1 Ziệt Kiều oai hùng, người trong nước nhìn mà thèm, 1992
Đây là cái khách sạn đầu đường Thanh Niên cụ ạ, đổi tên mấy lần, giờ là Pan Pacific.
Trong sách tả thì đời thực làm sao giống được, đến phim truyện còn phải dùng đạo cụ hay môi trường giả nữa là.Tìm mãi chả thấy cái video nào thể hiện xem bác Tuyền quay xe thế nào, có mỗi cái này, chắc là không giống lắm!
Áo bò loại vải mịn (không nhớ tên), kính cơn gọng kiểu pilot, đồng hồ điện tử Casio(?).1 Ziệt Kiều oai hùng, người trong nước nhìn mà thèm, 1992
Gái vẫy ??Không hiểu ý Tây nói gì nhỉ: Village girl working the road, former North Vietnam, July 1992
Xấu thế này thì vẫy sao nổi cụ ơi??? chắc xem xe TâyGái vẫy ??
Em đoán bố lái xe giới thiệu Tây lông về hàng họ dọc đường nó mới ghi thế chứ, phụ nữ làm đường thời đó bịt mặt úp nón lá kín mít, nếu bán hàng dịch vụ thường ai vẩn vơ ra gần giữa đường làm gì.Xấu thế này thì vẫy sao nổi cụ ơi??? chắc xem xe Tây
Có thể như thế, nhưng hàng họ kiểu này phát ớnEm đoán bố lái xe giới thiệu Tây lông về hàng họ dọc đường nó mới ghi thế chứ, phụ nữ làm đường thời đó bịt mặt úp nón lá kín mít, nếu bán hàng dịch vụ thường ai vẩn vơ ra gần giữa đường làm gì.
Không liên quan nhưng hôm nó vụ 67 em thấy các em KSQS chạy con URAL này cụ !Trong sách tả thì đời thực làm sao giống được, đến phim truyện còn phải dùng đạo cụ hay môi trường giả nữa là.
Mấy xe tả trong sách như Ij, con thỏ-Voskhod đến thời 8x đã hiếm lắm rồi, chỉ thấy sit đờ ca - Ural đi đuổi chợ.
Châm 1, 2 cái bấc rồi chổng phao câu, ghé đầu chu mồm thổi cho lửa bạt sang hai bên bén vào các tim bấc còn lại. Cứ thế là được cả bếpE ngày trước chuyên bị mẹ sai xỏ bấc cho bếp dầu. Phải kiếm cái dây thép luồn trước qua cái ống rồi mới xỏ bấc qua rồi kéo lên. Trước khi xỏ bấc thì cần nhúng thẫm dầu cho dây để xỏ xong thì châm bếp được ngay.
Còn trước khi nhóm bếp thì cần mở hết ra, lấy tay xoắn các đầu bấc cho nó rụng than ra rồi mới châm. Đấy là e cẩn thận. Chứ e thấy 1 số mợ có cái que nhóm bằng nan hoa xe đạp, đầu có chút bấc nhúng dầu rồi cứ thế thò vào nhóm bếp; e đảm bảo kiểu đó khó châm mà cháy ko to, ko hiệu quả
Mà nhóm có nghề là chỉ cần châm 1 vài bấc rồi xoay xoay cái vành bên ngoài là nó tự lan ra toàn bếp, lửa phải xanh, ko dc đỏ vàng. Mà e vẫn nhớ lửa bếp dầu có mùi thơm rất đặc trưng