Em thích đi Nga lắm ạ, nhưng vụ vừa rồi mười mấy ng chết á cụ. Không thì tháng 5 này em đã điNga an toàn mà, cuối năm nay em cũng đi Nga.
Chỉnh sửa cuối:
Em thích đi Nga lắm ạ, nhưng vụ vừa rồi mười mấy ng chết á cụ. Không thì tháng 5 này em đã điNga an toàn mà, cuối năm nay em cũng đi Nga.
Em bắt đáybmấy con coin mà nó rơi thêm của em mất tí rồi chị ạEm cẩn thận nhé. Có tiền cũng đừng mua thêm vội nha. Cứ để đó đã. Đợt rồi thảm khốc quá, mà có thể vẫn còn cần chỉnh thêm 1 nhịp nữa sau cú hồi.
Ồi sợ gì, quý 3 là hết ấy mà nên em đi cuối năm. Ăn kem, xem Hồ thiên Nga với mua một bức tranh vô danh ở chợ tranh. Lần này em sẽ đi 2 tuần.Em thích đi Nga lắm ạ, nhưng vụ vừa rồi mười mấy ng chết á cụ.
Em nghĩ thông gia nền móng quá vững rùi, giờ tập trung đẩy con rể em với xae anh bé vào trường nó thích thôi, cái này cũng phải định hướng rõ ràng và có tí chiến lược đấy ạ.Sau nguyên ngày suy nghĩ thì em xác định là em vẫn đi chơi thôi, coi như cơ hội test xem hệ thống em xây chịu được rung lắc không. Còn hai ông F1 với ngần ấy thứ mà không sống ổn thì em cũng chịu rồi.
Năm ngoái em có đi Rabat với Casablanca họp mấy ngày thì em thấy không khí cũng thích c ah, em thích đi Marakesh với Fez hơn nên chắc sẽ đi lại ạ. Có visa châu Âu thì xin evisa online nhanh lắm, đi từ TBN thì tiện nhất ạ.Chị cũng chưa đi Maroc đâu, nghe mầu sắc hấp dẫn nhỉ. Năm nay chị cứ thấy bất ổn địa chính trị ấy em ạ nên nói vậy mà đã chốt đâu. Hôm trc em chị sang Nga gặp luôn oanh tạc xuống sân bay ấy. Khéo châu Á mà Tàu ốm thì còn lành chán. Chợt nghĩ nếu chiến tranh mình ở đâu lành nhất nhỉ, hiu hiu.
Châu Á em định đi đâu thế? Nhật bản mùa hè nóng lắm phải lên Hokkaido tránh nóng.
2 thanh niên này ngoan thế mợ Thu, giờ bọn nhà em như gấu với vượn nhìn chỉ muốn đấm.Khoe với hội Trung niên để m.ng nhớ về kỉ niệm ngày lũ nhóc còn bé tẹo tèo teo.
Mẹ con em vừa đi chơi CV và đi siêu thị về.
Chơi bập bênh thì mẹ 1 bên, 2 nhóc 1 bên mới cân team, đi chợ đi ST thì anh lớn vô cùng trách nhiệm, một tay xách đồ giúp mẹ, 1 tay dắt em. Con đòi xách 2 tay 2 túi cơ mà em thấy nặng nên để cho xách 1 túi![]()
![]()
![]()
Thông gia in ảnh bọn nó hồi nhỏ, xem video nữa thì có khi lúc đấm sẽ nhẹ tay hơn đấy2 thanh niên này ngoan thế mợ Thu, giờ bọn nhà em như gấu với vượn nhìn chỉ muốn đấm.
Vâng, Nói chung là cũng không lo hết được. Lo ông bé xong lại sắn tay lo cho ông lớn thôi. Em lại phải sắn tay vào rồi không lơ tơ mơ được nữa.Em nghĩ thông gia nền móng quá vững rùi, giờ tập trung đẩy con rể em với xae anh bé vào trường nó thích thôi, cái này cũng phải định hướng rõ ràng và có tí chiến lược đấy ạ.
Mẹ e đang kêu là nuôi 5 đứa con gái nhàn hơn 2 con zai đấy ạ. Các cháu nghịch lắm ạ2 thanh niên này ngoan thế mợ Thu, giờ bọn nhà em như gấu với vượn nhìn chỉ muốn đấm.
Quẳng gánh lo đi mà sống phỏng cụ? Cụ bật chế độ phòng thủ và nhà em cũng vậy nhưng anh béo nhà em vẫn cố kéo thêm tí nữa.Sau nguyên ngày suy nghĩ thì em xác định là em vẫn đi chơi thôi, coi như cơ hội test xem hệ thống em xây chịu được rung lắc không. Còn hai ông F1 với ngần ấy thứ mà không sống ổn thì em cũng chịu rồi.
