Chẹp chẹp, thèm quá, rét mướt này mờ làm mấy ly thì nhất đới......(b)(b)(b)
có 1 cách phòng dấu chân Tào Tháo là làm đúng 3 chén.. cồnMấy món này phải tự tay làm hoặc ăn ở chỗ tin tưởng được chứ "ăn tạp" là dễ gặp anh Tào Tháo.
Nhưng dù sao cũng như cụ nào nói ở trên, có những cái "mất vệ sinh hơn" mà các cụ/mợ vẫn chén ầm ầm mừ :69::69::69:
Cẩn thận sán cụ nhá, loại này nhiều sán lắm đấyko lo đâu cụ ơi
bắt 1 con lợn mán về, tự biên tự diễn, sạch sẽ ngon lành
hôm nọ e vừa bắt 1 chú 12,5 ký; giá 80K/ký (b)
cả nhà cùng say (b)
1 lần nhớ mãi (l)
Hic, mất cả ngon :77::77::77:chẹp...chẹp..........:69:
NHà cháu thi thoảng măm ở 1 trong các địa chỉ sau: Chợ Bưởi, Hàng Phèn hoặc Lò Sũ (b)Bàn về món này xong rồi đề nghị các kụ đề cử những địa chỉ quán bán món này được được đi ạ, để e ghi chép đi kiểm định dần xem quán nào có họ với Tào Tháo quán nào k?
Một hôm tụi em bản về món tiết canh, chú khoai tây hỏi món đấy là món giề, em bẩu:
- Máu tươi trộn nội tạng (fresh blood and viscera). *-)*-)*-)
Sáng nào cũng oánh một bát với 2 chén cay cay rồi mới phi xe đến cơ quan uống nước chèKhiếp khủng - nhầm : KHủng khiếp - em vừa vào topic nói người có vài giây mà giờ nói ngược đấy ạ!
GIờ này còn dũng cảm ăn tiết canh thì em cũng bái phục các cụ :77:
Thích thề thì thề luôn: hồi năm 1997 tôi bỏ ra 2k chỉ để cấp dưỡng mua tiết không về hãm để 10 thằng nhậu cho đỡ vật. (rượu mua chịu được, tiết thì không)Các kụ tưởng tượng một bát ăn cơm đỏ lòm toàn máu (đào đâu ra bổi? có 2k tiết thôi mà!), vậy mà vẫn là niềm mơ ước! Tôi thề!Cháu thề là từ bé đến già cháu ko dám chơi với món này :77:
Cháu chỉ thích chén tiết luộc chấm muối chanh ớt ,hay tiết rán thì càng tuyệt (l)