[Funland] Làm bên bán để giải ngân khoản vay bank

Civic TN

Xe lăn
Biển số
OF-82890
Ngày cấp bằng
15/1/11
Số km
13,947
Động cơ
1,185,658 Mã lực
Bạn cụ vay sxkd thì Bên Bán là cụ phải có Hợp đồng, xuất hđ cho bên mua. Cụ cân đối hđ đầu ra - vào nếu ok thì giúp bạn cụ. Ko thì thôi. Vì sau gn sẽ có kiểm tra sau vay. NH có thể thu hồi món vay nếu sd vốn không chứng minh được mục đích. Nếu NH dễ thì cho qua. Nếu bạn cụ quá hạn thì sẽ lôi thôi hơn thôi.
Bọn e mà xem hồ sơ mò ra đc thì yc Bank thu hồi vốn vay, xử phạt bank, còn người nhận tiền giải ngân thì bọn e kệ =))
Nếu món vay/khách hàng vay đấy có vấn đề, để mấy a PC03 mà làm thì bên nhận tiền giải ngân cũng đau đầu
 

LoveSSC

Xe tải
Biển số
OF-170816
Ngày cấp bằng
9/12/12
Số km
462
Động cơ
345,419 Mã lực
giờ có ngân hàng còn phải làm thế này mới giải ngân các cụ nhé. Mà đây là còn có sổ tk cũng vẫn phải giống trường hợp cụ chủ hỏi.
ông A có sổ tk gửi ở ngân hàng O. Chưa đáo hạn nhưng cần tiền, rút ra mất lãi nên ông A muốn lấy số tk để vay. Vậy mà ngân hàng O bảo phải giải ngân vào tk của 1 người khác B (ng nhà của ông A, vợ/ck, người quen) và trên giấy tờ là ông A mua hàng của B, vay qua ngân hàng xong ngân hàng sẽ giải ngân vào tk người kia.
Cho e hỏi cái này tuỳ ngân hàng đúng ko cc, hay là do ngân hàng kia làm chặt quá. Chứ e thấy tự nhiên rõ lách cách, mà vẫn vay dưới mức sổ tk.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top