- Biển số
- OF-741795
- Ngày cấp bằng
- 4/9/20
- Số km
- 975
- Động cơ
- 108,891 Mã lực
- Tuổi
- 34
Em gửi mấy ngân hàng nhỏ kiểu Bắc Á, Abbank 6 tháng toàn 6.1%Em mới gửi MB có 3,2% năm.
Em gửi mấy ngân hàng nhỏ kiểu Bắc Á, Abbank 6 tháng toàn 6.1%Em mới gửi MB có 3,2% năm.
Chia nhỏ ra gửi đỡ lo hehehe cụ nhỉEm gửi mấy ngân hàng nhỏ kiểu Bắc Á, Abbank 6 tháng toàn 6.1%
Vâng cụ.Chia nhỏ ra gửi đỡ lo hehehe cụ nhỉ
Kaka cụ thử biện luận bằng số liệu e coi
Còn k cũng chỉ là phỏng đoán
Thầy bói xem voi
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Vẫn ôm nhé
Giá vốn trên hình đó
Cứ hơn gửi tkiem là e chơi thôi
Mbb về 23 là e xúc thêm 300k nữa
Cuối 2025 mbb lên độ 27-28 cũng dc 22% hơn gtk dc 10%
![]()
MBB đã chia 15% cp và 5% tiền, tính ra quy đổi về 8/4/2024 thì MBB đã lên 28,9k / cp vượt target 27-28Wow
MBB lên 27-28 cơ à cụ , kinh nhể
thế nếu MBB giảm xuống dưới mệnh, tầm 7-8 thì sao cụ, cụ tính xúc thêm 300tr cổ nữa cho máu, chứ 300k bõ bèn gì cụ nhỉ![]()
nếu gtk thì mua trái phiếu của VINHOME lãi suất gần 10%Các cụ gửi công ty tài chính của ngân hàng ấy. Có chỗ 6.9% 12 tháng.
Dạ vâng, tùy cụ. Công ty tài chính của ngân hàng vẫn có ngân hàng đằng sau nên yên tâm hơn trái phiếu doanh nghiệpnếu gtk thì mua trái phiếu của VINHOME lãi suất gần 10%
![]()
vinhome thì còn to hơn bank á cụ,Dạ vâng, tùy cụ. Công ty tài chính của ngân hàng vẫn có ngân hàng đằng sau nên yên tâm hơn trái phiếu doanh nghiệp![]()
Ông chủ công ty đã từng tuyên bố chúng tôi chưa từng chậm một đồng lãi chứ đừng nói đến gốc, em vẫn luôn nể và ngưỡng mộ. Em cũng có thời gian làm nv Vin em hiểu. Chỉ là cụ nào muốn gửi tk 6.9% thì cứ inbox em ạ. Hoặc có đô, cầm cố vay vnd rồi gửi lại vnđ ăn chênh lãi, cơ bản là an toàn. 6.9%/năm là sản phẩm cấu trúc của công ty tài chính, nói là sổ tiết kiệm chưa hẳn là chuẩn nhưng an toàn như sổ tiết kiệmvinhome thì còn to hơn bank á cụ,
vinhome cửa sập chắc thấp hơn cả mấy bank nhỏ
nhất là hiện tại thấy 1 đống dự án của nó + đất đai sốt như điên
![]()
![]()
![]()
Hơn 1 năm trôi qua thì cafebiz y như trang chém gió của of vậy, ls giờ kịch trần 6% năm.Theo các chuyên gia thì lãi suất có khả năng tăng vào nửa cuối 2024 các cụ ạ. Em thấy họ phân tích cũng có lý
![]()
Chuyên gia: Lãi suất tiết kiệm có thể tăng vào nửa cuối năm 2024
Nhiều chuyên gia dự báo lãi suất ngân hàng có thể tăng vào nửa cuối năm 2024, đồng thời tỷ giá USD/VND cũng tăng nhưng sẽ được kiểm soát.cafebiz.vn
Cụ vay kỳ hạn nào? Họ cho vay kỳ hạn nào?Hiện em vay ngân hàng cũng có 7% mà các cụ cho ngân hàng vay được 6,9%. Giỏi thật
6 tháng 1 lần ạ.Cụ vay kỳ hạn nào? Họ cho vay kỳ hạn nào?
6.9-7.0%/năm kỳ hạn 12 tháng cụ mua CCTG của NCB được ngay mà cụ.Ông chủ công ty đã từng tuyên bố chúng tôi chưa từng chậm một đồng lãi chứ đừng nói đến gốc, em vẫn luôn nể và ngưỡng mộ. Em cũng có thời gian làm nv Vin em hiểu. Chỉ là cụ nào muốn gửi tk 6.9% thì cứ inbox em ạ. Hoặc có đô, cầm cố vay vnd rồi gửi lại vnđ ăn chênh lãi, cơ bản là an toàn. 6.9%/năm là sản phẩm cấu trúc của công ty tài chính, nói là sổ tiết kiệm chưa hẳn là chuẩn nhưng an toàn như sổ tiết kiệm
Mọi thứ đều đủ rồi thì như tôi vẫn cần có 1 cơ số tiền gửi cho cơ động cụ ạ. Không cần quan tâm quá nhiều tới lãi suất vì nó là 1 kênh dự phòng thôi.Trong bối cảnh VN có chủ trương "hy sinh lạm phát để đạt mục tiêu tăng trưởng cao.." mà lãi suất huy động của NHTM đang "bị/phải" duy trì ở mức thấp..==>> liệu người gửi tiền có thể nhận được tiền lãi thực dương (sau khi khấu trừ lạm phát)...?!![]()
vấn đề cuối cùng là đất nước có tăng trưởng hay không, không phải là người gửi tiền có thể lãi thực dương hay không.Trong bối cảnh VN có chủ trương "hy sinh lạm phát để đạt mục tiêu tăng trưởng cao.." mà lãi suất huy động của NHTM đang "bị/phải" duy trì ở mức thấp..==>> liệu người gửi tiền có thể nhận được tiền lãi thực dương (sau khi khấu trừ lạm phát)...?!![]()
Đứng góc độ cá nhân người có tiền gửi tiết kiệm mà lãi suất thực âm trong khi kinh tế tăng trưởng mạnh thì thế nào cụ? Cả xã hội giàu lên mà người nào có tiền gửi ngân hàng thì nghèo đi đó cụ. Vĩ mô là việc của nhà nước, cá nhân thì chỉ quan tâm đến vi mô thôi cụ.vấn đề cuối cùng là đất nước có tăng trưởng hay không, không phải là người gửi tiền có thể lãi thực dương hay không.