Sau mấy năm gồng kéo bản thân và mấy bạn trẻ, em xác định buông thôi. Cũng ko rơi nhưng thấy không mang được giá trị tốt đẹp. Chỉ còn là túc tắc và xem hỗ trợ thế hệ sau...
Chị ơi lại sắp năm mới rùi, chị xem cho bọn em năm nay mệnh Hoả còn thơm ko ạTất nhiên còn tuỳ tử vi nhưng mệnh hoả là thơm nhất từ năm sau em ạ. Nhà chị có mỗi giai út bé bỏng mệnh hoả , chẹp.
Em rất ưa thích chăn ga gối màu trắng. Bộ này đường nét thêu mát mượt quá.alceste hôm nay chị lấy bộ ga gối thêu của nhà người bạn ra trải, cảm nhận cotton mát, mượt, đường thêu đẹp và chắc chắn em ạ. Chủ điểm mùa chim về làm tổnhà có thằng nhóc con nên hơi nhiều thú bông
![]()
![]()
![]()
Mợ ơi, cho em xin mã máy này với. Em cũng thích máy bấm nút như này cho tiện. Xinh xắn quá.Ôi giời ơi mợ ơi, nhìn lên ko bằng ai, nhìn xuống cũng ko mấy ai bằng đc mợ đâu nên cứ than nghèo lại áp lực cho em bạn dì lắm!
Vâng a, cám ơn chị, nhớ cho em địa chỉ nhé, em thích mấy đồ nhà cửa, nội thất, xem cả tháng ko chán, em mua nhà chỉ chăm chăm nghĩ mua về đập gì sửa gì như thế nào, nên ko tối ưu được vụ đầu tư hoặc tốn nhiều tiền hoàn thiện vì làm cho đẹp.
Em mua máy này chị ơi, Jura E8 a, thấy bảo công nghệ gì Aroma Preservation giữ mùi tốt lắm. Em tự mua rồi gửi về giá chắc chỉ bằng 1/2 ở nhà đang bán thôi.
Nhà chị sửa bếp xong hết chưa? Có làm bàn bar riêng để pha chế đồ uống ko?
![]()
Em xin giá với cách đặt hàng với nhé mợ alcesteMợ ơi, cho em xin mã máy này với. Em cũng thích máy bấm nút như này cho tiện. Xinh xắn quá.
Hồng dịu dàng ghê cơ Lam. Xuân về trên má hây hây...Tết này, em mua áo dài để mặc. Màu hồng phấn như má thiếu nữ, dù tóc em đã hai màu lốm đốm. Hết hôm nay được nghỉ, em đã tranh trí nhà cửa được tí xíu. Mua quất và đào, tết pháo, gắn đèn lồng nhưng vẫn còn thiêu thiếu - vì chưa có hoa violet với thược dược.
Từ mai là bắt đầu làm nông dân thực thụ: quần ống thấp, ống cao lau dọn. Cái diện tích xưa cứ ước ao, thì nay nghĩ đến đã là cực hình. Lại còn loảng xoảng đủ các thứ kê kê dọn dọn.
Nhưng cứ như bị mê hoặc, em thích cái không khí của mùa Xuân. Mọi thứ cứ dịu dịu dàng dàng, trong cái mưa bụi lây rây của cụ Nguyễn Bính (). Sau mấy nữa, sẽ bận áo dài se sua, cho bõ một đời trung niên lam lũ,
.
Hoa mai trắng nhà em đã bung lụa...
![]()
Nàng hồng cũng không kém cạnh mà khoe sắc. Xuân đã về thật rồi!!!
![]()
Nhà cháu từ bé tới giờ chưa bao giờ gói bánh chưng vì nhà ít người mợ ạ. Chắc đông người gói vui lắm.Năm nay nhân sự gói bánh chưng nhà cháu đông lắm, 1 lão niên, 1 trung niên và 3 thanh niên gói. 1 thanh niên chạy vặt còn phụ nữ thì đứng ngoài chê bai chỉ trỏ
Tối nay màn luộc bánh thuộc về 6 thanh niên, chúng nó đã rủ nhau mua bia về uống rồi. Tết thực sự đã về ạ![]()
Dạ vui lắm ạ, bọn thanh niên mới học nên gói méo mó, trung niên với lão niên chỉ bảo toát mồ hôi.Nhà cháu từ bé tới giờ chưa bao giờ gói bánh chưng vì nhà ít người mợ ạ. Chắc đông người gói vui lắm.
