- Biển số
- OF-295496
- Ngày cấp bằng
- 10/10/13
- Số km
- 258
- Động cơ
- 316,112 Mã lực
Đã đi MLX 208, cũng đang đi Sò 214. Về khung gầm thì đúng là sò phải gọi san = anh
, option thì đương nhiên xe đang đi hơn con đã đi ạ 


Xe ở SG. Giá em treo đó rồi, có gia lộc cho người mua gấu, nhiệt tìnhcụ cho e xin giá fix, e đang có nhu cầu mau 7 chỗ (phục vụ về quê là chính)
Đầu DVD con này thì 15 năm trước là ghê phết đấy, nhiều chức năng lắm, có cả map dẫn đường, mỗi tội menu tiếng Hàn với cả không cập nhật được bản đồ Việt Nam nên là … để ngắm thôi chứ ko dùng được. Hehe. Sau nhiều năm giữ gin thì cuối cùng em thay màn Android vào cho nó hợp thời đại.Thấy bảo đầu DVD nguyên bản con này đắt lắm, loa JBL
Santafe luôn đứng trên sor một bậc về option, cách âm, độ êm ái, giá thành cụ ahCùng 2010 thì cá nhân e thấy sanfafe đi khác đấy a, ok hơn, mặc dù chung máy evgt. Trước e đi san 2008 máy vgt, sorento 2011 nên cá nhân e thấy thế.
bán ko bạn?Cũng limited, nhưng HN![]()
Xe tôi 1 vạn hơn nó trầy tùm lum, bong tróc ra kìa a.13v thì thật là cái ghê ko thể nát vậy
Qtam inbox bác nhébán ko bạn?
San cùng đời này thì máy dầu vẫn chưa phải e-VGT cụ nhé! Năm 2008 San chưa có máy này đâu cụ, cụ chém cũng vừa phải thôi, phải có cơ sở chứ!Cùng 2010 thì cá nhân e thấy sanfafe đi khác đấy a, ok hơn, mặc dù chung máy evgt. Trước e đi san 2008 máy vgt, sorento 2011 nên cá nhân e thấy thế.
Dòng honda đặc trưng của da nó vậy, còn kia là da bò lộn và nó ko như honda, đã đi qua 3 con sorento limetedcụ nhầm, e đi con Honda City 2017 giờ ghế nó còn hơn thế này, để ngoài nắng nhiều thì ko tránh đc
Cụ ko thấy e nói rõ cùng 2010 à, chứ ai lại so sánh 2010 với 2008San cùng đời này thì máy dầu vẫn chưa phải e-VGT cụ nhé! Năm 2008 San chưa có máy này đâu cụ, cụ chém cũng vừa phải thôi, phải có cơ sở chứ!