- Biển số
- OF-22710
- Ngày cấp bằng
- 21/10/08
- Số km
- 4,328
- Động cơ
- 635,928 Mã lực
8h trong thùng giữ nhiệt ko bị rã đông đâu nên thịt vẫn còn tốt. Cứ chén đi, đừng ngại.
Haiz. Em nghi vậy lắm. Mà lạ là kể cả xương. Em chần đi chần lại nước sôi nấu lên vẫn k hết cái mùi đó ấy cụ ạ.chắc là do mùi nhựa,vì mua thùng nhựa mới nên vẫn bị mùi đó
nếu ko yên tâm thì bỏ thôi ạ
em mua gì về mà mùi nhựa,là em phải để ra ban công hoặc ra hè cho hết mùi em mới mang vào.
mùi nhựa cực kỳ độc,choáng váng đầu óc ấy chứ ko đùa.
Em thử hết cách rồi cụ. Chần trong nước sôi mấy lần. Mà nấu lên vẫn mùi đó trên từng thớ thịt.Cụ bỏ hết túi bọc ra, rửa sạch bằng nước vo gạo, xong rửa lại bằng nước thường, xem còn mùi ko. Cái thùng nhựa mới thì rửa sạch, để ban công vài ngày cho hết mùi.
Đun sôi nước chần đi chần lại. Mở vung ra cho nó bay hơi. Thêm cả đống hành khô vào vẫn k hết đuọc cái mùi đặc trưng đấy cụ ạNhiệt độ vào bay hết mùi ngay, thêm tí hành.
Ko cụ ơi trước giờ vẫn bọc túi ni lông trắng bình thường mà k sao hết ấy cụ agBọc có kín không mợ? Nếu bọc kín thì là mùi túi bọc
Ui vậy khả năng cao tại con lợn có mùi, bỏ đi cụ, mùi vậy ăn mất ngon dù chế biến ntn đi chăng nữa.Em thử hết cách rồi cụ. Chần trong nước sôi mấy lần. Mà nấu lên vẫn mùi đó trên từng thớ thịt.
vậy thôi bỏ đi ạHaiz. Em nghi vậy lắm. Mà lạ là kể cả xương. Em chần đi chần lại nước sôi nấu lên vẫn k hết cái mùi đó ấy cụ ạ.
E một phần cũng nghi vậy. Nhưng nếu con lợn có mùi k ngon thì em còn đỡ sợ. Chỉ có điều k ngon nhưng k độc. Nhưng nếu là mùi của thùng nhựa thì mới sợ cụ à. Rất là độc. Ung thư đấyUi vậy khả năng cao tại con lợn có mùi, bỏ đi cụ, mùi vậy ăn mất ngon dù chế biến ntn đi chăng nữa.
Em cũng thế. Cực kì thính mùi và mắc bệnh sạchvậy thôi bỏ đi ạ
em nghe em cũng sợ ấy.
em là đứa thính mùi,bệnh sạch sẽ, ocd
nên nhiều khi khổ ấy
Mà e cũng chỉ mong là do con lợn có mùi ấy cụ. Em đã gói hết thịt để bỏ đi rồi. Nhưng lỡ tối nay nấu ăn mất rồi nên giờ sợUi vậy khả năng cao tại con lợn có mùi, bỏ đi cụ, mùi vậy ăn mất ngon dù chế biến ntn đi chăng nữa.
ai bị cái tính này mới thấy khổ,quá khổ ấyEm cũng thế. Cực kì thính mùi và mắc bệnh sạch
Thế thì vất! Các cụ quê hay xin thùng hoá chất linh tinh đựng đồ lắm, khả năng thịt xịn nó khô, nó hút nước lẫn hoá chất vào rồiĐun sôi nước chần đi chần lại. Mở vung ra cho nó bay hơi. Thêm cả đống hành khô vào vẫn k hết đuọc cái mùi đặc trưng đấy cụ ạ
Em thử hết cách rồi cụ. Chần trong nước sôi mấy lần. Mà nấu lên vẫn mùi đó trên từng thớ thịt.
Ám ảnh thế thì nên bỏ đi cho nhẹ đầu, nhưng ko nên nói với ông bà đỡ xót và buồn.Đun sôi nước chần đi chần lại. Mở vung ra cho nó bay hơi. Thêm cả đống hành khô vào vẫn k hết đuọc cái mùi đặc trưng đấy cụ ạ
Ui chuẩn đấy cụ ơi. Các cụ cứ bảo chả thấy mùi gì và thấy ngon bình thường. Trong khi ăn miếng đầu tiên đã ra mùi lạ rTóm lại mợ vứt đi hay để ăn.
Mùi gì thì giời biết.
Mình thấy có mùi vị khác lạ nhưng các cụ bảo vẫn ngon là bình thường, em trải qua nhiều rồi.
Ngửi qua lời kểMợ hỏi thế này thì bó tay, mợ ngửi trực tiếp mà còn không phán đoán đc là mùi gì thì ngửi qua lời kể của mợ biết thế nào đc, mợ thử gọi điện về nhà hỏi em lúc đóng gói thịt có mùi không, tháo ra ngửi riêng thịt, riêng cái hộp, cái túi bọc xem mùi xuất phát từ đâu.
Ko cái thùng này là em đặt mua. Mua ở tạp hoá bình thường thôi. Vì mấy hàng diện máy xanh hết hàng ấy cụ. Nên e mua cái thùng 25l mà có 200k. Mà em quên dặn các cụ là tẩy rửa trước khi dùng nên có thùng các cụ cho vào luôn. HuhuThế thì vất! Các cụ quê hay xin thùng hoá chất linh tinh đựng đồ lắm, khả năng thịt xịn nó khô, nó hút nước lẫn hoá chất vào rồi
Nuôi thủ công cho là sạch mà chưa chắc lợn đã sạch và khỏe.trước mẹ e cũng đc cho ít thịt lợn sạch, chả hiểu ăn sao mùi nó cứ ngái ngái, khai khai.
Được 2 miếng e tởn ko dám ăn nữa.