Thiên thượng hỏa đây ng anh em, hi vọng năm nới yên bình suôn sẻ.Chị ơi lại sắp năm mới rùi, chị xem cho bọn em năm nay mệnh Hoả còn thơm ko ạ
Smile1102 , just for fun vào hóng nè![]()
Thế năm nay chốt đơn lấy chồng nhaChị ơi lại sắp năm mới rùi, chị xem cho bọn em năm nay mệnh Hoả còn thơm ko ạ
Smile1102 , just for fun vào hóng nè![]()
Mẹ con em về đến nhà rồi ah, cho anh chuyển lời thăm hỏi và chúc Tết tới Thầy U em nhéNăm nay nhân sự gói bánh chưng nhà cháu đông lắm, 1 lão niên, 1 trung niên và 3 thanh niên gói. 1 thanh niên chạy vặt còn phụ nữ thì đứng ngoài chê bai chỉ trỏ
Tối nay màn luộc bánh thuộc về 6 thanh niên, chúng nó đã rủ nhau mua bia về uống rồi. Tết thực sự đã về ạ![]()
Hồi xưa bố em gói bánh, mấy năm nay ông không gói nữa là nhà em toàn mua với xin bánh. Anh trai em biết gói, nhưng bố gói thì gói cùng chứ để tự thì cũng không gói. Hồi xưa mỗi lần Tết em nhớ HN lạnh lắm, mẹ em ngồi rửa lá dong, lá giềng, đãi đỗ, ngâm trong nước đỏ cả tay. Bánh bố em gói gạo trộn nước lá giềng cho xanh từ ngoài vào trong, đỗ là đỗ nguyên hạt chứ không đồ trước. Đúng lệ thì đêm 30 cúng Giao thừa, cho đến khi hoá vàng tiễn các cụ thì ngày mời cơm các cụ 3 bữa. Mỗi khi có khách đến chúc Tết lại bê mâm ra, rồi dọn mâm vàoNăm nay nhân sự gói bánh chưng nhà cháu đông lắm, 1 lão niên, 1 trung niên và 3 thanh niên gói. 1 thanh niên chạy vặt còn phụ nữ thì đứng ngoài chê bai chỉ trỏ
Tối nay màn luộc bánh thuộc về 6 thanh niên, chúng nó đã rủ nhau mua bia về uống rồi. Tết thực sự đã về ạ![]()
Em nằm đắp chăn góc nhà, hóng ảnh đẹp ạ, hihi.Gửi các cụ mợ sắc xuân vùng cao hoa mận nở trắng vườn,![]()
Hồi xưa trong làng đa số trồng hồng xiêm, hoặc là cây khác. Nhưng em nhớ nhà chú họ em có vườn táo, chỉ không nhớ quả tròn hay quả dài, y như thế này cụ ạ. Hồi đấy em còn bé, lùn tịt, đi dưới gốc táo mà vẫn phải lách. Nhìn ảnh của cụ vẫn nhớ cảm giác lúc đấy, giờ lớn rồi thấy cái vườn không rộng lắm đâu mà sao bé thấy như khu rừng táo. Góc vườn nhà chú còn có cây hoa bạch thiên hương, trắng tinh, hình dáng hơi giống hoa trà mà thơm ngọt sắc. Em chưa thấy hoa nào thơm ngọt như thế, dí mũi vào vẫn rất dễ chịu. Mà em là loại thích hương hoa sữa nên có thể em không sợ các hương hoa quá gắtChắc nhiều cụ mợ vẫn nhớ giống táo này.![]()
"Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏVào xem các cụ mợ chuẩn bị Tết rồi review xem còn gì bổ sung. Nhà em với xã đều HN nên không về quê hay quà cáp gì, loanh quanh phố cổ 1 buổi là đủ hết cả lá mùi già, hành muối chợ Hàng Bè, bánh trưng, giò lụa..., đợi sáng 29 xuống cửa mua bó thược dược,violet nữa là xong![]()