Ôi miếng lợn rừng cụ cạo đc lông như này á, em phải nhúng nc sôi rồi vặt như vặt lông gà, mà đau tay dã man... Hấp xong thái mỏng cũng là 1 kỳ công.
Thấy các cụ nhộn nhịp sắm thịt Lợn Rừng để ăn Tết em cũng thấy chộn rộn quá .Là người đã có thời gian công tác ở Quảng Bình cái thời Lợn rừng ,Voi,Hổ ,Khỉ còn rất nhiều ,riêng Lợn Rừng bọn em dùng thường xuyên nên xin lưu ý với các cụ/ mợ là Lợn rừng nó có đặc điểm khác các loại Lợn khác là Lông nó có 3 cái mọc chụm một chỗ ,nếu không đúng như vậy thì không phải Lợn rừng .
Ko hiểu nhà hàng họ làm kiểu chi mô nhể...em thì sợ làm món gì liên quan lợn rừng òi.