Con nhà em nó chốt ở HN dồi chị ơi,Uh nên chứ. Vào tốt sau cho con vào cùng, trẻ con đa số thích sg hơn hn ấy.
Con nhà em nó chốt ở HN dồi chị ơi,Uh nên chứ. Vào tốt sau cho con vào cùng, trẻ con đa số thích sg hơn hn ấy.
Em bán 2 cái thôi, còn cái HQV với cái gần Hồ rùa thì để lại cũng tính mở quán trà đá đới. Cũng hơi tiếc vì có thể cân được dòng tiền mà không phải bán, cơ mà thôi biết đủ là đủ không nên tham.Thông gia cứ đùa, mà hồi đó em thấy thông gia định bán 4-5 cái nhà phố để dồn cái VP, cuối cùng có bán cái nào ko ạ?
Thế này thì em ko lo con dâu thất nghiệp rồi, về khu VP bán trà đá cũng đc ạ![]()
Cụ nhiều bds vị trí đẹp đấy ạ.Em bán 2 cái thôi, còn cái HQV với cái gần Hồ rùa thì để lại cũng tính mở quán trà đá đới. Cũng hơi tiếc vì có thể cân được dòng tiền mà không phải bán, cơ mà thôi biết đủ là đủ không nên tham.
Nói thế thôi em vẫn có lãi vài củ, không tính kiểu đếm cua trong lỗ được. Chị lãi chỗ khác rồi, đầu tư đâu cũng lãi thì phi thực tế nhỉ, trình độ em còi nên nghĩ thếPhí nhỉ, để năm nay bán có phải đẹp ko, giờ lại thấy đang xuống dần. T4 chị vest hi vọng vẫn cao, lúc chị vào thì giá 185-190 gì đó nên có lên cũng ko ăn thua.
Chị lương VN nên đc ít thôi, ko ăn thua.
Đâu đâu đâu mua đâu rủ em nhé, em đú với chịCác cụ mợ đang rủ nhau mua cc SG cho thuê kìa em. Chị giờ chỉ thích mua cc để cho thuê lấy tiền tiêu vặt thôi.
Với cả chị àm gì còn tiền nữa ấy. Trc toàn thích mua cái to đẹp, giờ dạt xuống mua cc 2-3 tỷ cho thuê đây nè.
Thấy mọi người lãi khắp nơi nên hóng hớt chị ơiUi úc cho thuê cực tốt, thế có gì phải nghĩ.
Hợp lại vẫn chưa bằng ao Tây của cụ cụ ơi.Cụ nhiều bds vị trí đẹp đấy ạ.
À ko, là xong cho năm học đầu của nó, T8 đóng tiếp người anh em ạ. Nghĩa là có 4 tháng nghỉ giữa hiệp thôi.Ơ ng ae định Nam tiến thật á? Thế ruộng nương anh để bạn thân cày à![]()
Quả học phí kia là xong nhiệm vụ nửa năm rồi, coi như xong 2025. Quá siêu![]()
Thôi, con cái ở đâu mình ở gần đó mợ ơi, vào đấy lỡ hồn sa vào mắt anh zai SG nào thì hơi căng, mẹ một nơi con 1 nẻo thì vất vả lắm.Con nhà em nó chốt ở HN dồi chị ơi,
Chị ơi cho em xin số luôn được không a? Em cám ơn.Mai nhé. Toàn liên lạc zalo mai chị hỏi số cho.
Uh đấy, bao năm vẫn loanh quanh bám đuôi chúng nó, nhưng giờ chúng nó cũng lớn dồi, xa vòng tay mình dần. Quan điểm của em lại ko quá bê đỡ, ủn nó ra và mình đứng từ xa quan sát thôi, âm thầm hỗ trợ theo cách của mình. Nhưng thực sự thời tiết của HN làm giảm chất lượng sống của em quá, nên em cứ thèm thuồng như thế. Em thuộc hệ hướng về mặt trời nên 6 tháng âm u rét mướt có lúc em cảm thấy ko chịu nổiThôi, con cái ở đâu mình ở gần đó mợ ơi, vào đấy lỡ hồn sa vào mắt anh zai SG nào thì hơi căng, mẹ một nơi con 1 nẻo thì vất vả lắm
Vâng, nhưng em nghĩ tương lai mảnh lớn làm VP vẫn hay thông gia ạ.Em bán 2 cái thôi, còn cái HQV với cái gần Hồ rùa thì để lại cũng tính mở quán trà đá đới. Cũng hơi tiếc vì có thể cân được dòng tiền mà không phải bán, cơ mà thôi biết đủ là đủ không nên tham.
+ 1 Nam tiếnChị ơi cho em xin số luôn được không a? Em cám ơn.
Em cũng đang định cơ cấu bớt chung cư với tập thể như hôm trước chị bảo thành cái gì ra tấm ra món 1 chút.
Em thì ngc lại với mợ, trc giờ toàn chọn cái ra tấm ra món (mua chung hay riêng), giờ hết tiền nên phải chọn phân khúc thấp để tk dần.Chị ơi cho em xin số luôn được không a? Em cám ơn.
