- Biển số
- OF-630681
- Ngày cấp bằng
- 9/4/19
- Số km
- 11
- Động cơ
- 112,310 Mã lực
- Tuổi
- 31
- Nơi ở
- Số 2 Nguyễn Thị Thập
- Website
- nhahangmaison.vn
Trông các hotgirl vẫn cứ xinh lung linh
món j vậy ta!!!1 phụ nữ bán hàng ăn trên phố, 1990, không rõ món ăn gì?
Ngọc Sơn thời 9 mấy, number one, quá đỉnh.Chiếc Cadillac này phải không ạ?
Khả năng món cá kho niêu đất ! Giờ món này đã trở thành 1 thương hiệu của làng Vũ Đại.món j vậy ta!!!
có vẻ giống, ít ra là hợp lý hơn bánh xèo ^_^Khả năng món cá kho niêu đất ! Giờ món này đã trở thành 1 thương hiệu của làng Vũ Đại.
Cá kho thường cho thêm thịt 3 chỉ vào để đỡ bị khô. Trong ảnh có vẻ là miếng thịt 3 chỉ,1 dòng thịt rẻ trong các bộ phận khác của thịt lợn hồi bao cấp lẫn hậu bao cấp.
Tất nhiên là trên mạng mà cụ, thời điểm này rất gần gũi với nhiều cụ Of, cả em nữa..cứ như hôm qua.Cụ chủ đào đâu đc mớ này? Giá trị thật, tự nhiên làm em thấy nhớ.....
Nhà cụ Trịnh Văn Bô đấy.2 mẹ con và chiếc 82 đời đầu, 1993, tương đương A-tít bây giờ về giá- trị tinh thần và quy- đổi.
Phố Hàng Gai thì phải, anh Simson ngồi trước cửa hàng làm con dấu (Hàng Gai - Tô Tịch)1 người đàn ông ngồi trên xe SImSon, ngắm bên kia phố, 1993, lúc này chiếc Simson chỉ có giá trị tương đương Vios bây giờ...
Ngồi ôn lại với cụ chút về ẩm thực:có vẻ giống, ít ra là hợp lý hơn bánh xèo ^_^
hí hí, cụ giống e. Giờ e ở khu Duy Tân cũng có hàng cơm nấu nồi gang, vào chỉ nhăm nhăm làm miếng cháy chấm nước thịt hoặc đơn giản là chấm mắm!!!Ngồi ôn lại với cụ chút về ẩm thực:
Bắt đầu thập niên 9x,khi ta mở cửa hội nhập với các nước khu vực,tuy cs vẫn còn đầy khó khăn nhưng chất lượng đã phần nào đc cải thiện rõ rệt hơn hẳn những năm 8x. Ko biết ở các tỉnh thế nào nhưng ở HN thì mọc lên khá nhiều quán cơm bụi. Bình dân thì ngồi lê la vỉa hè còn khá khẩm hơn chút thì vào ngồi quán xá đàng hoàng. Các món ăn thời đó vẫn còn khá nghèo nàn,thiên về chém to kho mặn,giò chả cắn ngập răng mới đã.
Tuy nhiên khá nhiều quán bình dân vỉa hè lại hay có những món truyền thống dân tộc (như món vừa rồi) giá cả phục vụ cho tầng lớp lao động rất hạt dẻ,gần như lấy công làm lãi.
Sự chuyển biến của văn hoá ẩm thực sau vài năm liên tục thay đổi. Đến lúc này thì những quán cơm bụi thiên về chém to kho mặn dần bị đào thải vì nhu cầu của thực khách ko còn thiết tha với những món đó nữa,họ quay lại với những món ẩm thực truyền thống tinh tế hơn nhưng phải thật ngon,mùi vị khi ăn vào là phải có cảm xúc nhớ tới thời quá khứ ùa về. Những quán cơm bụi kiểu này vẫn duy trì đc vì toàn khách quen,khách mới, biết qua truyền tai nhau.
Hồi những năm 2x nhà cháu hay ăn cơm bụi của 1 quán trong 1 ngõ nhỏ phố Trần nhân Tông. Những món ăn đượm chất cơm gđ nhưng cái cách họ chế biến nấu nướng thì như hệt hồi xưa. Đặc biệt cơm thì họ nấu bằng nồi gang,chỉ mong hết nhanh để làm miếng cháy mỏng vàng đượm giòn tan nóng hôi hổi.
Chiếc xe đó đậu trên sảnh của Khách sạn Ven Hồ . Đường Ngọc khách bậy giờ cụ nhỉ ? Có khi chắc tháng mới bò khỏi cái sảnh đó một lần ý . Em đi qua lần nào cũng ước ! KkChắc vậy màu đen oách xà lách luôn