Nói ngắn gọn thì đây là một sự kết hợp tinh tế giữa nhà hàng và bảo tàng (tư nhân) với những sự kiện, câu chuyện thú vị về việc tạo ra rượu vodka, truyền thống uống rượu, phong tục và chính sách, từ quá khứ đến hiện tại. Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, du khách có thể tìm hiểu về lịch sử của đồ uống có cồn ở Nga - từ mật ong “lên men tự nhiên” truyền thống, rượu kvas và cây bạch dương cho đến các thí nghiệm với ngô và các công trình khoa học.
Sau cánh cửa chính là dãy hành lang chạy giữa một bên là nhà hàng, một bên là các gian trưng bày của bảo tàng.
Sau cánh cửa chính là dãy hành lang chạy giữa một bên là nhà hàng, một bên là các gian trưng bày của bảo tàng.