- Biển số
- OF-52611
- Ngày cấp bằng
- 11/12/09
- Số km
- 14,331
- Động cơ
- 761,747 Mã lực
Ko có vùng cấm, ko có ngoại lệNick cụ uy tín thía lày chắc k cần xét hồ sơ roài.![]()

Ko có vùng cấm, ko có ngoại lệNick cụ uy tín thía lày chắc k cần xét hồ sơ roài.![]()
Lái xe đa phần trượt thực hành nhở?Đấy là phần thi thực hành, chứ bẩu khai thì biết khai thế nào ?![]()
Ui lại nói về con cái. Gái nhà anh đi thực tập có hơn tuần mà anh thấy nó thay đổi 300%. Thấy kêu bận, tối ăn cơm còn có chị cộng tác viên nhờ mai làm hộ chị ít việc với hỏi mẹ 8/3 thì mua quà gì cho chị TP. Khéo nó thích NH, còn bảo thôi từ nay đến tháng 9 mục tiêu của con là xong luận văn thật tốt, thi lấy chứng chỉ ielts và học thạc sỹ TCNH (nó bảo con chỉ 1 năm là xong). Lần đầu tiên anh thấy nó có chút cho kế hoạch và hướng đi như thế này dù không biết là lên rừng hay xuống biển á emCon chị đi học lại từ tuần này ạ, nhưng nó vẫn im ỉm. Bình thường ăn tối xong nó bê máy tính, điện thoại ra nằm ở sofa với em, mấy nay nó ra cho em tết tóc xong nó lại chui về phòng. Thằng em thì đi học về xong đi tập, tối nó nghỉ mệt, em hỏi han nhiều nó còn nhau nhảu ra ạ.
Trượt quả đề pa lên dốc mợ ạ, chưa lên đỉnh đã tụt.Lái xe đa phần trượt thực hành nhở?
Con mợ yêu thế còn gì!Con chị đi học lại từ tuần này ạ, nhưng nó vẫn im ỉm. Bình thường ăn tối xong nó bê máy tính, điện thoại ra nằm ở sofa với em, mấy nay nó ra cho em tết tóc xong nó lại chui về phòng. Thằng em thì đi học về xong đi tập, tối nó nghỉ mệt, em hỏi han nhiều nó còn nhau nhảu ra ạ.
Thật, leo cái dốc con con ấy mà trượt thì thôi bỏ đi, nói ra lại đau lòngTrượt quả đề pa lên dốc mợ ạ, chưa lên đỉnh đã tụt.
Ko biết các cụ mợ thế nào chứ em xxx xong thì ngủ lăn quay, nên nếu em mà bị mất ngủ em sẽ dùng xxx để chữa. Nếu single thì cũng có cách mà, em nói chân thành đó ạ.Viên ông cụ này có bán tại các nhà thuốc hoặc cơ sở y tế nơi gần nhất ko cụ.
Chắc sản phẩm này ko phải là thuốc chữa bệnh, nhưng vẫn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.![]()
Thế trung tâm mở test chỗ nào? Hay là hai bên đối tác tự nguyện test với nhau nhỉ?Món đấy cũng phải khai đó ạ. Zờ lập gia đình mà món đó ko ổn thì mất uy tín trung tâm lắm
Hiccc! Em còn non và xanh lắm. Mịa, ông Nhimtiu này anh lạ gì, cố tình để thi lại nhiều lần đấy, chứ làm phát ăn ngay đói mốc mồm á emThật, leo cái dốc con con ấy mà trượt thì thôi bỏ đi, nói ra lại đau lòng![]()
Khồng, em vẫn combat tưng bừng đó,Hồng cánh son trên môi nàng
Nói chuyện với nàng thấy cuộc sống chậm lại, nhẹ nhàng, tha thướt. Em sáng giờ bỏ áo khoác, xắn váy xắn quần, phầm phập đi lại. Đã thế còn lác mắt lên vì tiền, nhưng em kịp tô lại son một lần rồi. Nãy hì hụi cho nước sôi vào cốc mỳ ăn nhiệt tình quá bay cả son.
