- Biển số
- OF-123877
- Ngày cấp bằng
- 12/12/11
- Số km
- 1,055
- Động cơ
- 390,329 Mã lực
Vâng, chào bác, hóa ra bác là người nhà ah.Chào bác
Giờ mới đọc được bài này của Bác, công nhận trình độ viết bài của bác hay thật đó, em xin bái phục.
Em cũng đọc hết bài bác viết, và công nhận một tài năng nữa của bác là không những viết văn lôi cuốn, mà còn trình độ chụp ảnh rất chất.^^
Em nói thực em là bên Văn Minh Resort, hôm nay đọc được những lời nhận xét của bác, em cũng biết được nhiều điều hơn. Bên em cũng mới, hiện tại thì còn quy mô bé, năm sau sẽ xây dựng hơn nữa nên các bác thông cảm.
Với lại em cũng đính chính lại ông chủ ở đây không buôn bán gỗ đâu, chẳng qua thích gỗ và muốn có kiểu thiết kế ấm cúng, như ở nhà của các bác đó.
Có gì các bác ủng hộ bên em nha. Thks các bác nhìu
Tiện đây em xin góp ý tí luôn nhá:
- Nhân viên của bác rất là ngoan, lễ phép, mỗi tội chưa chuyên nghiệp lắm, đặc biệt là chuyện ăn buffet sáng. Em không biết bên bác có cho phép nhân viên ăn sáng cùng với buffet của khách không nhưng dù có cho phép hay không thì bác cũng nên đặc biệt cấm nhân viên ăn nhồm nhoàm ngay trước mặt khách, trong khi phục vụ khách. Em thấy tận mắt một vài bạn (mặc áo cam như ngành điện ý) bê bát bún/ phở ra sau quầy hoặc ra một chỗ ngồi ăn. Cá biệt có một bạn (không mặc đồng phục) đứng ngay chỗ bếp bún/phở gặm cái bánh mỳ rất to gồm trứng/ dưa chuột/ xúc xích vừa rán. Phản cảm là bạn ý đứng đó ăn và cách ăn rất mất lịch sự (nhồm nhoàm, vừa ăn vừa nói oang oang trong khi bạn khác vẫn đang chan bún/phở phục vụ khách). Theo em nếu bên bác cho phép nhân viên ăn sáng thì nên làm canteen và y/c nhân viên chỉ được ăn ở canteen thôi.
- Bên bác nên trang bị đồng phục đồng bộ. Em thấy nhân viên kỹ thuật (chắc các bạn mặc áo cam), nhân viên massage, nhân viên buồng đều có đồng phục nhưng lễ tân, nhân viên nhà hàng không có nên ăn mặc rất lôm côm, nhìn vào không chuyên nghiệp gì cả.
- Nếu có thể bên bác nên nghĩ đến việc xây 1 cái bể bơi thì sẽ có nhiều khách hơn
- Bên bác nên chú ý đến việc dọn vệ sinh, cắt tỉa cây cối.