Em thi cực ghét món này, tứ bé đến giờ hầu như ko ăn nhưng xã thì cực thích, ak ak.
em thấy cái món này vừa bẩn, vừa lắm bệnh, nhất là ăn ruột non ruột già gì đó, toàn vi khuẩn.
Đó là chưa kể đến, cái thể loại nội tạng này đàn ông việt hay mê còn ở Trung của và các nước xa xôi chả ai ăn cả, nên người ta toàn đóng cont xong chuyển sang Việt Nam, bốc mùi hôi thối nồng nặc xong cho qua xử lý hóa chất. Nghĩ tới đã kinh chưa nói gì đến chuyện ăn. Các cụ cứ tưởng tượng cả một cont nội tạng vận chuyển đường biển, đường tàu cả mấy tháng, nước xanh nước đỏ chảy ra , xong rồi có ruồi nhặng lúc nha lúc nhúc. Xong về đến quán nhâu, nó được thả vào một cái bể đấy axit, chất bẩn bọt lên sùng sục, mùi hôi bốc hết ra, sau đó cho vào chảo phi hành mỡ thơm lừng or cho vào nồi nước luộc với hồi quế, gừng sả. Rồi bốc khói nghi ngút và các cụ măm măn khen ngon.