Nếu vậy thì phở Hà Nội dở tệ, phở vùng miền ngon hơn nhiều.hôm nọ em thấy có cụ hỏi phở ở đâu ngon đấy
Nếu vậy thì phở Hà Nội dở tệ, phở vùng miền ngon hơn nhiều.hôm nọ em thấy có cụ hỏi phở ở đâu ngon đấy
phở hà nội bày biện bắt mắt người ăn nhưng chất lượng kém, còn một số vùng miền thì chất lượng phở lại khá hơn hà nội tuy cách trình bày ko được đẹpNếu vậy thì phở Hà Nội dở tệ, phở vùng miền ngon hơn nhiều.
Ngày nào cũng chén thì lại thành cơm mất cụ nhỉ, mấy cái khái niệm này nhẩm nhẩm 1 lúc là ung cả đầu.Phở thì dễ ăn hơn cơm... nhưng không thể ngày nào cũng chén được.
Ở hn thì số lượng khách nhiều nên phở sẽ được chế biến kiểu công nghiệp số lượng lớn nên không thể ngon và ngọt như phở vùng miền, ngày có khi chỉ vài bát nên chất hơn là đúng thôi.phở hà nội bày biện bắt mắt người ăn nhưng chất lượng kém, còn một số vùng miền thì chất lượng phở lại khá hơn hà nội tuy cách trình bày ko được đẹp
ối giời ạ, sao cụ liều thế, ko sợ bát cơm nguội à. Em nhìn cũng thèm lắm, cơ mà... ăn súp cũng ăn rồi dưng mà nguy lắm... hãi rồiPhở cụ ngon.
Thịt trắng hồng, nhiều rau thơm, lắm nước....Ăn đâu? chỉ em với
phở ngon vì có nước lèo đó cụ.chủ đề không mới, nhưng tại sao phở mặc dù là cũ hơn cơm đi, cứ làm tý nước dùng nong nóng âm ấm lại thấy dễ ăn hơn là cơm. Đặc biệt sau những lần ăn cơm nguội, không còn hơi nữa, xém chết nghẹn thì sao mà phở nó ngon thế, dễ nhuốt thế, nước nhiều thoải mái.
à thêm nữa, phở còn tranh thủ ra làm bát chứ cơm nước cứ phải dọn ra đàng hoàng tốn khối thời gian.
Em biết cụ lại đang liên tưởng tới mấy tô phở trên TDH chứ giềCác cụ làm e liên tưởng thú vị quá
Cơm ở chỗ khác chắc lạ hơn cơm ở nhà cụ nhỉ. He heCháu chả mấy khi ăn phở vì đi tới đâu cơm vẫn mang lại hương vị đặc biệt.
Suỵt, cụ be bé cái mồm chút cho em nhờ, ngu giề khai 3 thèng lấp trong đống rơm.Tuần cụ chén mấy bữa bên hàng xóm thế? He he
chúc mừng cụ! kèo thơm thế còn j bằng! yên tâm e ko bao giờ hé răng, sống để dạ chết mang đi!Suỵt, cụ be bé cái mồm chút cho em nhờ, ngu giề khai 3 thèng lấp trong đống rơm.