Ngày ở bên Nhật á, đi cùng với 1 chị bạn người Ucraina, vào hiệu thuốc họ có bán mấy cái hồ hỗ trợ này.Ko biết các cụ mợ thế nào chứ em xxx xong thì ngủ lăn quay, nên nếu em mà bị mất ngủ em sẽ dùng xxx để chữa. Nếu single thì cũng có cách mà, em nói chân thành đó ạ.
Con nhà mình giờ phần lớn đúng kiểu nuôi nhốt chứ không phải nuôi thả như thời xưa nên tụi nó dễ béo, lười vận động, nghĩ rất thương mợ ạ. Lại còn ko giao tiếp xh thực nhiều, toàn mạng ảo. Em ngồi test mấy cái app AI mà nghĩ, sau này cứ cần gì gõ hỏi AI, vậy bài toán đầu tư cũng hỏi AI cả lũ có đáp án giống nhau, quá dễ thao túngCon chị đi học lại từ tuần này ạ, nhưng nó vẫn im ỉm. Bình thường ăn tối xong nó bê máy tính, điện thoại ra nằm ở sofa với em, mấy nay nó ra cho em tết tóc xong nó lại chui về phòng. Thằng em thì đi học về xong đi tập, tối nó nghỉ mệt, em hỏi han nhiều nó còn nhau nhảu ra ạ.
Nh đợt này sa thải nhiều lắm, nếu con trụ được thì tốt anh ạ.Ui lại nói về con cái. Gái nhà anh đi thực tập có hơn tuần mà anh thấy nó thay đổi 300%. Thấy kêu bận, tối ăn cơm còn có chị cộng tác viên nhờ mai làm hộ chị ít việc với hỏi mẹ 8/3 thì mua quà gì cho chị TP. Khéo nó thích NH, còn bảo thôi từ nay đến tháng 9 mục tiêu của con là xong luận văn thật tốt, thi lấy chứng chỉ ielts và học thạc sỹ TCNH (nó bảo con chỉ 1 năm là xong). Lần đầu tiên anh thấy nó có chút cho kế hoạch và hướng đi như thế này dù không biết là lên rừng hay xuống biển á em![]()
Chỉ bàn làm, ko bàn lùiKo có vùng cấm, ko có ngoại lệ![]()
Làm thì làm, phải lùi mới tiến đượcChỉ bàn làm, ko bàn lùi![]()
Anh thấy nó có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng như thế là thích thôi em, còn cuối năm mới ra trường mà. Có sự tự tin như thế thì khi nó thi phỏng vấn xin việc ở các nơi sẽ tốt!Nh đợt này sa thải nhiều lắm, nếu con trụ được thì tốt anh ạ.
Cháu e học KTQD vừa ra trường cũng mới được nhận vào tín dụng bên ACB, cũng trầy trật mấy vòng. Bọn trẻ giờ lại một vòng quay mới như mình cách đây mấy chục năm mà có lẽ khó hơn nhiều.Anh thấy nó có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng như thế là thích thôi em, còn cuối năm mới ra trường mà. Có sự tự tin như thế thì khi nó thi phỏng vấn xin việc ở các nơi sẽ tốt!
Trượt chủ yếu là bài đề pa leo dốc, đoạn đang lên gần đỉnh thì tắt máy, cơ bản là do nhịp chân tay phối hợp không chuẩn, hãm không đúng kỹ thuật Cụ nhểLái xe đa phần trượt thực hành nhở?
Vâng. Em cứ để nó tự quăng quật như thế mới kiểm chứng được khả năng của bản thân, sau mới lớn đượcCháu e học KTQD vừa ra trường cũng mới được nhận vào tín dụng bên ACB, cũng trầy trật mấy vòng. Bọn trẻ giờ lại một vòng quay mới như mình cách đây mấy chục năm mà có lẽ khó hơn nhiều.
Phải kết hợp tay chân nhịp nhàng côn ra ga vào làm cái xe rung lên một cái rồi từ từ leo lên đỉnh dốc đúng không cụ, chứ mà ga mạnh quá thốc mái là hỏng phỏng ạ.Trượt chủ yếu là bài đề pa leo dốc, đoạn đang lên gần đỉnh thì tắt máy, cơ bản là do nhịp chân tay phối hợp không chuẩn, hãm không đúng kỹ thuật Cụ nhể
Khụ