Em cũng đang định cơ cấu bớt chung cư với tập thể như hôm trước chị bảo thành cái gì ra tấm ra món 1 chút.
Cầm tay chỉ việc môn chứng khoán cho em mớiThôi, con cái ở đâu mình ở gần đó mợ ơi, vào đấy lỡ hồn sa vào mắt anh zai SG nào thì hơi căng, mẹ một nơi con 1 nẻo thì vất vả lắm.
Nay cháu có 1 con hàng nó tím,kể ra mà bán thì cũng đủ học phí ôn toán điều kiện từ giờ đến lúc thi.
Chị vừa hóng cụ chị prado2012 chia sẻ cc giá có 2.8 tỷ mà cho thuê đc 12-13tr thấy hấp dẫn quá.Nói thế thôi em vẫn có lãi vài củ, không tính kiểu đếm cua trong lỗ được. Chị lãi chỗ khác rồi, đầu tư đâu cũng lãi thì phi thực tế nhỉ, trình độ em còi nên nghĩ thế
Đâu đâu đâu mua đâu rủ em nhé, em đú với chịGiờ không mua nhà em cũng bị bored.
Thấy mọi người lãi khắp nơi nên hóng hớt chị ơi![]()
Đi đi cho thay đổi không khí chị ơi, kiểu start a new life ý, em thấy đổi đến nơi ở mới rất vui & thích, như được sống thêm 1 lần nữa. Con bé đã bị ràng buộc rồi, giờ không bay nhảy thì đợi đến bao giờUh đấy, bao năm vẫn loanh quanh bám đuôi chúng nó, nhưng giờ chúng nó cũng lớn dồi, xa vòng tay mình dần. Quan điểm của em lại ko quá bê đỡ, ủn nó ra và mình đứng từ xa quan sát thôi, âm thầm hỗ trợ theo cách của mình. Nhưng thực sự thời tiết của HN làm giảm chất lượng sống của em quá, nên em cứ thèm thuồng như thế. Em thuộc hệ hướng về mặt trời nên 6 tháng âm u rét mướt có lúc em cảm thấy ko chịu nổi![]()
Cho em chung với!!!Chị vừa hóng cụ chị prado2012 chia sẻ cc giá có 2.8 tỷ mà cho thuê đc 12-13tr thấy hấp dẫn quá.
Mà dạo này chị kiểu hết sạch tiền lại còn cả nợ nên chỉ có thế nhắm mấy con còi còi này thôi
Mà còi như này rồi còn vẫn phải chung vì còn chưa kịp phục hồi![]()
Thực ra cháu thích quy hoạch về 1 mối vì quá thấu hiểu cảnh sống xa bố mẹ. Vào mùa này, trên đường đi làm về cứ sâm sẩm tối, HN nó mù mù kiểu như khói bếp ngày bé ấy, tự dưng cứ thấy nhớ mẹ kinh khủng mà cứ vướng công việc, vướng con cái ko thể bỏ về được. Nhất là khi bố mẹ về già, mỗi lần về xong ko nỡ đi luôn ấy.Uh đấy, bao năm vẫn loanh quanh bám đuôi chúng nó, nhưng giờ chúng nó cũng lớn dồi, xa vòng tay mình dần. Quan điểm của em lại ko quá bê đỡ, ủn nó ra và mình đứng từ xa quan sát thôi, âm thầm hỗ trợ theo cách của mình. Nhưng thực sự thời tiết của HN làm giảm chất lượng sống của em quá, nên em cứ thèm thuồng như thế. Em thuộc hệ hướng về mặt trời nên 6 tháng âm u rét mướt có lúc em cảm thấy ko chịu nổi![]()
Em ko Nam tiến, tất nhiên là phải quyết tử với thủ đô một tấc không đi, một li không rời rồi. Chỉ là thấy chung cư giá tốt thì lại ham ham. Em thích chung cư vì vừa tiền, lại có dòng tiền. Chứ đất thì phải to, rộng, đường xá, xe cộ mà thế người ta lại không bán lẻ+ 1 Nam tiếnLo thay cho dân SG
Năm ngoái em nhắc vụ này ko cụ mợ nào sốt sắng, chậc cái tâm lý bầy đàn ghê thật, chả trách có mấy đội nó cứ lập group zalo lùa bà con+ 1 Nam tiếnLo thay cho dân SG
À theo dòng câu chuyện là hơn chục con cháu Hai Bà rủ nhau mang gươm đi mở cõi rồi, thêm mợ nữa là +1 đội hình mở cõi chứ có bỏ đất cũ đâu.Em ko Nam tiến, tất nhiên là phải quyết tử với thủ đô một tấc không đi, một li không rời rồi. Chỉ là thấy chung cư giá tốt thì lại ham ham. Em thích chung cư vì vừa tiền, lại có dòng tiền. Chứ đất thì phải to, rộng, đường xá, xe cộ mà thế người ta lại không bán lẻ
Em so với các cụ mợ thì chỉ như hạt cát thôi nên các cụ đừng cười nhé ạ.