Em đọc 1 mạch từ tối qua giờ mới theo kịp cụ. Sang năm em lại lội lại vì em dự định sang năm làm 1 tour miền Nam cho cả đại gđ. Chúc cụ TLBA và sớm tìm được chân lý.
cụ không nghĩ là tiêu như thế thì liệu nhà có giữ được ko ạ ?Thế nn tịch thu nhà của công tử à cụ? Em chưa hiểu tại sao con cháu không được hưởng vậy?
ăn nhậu thì phải có sk, ko lo đến tiền, có bạn nhậu, và xác định là đi rất chậmCụ chủ ko thuộc diện xôi thịt ăn nhậuem giống cụ nếu đi kiểu này thì đầu tiên cứ nghĩ đến ăn nhậu tìm hiểu đặc sản địa phương trước rồi mới tính cái khác
![]()
TP tỉnh lị mà có vẻ buồn, vắng vẻ quá cụ chủ nhỉ.Em đi uống cà phê ở thành phố “Vạn Thụ” đây, đang chưa biết lựa em nào? Song Ngọc hay Xuân Thảo?
![]()
Tâm trạng của em hiện tại, rất thích những tỉnh lị như Trà Vinh ạ.TP tỉnh lị mà có vẻ buồn, vắng vẻ quá cụ chủ nhỉ.
Nc trà chứ, 1 cốc chè thì dễ chè ngọt miền Nam, 1 chén.. trà.Vẫn dùng lẫn mà cụ mợ: nước chè, 1 cốc chè,...