Món này chỉ đưa thôi, em quan tâm đến món CHÍNH.Sáng mùng 1 rảnh rỗi các cụ ak.
1 bát lòng trần
1 bát cháo không.
270k
Món này chỉ đưa thôi, em quan tâm đến món CHÍNH.Sáng mùng 1 rảnh rỗi các cụ ak.
1 bát lòng trần
1 bát cháo không.
270k
Mùng 1 ăn tiết canh, hàu thì được, ít ăn mực cụ ơi ke keĐắt quá. Đĩa mực trứng giòn ngọt này chỉ 160k
Cụ cho em xin cái địa chỉ vớiCứ ra mua là có ngay, chỗ này chủ yếu bán cho các bà mua về cho chồng, họ toàn mua combo 50k là cũng cả đĩa tướng (nhưng ko có tràng, cổ hũ, lòng non), nên mấy loại kia thoải mái mua. Chỗ này chỉ bán từ 5h đến 7h là nghỉ, nếu cụ mua ra tầm 5h15-5h45 là lúc longlon còn nóng bốc hơi, mợ bán hàng thái cho khứa mà thỉnh thoảng vẫn phải đưa tay lên miệng thổi phù phù cho đỡ nóng.
Quán đấy đúng là đắt vc lon. Dạo trước 2 vc em rẻ rách cũng phải 170k gồm 1 bát lòng trần và 2 cháo. Dạo này khu cầu Am cũng có mấy quán đông vc lon. Sáng nào cũng đông.Nhà Tiệm cháo lòng chỗ ao đấy công nhận là có ngon hơn nhiều chỗ khác nhưng bây giờ bán đắt, không biết có phải do lon lên giá không? Nhà cháu bây giờ ít ăn ở đấy rồi.
Quán nào đông mà rẻ cụ mách em cáiQuán đấy đúng là đắt vc lon. Dạo trước 2 vc em rẻ rách cũng phải 170k gồm 1 bát lòng trần và 2 cháo. Dạo này khu cầu Am cũng có mấy quán đông vc lon. Sáng nào cũng đông.
Dạo này gấu nhà toàn mua về tự nhồi ăn ngon hơn quán cụ ạ. Cả longlon lẫn lòng sườn sụn ránQuán nào đông mà rẻ cụ mách em cái
Quá đắt cụ ạ. Giờ em thấy lòng cứ như là vàng nhỉ. Đáng ra món này ngày xưa rất rẻ. Món lòng xe điếu hình như mua ở lò đã 500k-600k/1kg.Sáng mùng 1 rảnh rỗi các cụ ak.
1 bát lòng trần
1 bát cháo không.
270k
Quán này siêu đắt cụ ạ, an cháo thì toàn mỳ chính.Sáng tễ ở quán ao Thanh Bình Hà Đông chát quá, 200k bát lòng trần. Tổng thiệt hại là 290k mà đông vãi.
Có mấy tay vịn vậy ợNhiều cụ chê đắt nhỉ, chỗ e hay ăn như thế thêm đĩa quẩy nữa phải tầm 500k
Chết cười với cái hình của cụ !mịa đang nóng chạy grab tấp vào quán bia mà nó rót cho zư lày
Hàng chợ thì thế thôi cụ . Hàng thửa nó mới đắt, nhưng công nhận tuyệt cú mèo. Họ đặt hàng tuyển có cách chế biến riêng, gia vị đầy đủ ăn rất vào. Gan chỉ lấy viền lá, không lấy phần thân, chần vừa chín tới,mềm vàng ươm, chấm với mắm chắt hảo hạng ngâm hành tía, nuốt miếng ngọt tới tận mề. Chẹpchepj..Mình làm đa phần kỹ quá, khô, gia giảm không vừa mồm.Các cụ ăn cao cấp quá, nhà em bình dân làm 1 đĩa này có 40k.