View này là scenia bay hả cụ?View attachment 9048754
![]()
Em bỏ lại nồi chuối đậu với bầu trời màu nước vo gạo rồi cả nhà. Em hít tí nắng tí gió thôi chứ không không chịu được.
View này là scenia bay hả cụ?View attachment 9048754
![]()
Em bỏ lại nồi chuối đậu với bầu trời màu nước vo gạo rồi cả nhà. Em hít tí nắng tí gió thôi chứ không không chịu được.
Cụ đã vào trong phía Nam rồi á? Em tưởng sáng nay cụ tạt qua Tà Xùa để lạc vào Tây Lương Nữ Quốc.View attachment 9048754
![]()
Em bỏ lại nồi chuối đậu với bầu trời màu nước vo gạo rồi cả nhà. Em hít tí nắng tí gió thôi chứ không không chịu được.
Em cũng thích tiết trời mát mẻ ngày hôm nay dù trời xám xịt. Kể mà vào được từ Nha trang trở vào có nắng ấm cũng thích á cụ. Em thích màu của nắng đầy năng lượng.Cụ đã vào trong phía Nam rồi á? Em tưởng sáng nay cụ tạt qua Tà Xùa để lạc vào Tây Lương Nữ Quốc.
Trời 17C này em lại thích nhất ở Hà Nội. Nhất lại ngày thứ Bảy cuối tuần.
Đường Tank đa đến in tơ con Nha Trang tối mần seafood như này thì ai tu kịpView attachment 9048754
![]()
Em bỏ lại nồi chuối đậu với bầu trời màu nước vo gạo rồi cả nhà. Em hít tí nắng tí gió thôi chứ không không chịu được.
Cho mặt vào nó lại làm xấu cả cảnh cụ ahChính cụ TorienT đóng vai Đường Tăng ở Tây Lương Nữ Quốc đi với nhóm các mợ này hợp hơn ku em hồng hài nhi kia.
Toàn món đưa cơm. Em mà ngồi mâm này thì khởi động 3 bát, không nói nhiều.
Ảnh này mẫu không rõ mặt, quay lưng chính lại rất hợp cảnh.
Đi du lịch mà các mợ ăn mặc như dân đạo hồi ấy nhỉ, cứ li mít tịt thế kia á23 nữ, only 1nam mà nó sợ quá trốn mất rồi![]()
Nắng cũng làm đỡ stress, và mang đến không khí nghỉ hè đi biển, beer + hải sản.Em cũng thích tiết trời mát mẻ ngày hôm nay dù trời xám xịt. Kể mà vào được từ Nha trang trở vào có nắng ấm cũng thích á cụ. Em thích màu của nắng đầy năng lượng.
Vâng, cảnh bức ảnh đang hợp với tâm trạng cô đơn mênh mông giữa rừng núi nên mẫu quay lưng lại, trầm ngâm ngắm cảnh là hợp. Nếu mẫu quay mặt lại, chu môi, tay làm dấu bắn tim hoặc vòng hai tay lên đầu tạo hình trái tim...blah...thì dù mẫu có đẹp như hoa hậu thì...chê chút rồi vẫn Like.Cho mặt vào nó lại làm xấu cả cảnh cụ ah
Hà Nội 17C thì trên đó lạnh sun mà cụ. Mà nhìn nhóm tour mợ Thu chị em mặc đẹp đấy, trời lạnh mặc áo khoác, choàng... nhưng vẫn sooc, váy đẹp mà cụ anh.Đi du lịch mà các mợ ăn mặc như dân đạo hồi ấy nhỉ, cứ li mít tịt thế kia á![]()
Đây chính là điểm cây cô đơn đó cụ.Vâng, cảnh bức ảnh đang hợp với tâm trạng cô đơn mênh mông giữa rừng núi nên mẫu quay lưng lại, trầm ngâm ngắm cảnh là hợp. Nếu mẫu quay mặt lại, chu môi, tay làm dấu bắn tim hoặc vòng hai tay lên đầu tạo hình trái tim...blah...thì dù mẫu có đẹp như hoa hậu thì...chê chút rồi vẫn Like.![]()
Sao nhìn xuống mà vẫn chóng mặt là sao chị? Cái nhà kia chị để không không cho thuê tí nào thì cũng phí nhỉ, em mà là chị em bán béng mua chung cư, chắc cũng ~100tr/ thángChị thấy XH lắm tiền lắm mình đi làm thuê thì chỉ là con tép trên mép con mèo thôi em ơi, ăn thua gì đâu.
