mùi gây, món này kén thực khách.Cụ đi chuẩn quán 285 nhé, ở đấy lắm quán nhái lắm đấy
cái này là mùi đặc trưng cụ ợ, nhất là lẩu lòng bò Đông Anh : phải thum thủm mới là mùi của nó, mới chuẩn ạE ăn khá lâu rồi khoảng 2003, quán từ Âu cơ nhìn xuống đi vào ngõ. Khách ngồi ở sân trên căng bạt, không có vêu gì cả. Cảm quan món này khá khó ăn. Bò là động vật ăn cỏ, nhai lại nên hệ tiêu hóa có lớp niêm mạc (gọi ko biết đúng từ ko?) khá dày, dai, cứng ngoách. Cách chế biến cũng đơn giản nên ko hết được mùi gây, món này kén thực khách.
Mỗi lần e đến mua cùng sói nhà e, e ngồi tâm sự với bà cụ, thật thà nhưng khó tính. Nếu phải người nào có đầu óc kinh doanh thì đã ko ở cái nhà sập sệ đấy từ lâu rồi, Quán này ăn ngon với lại bà cụ thật thà nên ko phải là lòng nhập trung quốc đâu cụ nhỉEm thì nhẵn mặt bà cụ này rồi, cùng miền Trung (cụ ở Nghệ An) nên thỉnh thoảng cũng hay nói chuyện.
Quán này em nghĩ là làm 1 phần cũng là vì tiền nhưng 1 phần là để lấy niềm vui chứ ko phải là mục đích chính là kinh doanh để làm giàu cụ ạ, thấy phong cách bán là biết, trước kia CN nghỉ và các ngày lễ nghỉ là biết rồi, nếu kinh doanh phải tận dụng triệt để ngày lễ, nghỉ chứ ạ.Mỗi lần e đến mua cùng sói nhà e, e ngồi tâm sự với bà cụ, thật thà nhưng khó tính. Nếu phải người nào có đầu óc kinh doanh thì đã ko ở cái nhà sập sệ đấy từ lâu rồi, Quán này ăn ngon với lại bà cụ thật thà nên ko phải là lòng nhập trung quốc đâu cụ nhỉ
Chuẩn rồi cụ ạ, lòng bò mà làm sạch bong ko có tí mùi vị thì ăn làm giề ạ, nếu cụ nào muốn ăn lòng bò mà trắng tin ko mùi ko vị thì em giới thiệu cho !cái này là mùi đặc trưng cụ ợ, nhất là lẩu lòng bò Đông Anh : phải thum thủm mới là mùi của nó, mới chuẩn ạ
giống như thịt chó phải có mắm tôm và lá mơ ; hải sản phải có rau dấp cá ...
ai ăn được thì khen khon - ai không ăn được thì chạy đứt dép cụ ợ
Ăn nó có mùi hoi hoi của bò chứ ko có mùi thum thủm như cụ 2 tai 8 banh tả đâu cụ silvas nhỉ, như thế ko ai dám ăn mấtChuẩn rồi cụ ạ, lòng bò mà làm sạch bong ko có tí mùi vị thì ăn làm giề ạ, nếu cụ nào muốn ăn lòng bò mà trắng tin ko mùi ko vị thì em giới thiệu cho !