ngày đấy được mà cụ 30/4 để dành phục vụ f1,f2 nữa chứ . Em đk 1 suất nhé !Xa thế cụ, cuối tuần nhân dịp 30/4 đi luôn cụ
ngày đấy được mà cụ 30/4 để dành phục vụ f1,f2 nữa chứ . Em đk 1 suất nhé !Xa thế cụ, cuối tuần nhân dịp 30/4 đi luôn cụ
Em nghe báo là xe sắp được thông quan rồi nhưng em cũng cóc tin lắmCụ June, tình hình của cụ thế nào rồi. Anh Hải tăng giá trước thế thôi chứ cũng làm gì có xe mà bán, haizzzz.
Tuần này nghỉ dài xe em không làm kịp giấy tờ, tuần sau rảnh rỗi bố trí 1 lúc để cụ ngắm Sonata của em nhé, có khi cụ thay đổi ý kiến cũng nên.
Hic, em cũng vật vã lắm rồi nhưng đúng là trót mê em Optima nên cứ phải dài cổ ra ngóngChac tai xe minh nen minh yeu no>
Truoc em cung thich Camry lam nhung gio tren duong thay nhieu qua.
Bac Jun chot yeu em no roi co kien nhan nhe!
Sonata nhin cung dep nhung ko nam tinh bang Op dau!
Giá này theo em vẫn là rẻ đấy ạ . Bác múc khẩn trương đi . So với sonata TC , cùng chung khung gầm , máy hộp số thì op hơn rất nhiều mà giá lại rẻ hơn gần 80tr .Tình hình là anh Hải đã tăng giá Kia Optima lên 894 củ rồiCác cụ mua sớm bây giờ tự nhiên lãi được 50 củ nhé
Đúng là ở VN mới có chuyện xe càng đi càng lãi
![]()
Em đang phải cân nhắc nốt phát cuối cùng đây, xe đã có nhưng ko có màu trắng mà em thì lại chỉ kết màu trắng mới đauGiá này theo em vẫn là rẻ đấy ạ . Bác múc khẩn trương đi . So với sonata TC , cùng chung khung gầm , máy hộp số thì op hơn rất nhiều mà giá lại rẻ hơn gần 80tr .
k7 đẹp và sang trọng, hiện đại cao cấp hơn chứ cha nội, chênh lệch cả giá lẫn cấp mà heheheCác bác cho em hỏi với, em K5 với K7 thì em nào đẹp hơn. Em đang lăn tăn giữa K và surento, các bác tư vấn em với. Tiêu chí đều tiên của em là đẹp.
Dạ, iem chả xem được ở đâu thì mới phải hỏi để order ạcu jun cho hoi cu dang xem em K5 o sow nao the.gia bao nhieu vay cu.em cung dang mau em nay ma cha thay tam hoi em y o dau..chan qua cu a..
tất cả các màu đều nội thất giống màu xe .... em hết ạ ! Cụ thích màu khác thì chỉ có về bọc lại !Em đang phải cân nhắc nốt phát cuối cùng đây, xe đã có nhưng ko có màu trắng mà em thì lại chỉ kết màu trắng mới đauCác cụ cho em hỏi xe các cụ màu đen thì nội thất màu gì và màu xám thì nội thất màu gì thế ạ?
Em xem trong catalogue thì có 3 tone nội thất là màu be và màu đen, màu xám nhạt và màu đen và cuối cùng là một màu đen, không hiểu xe nhập về có khác gì ko?
Vì K5 đếch có hàng.K5 nhìn đẹp thật... nhưng ở hà nội thì ít người đi quá...
so với Sonata đầy đường, thì K5 đếm trên đầu ngón tay![]()
Nội thất xe cụ màu ghi xám đúng ko? Đấy là màu em không thích nhấttất cả các màu đều nội thất giống màu xe .... em hết ạ ! Cụ thích màu khác thì chỉ có về bọc lại !
Em cũng không thích . E thích màu đen . Nhưng thời buổi hàng hiếm , chen chúc nhau nên em cũng đành phải chịu . Mà em với cụ cưới vợ 2 với vợ 3 giống nhau thế nhỉ .Nội thất xe cụ màu ghi xám đúng ko? Đấy là màu em không thích nhấtEm thích màu be, còn nếu ko thì đen sì cũng được
![]()