Con nhà.em nó thích mà tự làm vẫn rẻ hơn đi hàng nên thi thoảng em cũng mua, gần nhất là T12 mà lúc đó thăn bò tầm 1tr/kg thôi, thường em cắt làm 4 miếng, mua thêm sốt với bánh mì linh tinh thì mỗi suất cũng chỉ tầm 400k thôi ạ. Mà thịt này ngon hơn ăn thịt Moo beefsteak đó, sốt cũng ngon luôn.Mợ ăn sang thế, toàn nguyên liệu món Tây đắt xiền. Em thuần Việt, 100% món ăn đều Việt hết, e k biết nấu món Âu nào ngoài trộn salad và nướng thịt
À.xưa xưa em có đi học nấu đồ Âu một khóa và cũng quên tiệt rồi, chả thèm thực hành gì cả