Em thấy bảo phải đốt hết lông trên sừng ko thì ăn vào là chết à? Hôm nào e cũng múc thử vài lạng ăn xem có khoẻ hơn ko.
Em thì không hiểu các loại kiểu này: nhung, cao hổ, sừng tê nó tốt được cái kiểu gì. @@bà chị e ngày xưa, năm 7-8x nhé,ăn nhung hươu hấp dưng vưỡn còi cọc như bình thường!
e nghĩ là nhung, mật nuôi cũng ko tốt như ta vẫn tưởng đâu ạ
Em cát ở Nghệ An có 700k/lạng thôi,. Sao ở đây đắt thế nhỉGiá đắt quá.
Quê em Hương sơn Hà tĩnh, giá lúc rộ nhất là 850k/lạng, lúc cao nhất là 1,100k/lạng.
Nhung bây giờ là cuối mùa, thường không tốt bằng nhung đúng mùa và không được giá bằng.
Đắt quá.
Cụ có cụ cứ chuyển cho em đi.Em thì không hiểu các loại kiểu này: nhung, cao hổ, sừng tê nó tốt được cái kiểu gì. @@
Nếu là hươu thì chạ ai cưa «cụ» vì có đâu mà cưa...e mà là con hưu, e cứ chọn chỗ trống e sút , cho chừa :v
Sao ko dam hả cụ?Nhà em còn 1 chai rượ ngâm Nhung Hươu. Cỡ khoảng 28 năm rồi ạ. Không dám uống. Năm nay em 34 tuổi.
Nhung hay Cao nếu ngâm lâu quá các Axit amin và các khoáng chất trong đó sẽ bị phân huỷ chả còn tác dụng gì đâu cụ ạNhà em còn 1 chai rượ ngâm Nhung Hươu. Cỡ khoảng 28 năm rồi ạ. Không dám uống. Năm nay em 34 tuổi.