Chị làm gì đã có nhà cho thuê hẵng còn đang nằm trong mục tiêu ấy
Em xong cái ở Úc thì ngon còn gì. Thôi nhìn lên mỏi cổ lắm, ta cùng nhìn xuống cũng thấy chóng mặt ko kém em ạ. Nên vẫn phải dùng câu xưa như trái đất là biết đủ là đủ thôi.
Em cảm ơn chị, hy vọng lớn lên nó vẫn giữ được tinh thần như bây giờ, chứ học 1 đống tiền xong đi làm vp 10tr thì toi cơm, à hp 53k chưa kể dã ngoại, em còn phải đổi nhà nữa, tuần trước em bị stressed giờ hết rồi, đến đâu tính đến đóCon nhóc nhị học giỏi nhà em đậu trường xịn thì tốt quá, chúc mừng nhé. Một năm trường đó phải chi 50k không em?
Áo tím váy trắng rất nổi bật mợ ơi, chỗ này cảnh cũng đẹp, đất đã đỏ như Tây Nguyên chưa nhỉ?Đây chính là điểm cây cô đơn đó cụ.
Em có bức ảnh này hay hay![]()
Hướng 3h ổn đấy chứ Hồi j đâu Cụ anh?Đi du lịch mà các mợ ăn mặc như dân đạo hồi ấy nhỉ, cứ li mít tịt thế kia á![]()
Vào xem cái hình tí chít sặc vì cườiĐây chính là điểm cây cô đơn đó cụ.
Em có bức ảnh này hay hay![]()
Đất vàng ạ, em mặc áo len màu đỏ đô mà lên ảnh vậy đó ạ. Nay bọn em đi được Cây cô đơn, Thảo Nguyên, cả săn dc mây rồi. Giờ đang đi Đỉnh Gió ạ.Sao nhìn xuống mà vẫn chóng mặt là sao chị? Cái nhà kia chị để không không cho thuê tí nào thì cũng phí nhỉ, em mà là chị em bán béng mua chung cư, chắc cũng ~100tr/ tháng
Em cảm ơn chị, hy vọng lớn lên nó vẫn giữ được tinh thần như bây giờ, chứ học 1 đống tiền xong đi làm vp 10tr thì toi cơm, à hp 53k chưa kể dã ngoại, em còn phải đổi nhà nữa, tuần trước em bị stressed giờ hết rồi, đến đâu tính đến đó
Áo tím váy trắng rất nổi bật mợ ơi, chỗ này cảnh cũng đẹp, đất đã đỏ như Tây Nguyên chưa nhỉ?
Em thấy trên cây có tổ chim định trèo lên bắt ạVào xem cái hình tí chít sặc vì cười. Mợ tạo dáng ôm cây đợi thỏ à.
Mặc váy mà còn trèo lên cây lấy tổ chim. Điệu không đều gì cả. Nhưng thật thà dễ thươngEm thấy trên cây có tổ chim định trèo lên bắt ạ
Em hồi bé nghịch lắm, còn leo lên cả cây ngồi tè xuống, để xem có xa được hơn tụi con trai koMặc váy mà còn trèo lên cây lấy tổ chim. Điệu không đều gì cả. Nhưng thật thà dễ thương![]()
À đây là Tây Bắc, mợ không đi cùng 2 bạn bé à? Chúc mợ đi chơi vui nhé, người đẹp thế kia mà kêu xấu, em không tinĐất vàng ạ, em mặc áo len màu đỏ đô mà lên ảnh vậy đó ạ. Nay bọn em đi được Cây cô đơn, Thảo Nguyên, cả săn dc mây rồi. Giờ đang đi Đỉnh Gió ạ.
Sáng mai đi Sống Lưng khủng long, mấy điểm nữa rồi trưa mai ăn trưa xong là về HN
![]()
À đây là Tây Bắc, mợ không đi cùng 2 bạn bé à? Chúc mợ đi chơi vui nhé, người đẹp thế kia mà kêu xấu, em không tin![]()
Chỉ được cái đấy là nhanhHướng 3h ổn đấy chứ Hồi j đâu Cụ anh?
A cho lên máy zoom nát chuột đi đến kết luận là : Cười xinh, tưoi đấy.Đất vàng ạ, em mặc áo len màu đỏ đô mà lên ảnh vậy đó ạ. Nay bọn em đi được Cây cô đơn, Thảo Nguyên, cả săn dc mây rồi. Giờ đang đi Đỉnh Gió ạ.
Sáng mai đi Sống Lưng khủng long, mấy điểm nữa rồi trưa mai ăn trưa xong là về HN
![]()