Mẹ e đang kêu là nuôi 5 đứa con gái nhàn hơn 2 con zai đấy ạ. Các cháu nghịch lắm ạ
Nếu trường thường thì các con tự lo đc nhưng trường Top phải có định hướng chiến lược và có tư vấn đấy thông gia.Vâng, Nói chung là cũng không lo hết được. Lo ông bé xong lại sắn tay lo cho ông lớn thôi. Em lại phải sắn tay vào rồi không lơ tơ mơ được nữa.
Vâng, xét cho cùng mọi sự vẫn đang tốt đẹp cơ mà, tự nhiên hệ thống cảnh báo nó kêu hơi to nhưng em thấy không sao, em ứng phó được nên cứ chơi đã.Quẳng gánh lo đi mà sống phỏng cụ? Cụ bật chế độ phòng thủ và nhà em cũng vậy nhưng anh béo nhà em vẫn cố kéo thêm tí nữa.
À Nga vẫn đẹp và ngoài đường giao nhận dùng robot nhiều lắm rồi cụ ạ.
Vâng, năm nay trượt là do chủ quan hồ sơ đủ đẹp nên mục tiêu cao mà lại không sát sao. Năm tới e phải ngồi lại nghiêm túc, thực tế thôi. Lo xong là lại đến lo cho ông bé chuẩn bị đại học là vừa. Chời ơi là chời.Nếu trường thường thì các con tự lo đc nhưng trường Top phải có định hướng chiến lược và có tư vấn đấy thông gia.
Nhưng tư vấn.rồi mình vẫn phải xem lại chiến lược có phù hợp ko.
May con dâu em chọn kiểu vừa phải, ko nhẹ quá ko nặng quá, cũng cân đối tài chính nên nó vào nhẹ nhàng. Gói tư vấn em có order Top 20 đấy mà xong cũng bỏ vì hồ sơ con nhà mình cũng vừa vừa thôi.
Con em càng lớn e càng gầy đi đây này cụ,Chưa đến lúc chúng nó nghịch đâu, thằng bé nhà em bỏ nhà 3 lần cơ, còn thằng lớn em nằm trên bàn mổ quặp tay chân để khâu sống nó vì không muốn dùng thuốc mê cơ mợ. Cứ bình tĩnh mà run.
Em cũng thích Nga lắm, nhưng giờ chắc ko dám đi nữa. Mấy năm trước nhà em đi vào mùa hè thì vẫn ổn lắm, hội trẻ con cứ ấn tượng về đêm trắng ở Saint Petersburg với các ga tầu điện ngầm ở Moscow.Em thích đi Nga lắm ạ, nhưng vụ vừa rồi mười mấy ng chết á cụ. Không thì tháng 5 này em đã đi
Năm nay kỉ niệm giải phóng miền nam có nhiều mắt xanh mũi lõ sang tham dự á em, người hoa ở miền nam lần đầu tiên tổ chức đầy đủ các lễ tết, noel các trường công lập cũng được tổ chức giáng sinh, việt nam sắp bán quốc tịch, bác tổng lên có nhiều thay đổi.. chị nghĩ nếu Mỹ bán giá 5 tr chắc Vn bán giá thấp hơn vẫn có rất nhiều bạn Hàn xẻng chẳng hạn muốn mua. Một phòng thi môi giới bds có 7-8 bạn Hàn xin lấy chứng chỉ. Nên hy vọng mọi thứ không xấu quá như mình nghĩ. Mặc dù chiều nay chị lại sững sờ thấy giá bán dự án đầu phố ở mức cao ngất ngưởng, tài sản mình tăng lên trên danh nghĩa mà đang chưa hồi hồn.Em bắt đáybmấy con coin mà nó rơi thêm của em mất tí rồi chị ạ.
Em sợ bác tổng bên Mỹ cứ luynh tuynh thì bất ổn cả thế giới mất.
VN lại rìa thằng Tàu, sợ trâu bò oánh nhau ruồi muỗi cũng nhọc, muốn đu cây đu dây cũng khó ấy chị. Chưa kể dạo này VN không khí cũng nặng quá, cảm thất ngột ngạt
Haha, chỉ còn 3-4 năm nữa là xong rồi chứ thông gia kêu gì nữa. Lại còn đc toàn tâm toàn ý hỗ trợ con. Chứ như em thì biết kêu aiVâng, năm nay trượt là do chủ quan hồ sơ đủ đẹp nên mục tiêu cao mà lại không sát sao. Năm tới e phải ngồi lại nghiêm túc, thực tế thôi. Lo xong là lại đến lo cho ông bé chuẩn bị đại học là vừa. Chời ơi là chời.