Cụ cho em xin cái LFA mí ![big green :D :D](/styles/yahoo/4.gif)
![big green :D :D](/styles/yahoo/4.gif)
Lexus LF : concept carsCụ cho em xin cái LFA mí![]()
Vào hãng Toi cũng ngon mà cụ. Cùng 1 mẹ đẻ ra, bệnh tật thế nào mấy cụ hãng Toi múc hết. Cụ có thể vô Toi Giải PHóng 807 GP. Toi Mỹ Đình 15 Phạm Hùng. Toi Thăng Long 316 Cầu Giấy. Toi Hoàn Kiếm 7 Đạng Thái Hân, Toi Hà Đông-Yên Nghĩa....hôm trước lên bệnh viện Viêt Pháp đưa vợ đi khám, có thấy môt đại gia đi chiếc LS600 đen bóng, nhìn đúng là ko chê vào đâu được, mà cái dòng LS này bị lỗi hệ thống lái mà phải ko nhỉ ? cái lỗi này có nguy hiểm đến tính mạng ko bà con ?
sẵn cho mình hỏi xíu, nếu mua xe cảu Lexus thì mua ở đâu bảo hành ở đó hay là vào hãng Toyota bảo hành bảo dưỡng cũng được luôn vậy ? em ko hiểu vấn đề này lắm, mong được chỉ dẫn, xin cảm ơn
Ở quê ai cũng gọi nàng là Hĩm, lên thành thị người ta thích Tuyết nên " khoác áo xiêm y em thành nàng Bạch Tuyếtdòng xe GX có phải là cùng loại với Prado nhưng được trang bị nhiều trang thiết bị nên được đổi tên thành GX ko vậy![]()
Các bác đam mê Lexus và đang sở hữu Lexus thành lập Hội Lexus để giao lưu trao đổi kinh nghiệm đi. Em chưa thây chi hội Lexus trên diễn đàn này
Em gặp nhiều cụ LX570 ngoài đường rồitrong các dòng xe Lexus mình chỉ thích duy nhất LX570, còn mấy xe sedan thì thích của Đức hơn.
mà hình như Box Toy này ít đại gia chơi Lexus LX570 nhỉ, chẳng có ai review về xe này cả.
Thanks bác! Có cụ nào pro giúp các cụ chia sẻ về LexusCảm ơn bác Khuongduy đã post những thông tin bổ ích về dòng xe Lexus. Để phục vụ thiết thực hơn nữa cho các bác sử dụng Lexus, nếu bác có kinh nghiệm gì về phụ tùng thay thế, đồ chơi...liên quan đến dong xe này hoạc bác nào thạo về lĩnh vực này lên chia sẻ kinh nghiệm cho anh em thì tốt quá.
Hoan hô cụ.Báo cáo các cụ em đã múc hết, chỉ còn lại những bản concept. Nhờ các cụ chỉ giáo giúp
lexus chủ yếu thị phần cho u50
Em thấy bẩu hôm 2-7 tập đoàn Toyota cho biết sẽ thu hồi 270.000 xe Lexus các loại và một số loại xe khác để sửa lỗi liên quan tới động cơ.Tờ Asahi ước tính việc thu hồi xe mới nhất có thể khiến Toyota thiệt hại 227 triệu USD.thằng Toyota Lexus tội nghiệp thật, xui gì mà hết mẫu này đến mẫu khác bị lỗi đủ các kiểu.
kiểu này chắc lỗ nặng.