- Biển số
- OF-553333
- Ngày cấp bằng
- 4/2/18
- Số km
- 366
- Động cơ
- 157,490 Mã lực
- Tuổi
- 47
Bị mắng còn ăn
E ủng hộ khách hàng có tâm huyết như cụ để các khách khác được nhờBún ngan Nhàn tiếp tục bị tố mắng nhiếc khách khiến cô gái ức phát khóc: "Gọi lâu thì đợi mọi người ăn hết mới cho nhà nó gọi": http://m.kenh14.vn/bun-ngan-nhan-tiep-tuc-bi-to-mang-nhiec-khach-khien-co-gai-uc-phat-khoc-goi-lau-thi-doi-moi-nguoi-an-het-moi-cho-nha-no-goi-20180202160521916.chn
E méo hiểu khách hiền quá thế nào chứ trước em ăn mỳ vằn thắn ở góc Bát Đàn có 2 vợ chồng chủ quán chửi ô sin té tát. Em ngồi tự nói to: Đm sáng ra đi ăn nghe chửi mất cả hứng. Bán hàng thì câm *** đi. Thế là tắt đài cả nút.
Loại bán bún ngan này mở *** với em thế, e cho cả bát vào mặt ngay.
Cụ hành xử chuẩn.Bún ngan Nhàn tiếp tục bị tố mắng nhiếc khách khiến cô gái ức phát khóc: "Gọi lâu thì đợi mọi người ăn hết mới cho nhà nó gọi": http://m.kenh14.vn/bun-ngan-nhan-tiep-tuc-bi-to-mang-nhiec-khach-khien-co-gai-uc-phat-khoc-goi-lau-thi-doi-moi-nguoi-an-het-moi-cho-nha-no-goi-20180202160521916.chn
E méo hiểu khách hiền quá thế nào chứ trước em ăn mỳ vằn thắn ở góc Bát Đàn có 2 vợ chồng chủ quán chửi ô sin té tát. Em ngồi tự nói to: Đm sáng ra đi ăn nghe chửi mất cả hứng. Bán hàng thì câm *** đi. Thế là tắt đài cả nút.
Loại bán bún ngan này mở *** với em thế, e cho cả bát vào mặt ngay.
Cũng tại những người nuốt trôi cục nhục một cách dễ dàng nên nó vênh váo thôi.Ngắn gọn là nhà hàng nào khách đấy.
Người có tự trọng thì ngon mấy thì ngon cũng không bao giờ quay lại lần 2.
Biết chất nó rồi mà vẫn quay lại thì kêu gì nữa.
Đưa lên FB thì thiên hạ đọc xong khẳng định luôn chủ FB là loại người nào.
Ai cũng như cụ thì hàng quán dẹp tiệm hết àem ăn ở nhà cho nó nhanh, sạch, rẻ.
Em thấy Tây nó toàn ăn sáng ở nhà chứ VN mình chi phí ăn sáng cao và mất thời gian quá
Cụ nói đúng ạ. E cũng kiểu gấu cụ, cũng gộc HN. Em giờ ở xa xa rồi (Hoàng quốc việt) nhưng lên phố ăn vẫn có cảm giác ấm cúng yên tâm. Cách giao tiếp nói chuyện không khí của những hàng lâu năm trên phố cũng khác và em khoái cái cách đó của họ.Con Gấu nhà em Hà Nội 3 đời. Hồi mới iu nó cũng bắt em đi với nó thưởng thức ẩm thực Hà Nội phở LVH, nem chua rán ở cái ngõ cmn bé tí tẹo, kem TT nói chung là thập cẩm. Nói các cụ HN gộc tự ái chứ như mứt với cái cách phục vụ đuổi khách. Hồi đó luỵ đò mới phải đi đúng một lần chứ sau này rồi em chở đến đó cho ăn chán em đón về.
thì em vẫn ăn trưa và tối mà.Ai cũng như cụ thì hàng quán dẹp tiệm hết à
Nhà Pháo có nghĩ tới chiện vào 1 ngày đẹp giời, Pháo đi ăn bún xong ra được đục thủng 1 số lỗ dồi bún + giun chui ra từ những cái lỗ í hônKinh nghiệm để không bị chửi là mình phải chửi nó trước. Ví dụ vào quán bún ngan Nhàn thì phải quát: ĐM con mụ kia làm cho bố mày bát bún... lèm bèm cái gì?
ngậm cmn mồm vào, nhanh cái tay lên, bố mày đốt quán giờ...
Ngày nào đến ăn các cụ cũng ca cho nó một bài như vậy, làn sau thấy các cụ nó chả quỳ xuống vái sống.
Em nghe cụ nói thì các quán bún chửi này nó ko chửi Hà Nội thanh lịch mà nó chửi dân ngoài 36 phố phường và thái độ hạch sách à. Nếu vậy HN lắm kiểu người hạch sách nhỉ, nhiêù tỉ lệ với các vụ bị chửi đấy. Nhưng theo em đọc toàn là ngoan như cún đi ăn mà vẫn bị chửi cho sấp mặt đấy ạ.Cụ nói đúng ạ. E cũng kiểu gấu cụ, cũng gộc HN. Em giờ ở xa xa rồi (Hoàng quốc việt) nhưng lên phố ăn vẫn có cảm giác ấm cúng yên tâm. Cách giao tiếp nói chuyện không khí của những hàng lâu năm trên phố cũng khác và em khoái cái cách đó của họ.
Còn những người ko lớn lên ở khu vực 36 phố phường này, chắc rất khó để hoà nhập. Thường họ sẽ bị "lệch sóng" ngay từ lúc bắt đầu gọi đồ. Nếu họ nhẹ nhàng thái độ bth thì ko sao, nhưng nếu có giọng hạch sách cái là chủ quán sẵn sàng quạc lại ngay chứ ko nhường nhịn như các hàng vùng ven. Ngược lại, với những khách đã thân quen, họ đối xử chăm sóc như người nhà, nhớ thói quen ăn uống của từng khách đến mức mà em cứ thế vào ngồi thôi còn họ sẽ mang ra đúng món em thích theo kiểu của em.
Quan điểm của mỗi nơi người bán hàng khác nhau, khách hàng mỗi nơi cũng khác nhau. Vậy chả việc gì phải làm khổ nhau cả. Cụ nào thích phong cách phục vụ "khách hàng là thượng đế" thì xin mời cứ ăn ở vùng ven (4 quận nội thành cũ hất ra thì e gọi là vùng ven). Còn những cụ như em chắc chắn vẫn sẽ trung thành với các quán chửi trong 1 thời gian khá lâu nữa.