- Biển số
- OF-18721
- Ngày cấp bằng
- 17/7/08
- Số km
- 1,209
- Động cơ
- 515,945 Mã lực
Cách cụ Sơn nói cũng được. Cụ thử tháo cực âm ác quy để khoảng 10 phút rồi lắp vào xem sao.Nhấc ắc quy đặt vào là xong.
Cách cụ Sơn nói cũng được. Cụ thử tháo cực âm ác quy để khoảng 10 phút rồi lắp vào xem sao.Nhấc ắc quy đặt vào là xong.
THì cùng một mẹ mà, cụ cứ lấy bài của Gen tra áp dụng là ngon luôn.Co cach nao tu sua loi nay khong ha cac bac oi, nhu kieu ben gentra bi oa ga ay !
cụ kiểm tra vòng tua máy...nếu tầm 1200 vòng/ p như xe em..thì là bt......nó có thể chạy tới 30km /h nếu ở số 4 đấy ợ,...chứ còn số 1...thì chạy chậm như rùa bò mà,.,...còn số 2 -3 thì nhanh hơn đấy..nhất là lúc cần đi chậmCác cụ cho em hỏi, xe em khi chạy số 2, số 3 không cần nhấn ga mà xe cứ chạy vù vù. Có cụ nào bị lỗi như em không? Hôm trước mang ra gara nó vệ sinh bướm ga thì về bị như thế. Nhờ các cụ tư vấn giúp em. Tks all!
bác nói cụ thể hơn chút được không, 1200v/p là lúc vào số 2 rồi đạp côn phải không ạ ! nếu thế là binh thường còn 2000v/p là bị òa chứ gì có phải không ạ ?cụ kiểm tra vòng tua máy...nếu tầm 1200 vòng/ p như xe em..thì là bt......nó có thể chạy tới 30km /h nếu ở số 4 đấy ợ,...chứ còn số 1...thì chạy chậm như rùa bò mà,.,...còn số 2 -3 thì nhanh hơn đấy..nhất là lúc cần đi chậm