Em có chén rịu nhạt mời Cụ ah.Nếu mang sống xuống HN thêm 200k. Cụ muốn thì alo cho nick Chã Nhỏ đến tận nơi phục vụ, chỉ việc giám sát rồi choén.
Em có chén rịu nhạt mời Cụ ah.Nếu mang sống xuống HN thêm 200k. Cụ muốn thì alo cho nick Chã Nhỏ đến tận nơi phục vụ, chỉ việc giám sát rồi choén.
Cụ quá khen...hạng ruồi không chuyên thôi ạ.Càng đọc càng thấy cụ chủ tay nghề có hạng. Nhưng mà em thèm quá huhuhu
Cứ làm các cụ sôi bụng là em vui zồi.Chưa ăn gì vào thấy mấy món nhợn của cụ chủ thèm tóa
Cho mỗi nhà đôi ký, còn cất 1 phần 4 ký là chục ae có bữa nhậu quay đơ rồi.Cụ không bố trí bán lẻ nhỉ , đội ít người sao chén được nguyên con ?
Chúc cụ ngon miệng ạ.Vào thớt kụ tự nhiên nổi máu ăn nhậu, cháu phải đi nướng con mực với lôi trâu gác bếp ra nhậu tí cho đỡ thèm đây.
2 năm nữa mà ko được vẽ là mở quán đấy !Em thấy anh mở nhà hàng liên quan đến tiết canh là được đấy....
Dạ thank cụ ợChuẩn bị đến giờ ăn trưa em lại lôi thớt lên cho các cụ . Mời cụ NTH 1 ly. Cụ đúng là siêu đầu bếp OF
Cụ chịu khó đọc tý. Ở trên đóxin cụ cái số điện thoại được ko ạ
Giờ này đọc lại mới thấy thèm...ực thèm vãi vật
Từ Bãi Lạng vào 3 km. có mấy cái bàn bầy ở bên trái lề đường.Cái chỗ ấy nó ở đoạn nào Bãi Lạng bác chủ ơi?
Cụ làm ướt hết bàn phím e roài
Vầng, em lại khèm.XÀo xả ớt các cụ ơi ực ực
Hạt dổi chứ cụ. Mắc khén em ko nhớ mùi vị của nó.Món luộc, hấp mà chấm hạt Mắc Khén thì chỉ có nhất (y)
Từ ngã 3 Đường 6 với Bãi Lạng vào 3km. cứ thế mà dừng. Có số đt của chú bán thịt lợn ở trên, cụ tìm lại là ra. Nằm trên đường Trường Sơn A. Cái đường đi V lì soạt ý.Cụ chủ ơi, nếu em đi từ Lương Sơn thì rẽ trái vài đường đi Bãi Lạng, vậy khoảng mấy km thì đến, tên quán là gì cụ, có rộng rãi không ạ?
Lên rồi lại xuống mấy lần rồi cụ ạ.Cẩn thận món tiết canh lợn, ko khéo đi ngay sau khi ăn, sán lên não cực nhanh.