Ha. Sang nay ăn mỳ tôm, chưa lại làm bát nữa. Chẳng có nhẽ.....
Wiki thì khác gì lá cải mấy hả cụ? Có khi còn tởm hơn vì...ai cũng có thể sửa được nó theo ý họcó cái axit ấy mà ko có canxi vô cơ thì sỏi(canxi oxalat) đâu ra? bố khỉ các bố lều báo toàn thích đưa tin giật gân! theo wiki thì "Axít oxalic và các muối oxalat có mặt khá phổ biến trong nhiều loài thực vật, đáng chú ý là rau muối (Chenopodium album) và chua me đất (chi Oxalis). Rễ và/hoặc lá của đại hoàng (chi Rheum), kiều mạch (Fagopyrum esculentum) cũng được liệt kê như là có chứa nhiều axít oxalic". các cụ vào http://vi.wikipedia.org/wiki/Axit_oxalic đọc thêm, chứ em là em chả có đặt niềm tin vào mấy bẹ lá cải đâu ạ
quá đúng cụ ạ, từ rau củ quả thực phẩm sống chín quần áo đồ chơi thượng vàng hạ cám của china nhiều vô kể - các quan ngành dọc ngành ngang cũng nhiều vô kể mà lại bẩu dân phải làm "nhà tiêu dùng thông thái"Đọc thêm mấy cái link về an toàn vệ sinh thực phẩm, về rau quả, cá...TQ em chỉ thấy kinh tởm nhất cái câu "người tiêu dùng nên tỉnh táo". Cái TSB kụ nhà chúng nó chứ, dân chỉ biêt có bán thì mua, lưu hành trên thị trường được là phải có sự kiểm soát chứ không sinh ra 1 lũ Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, cảnh sát môi trường, cảnh sát thường, quản lý thị trường...để lấy phưn nuôi họ nhà chúng nó chắc. Dân đâu có được đào tạo hay có "tiến sĩ" về xxxxxxx để biết được cái đang được bán ở siêu thị hay chợ giời khác nhau hay độc hay không độc, TQ hay VN...???
Dân mình 1 là quá hiền, hai là quá...huhuhu
)
chỉ bị trong 1 vài năm gần đây cụ ạ. mì tôm em dã suốt màthôi xong....10 năm nay cháu toàn ăn mì tôm