- Biển số
- OF-33248
- Ngày cấp bằng
- 9/4/09
- Số km
- 303
- Động cơ
- 480,270 Mã lực
chiến tốt. thằng này hư nhứt . .......cái thăng Doremon này mà cũng chiến được á !




chiến tốt. thằng này hư nhứt . .......cái thăng Doremon này mà cũng chiến được á !
Nghĩa là phần cnf lại hư... hở hả cụ?!Đàn bà thì ngược lại, khoảng 5-10% hư kín![]()
Cụ mà không vướng vào tứ khoái của đàn ông thì cụ phải xem lại đi nháĐàn ông á. 99% ra khỏi nhà là coi như.....chưa có dzợ.
Nhà cháu được mấy cái:
Không ngịn rịu, không nghịn trà, không hút/hít thuốc và các sản phẩm gây nghịn thì liệu có được tự an ủi là g.ái g.ú tí không nhể?????
Em trong số 5-10% còn lạiKhông có ông chồng ngoan,chỉ có ông chồng biết hư kín,biết giấu cái hư....!
Em nghe cái này nhiều và cá nhân em nhận định cái này đúng khoảng 90-95 %.
mời các cụ và các mợ bình loạn !![]()
là số cực kì hư hoặc là hư lộEm trong số 5-10% còn lại![]()
Cụ mà không vướng vào tứ khoái của đàn ông thì cụ phải xem lại đi nhá
Cụ đoan trang quá, ước gì em đc làm Gấu của cụ, ôi mơ ước của em đây rồi................
Cụ này giống em rồiEm trong số 5-10% còn lại![]()
Xem lại mềnh xem có vấn đề rì khôngNhà cháu không rượu, không bia, không trà, không thuốc, không cờ bạc mà đến cái khoái cuối cùng thì gấu lại cấm. Chắc phải xem lại từ gấu hả cụ?
Em trong số 5-10% còn lại![]()
Hên thế, hum nay gặp những 2 thần tượng của đời emCụ này giống em rồi
Anh chửa nói câu đó với ai ngoài cari mờe cóa dám bảo ai k chân thành đâu
cơ mà nói câu: Trong mắt em cari đẹp lắm ạ em đoán đây là nick ai rùi ợ![]()
hự, thế e tưởng lại nick AB nhà nàoAnh chửa nói câu đó với ai ngoài cari mờ
các cụ ah?Hiện các cụ tự nhận mình trong số 5-10% còn lại đã đủ rồi nhé...full roài đề nghị các cụ khác không nhận thêm nữa,ông nào chưa hư và có ý định hư thì khẩn trương hư ngay đi...sắp tới em sẽ lập hội hư kín,các cụ nhớ đăng ký thành viên![]()
Trang cho anh hỏi phát....2 cái tròn tròn,xanh xanh tím tím trên avatar của em nó là cái gì thế,anhxem nãy giờ mà không hiểu.hự, thế e tưởng lại nick AB nhà nào
hóa ra nick thiệt ah?
cụ xin phép gấu, sư tử chưa mà dám nói câu đó ah?![]()
AB cũng là nick thiệt mờ. Anh chửa có gấu nên muốn nói gì thì nóihự, thế e tưởng lại nick AB nhà nào
hóa ra nick thiệt ah?
cụ xin phép gấu, sư tử chưa mà dám nói câu đó ah?![]()
Xem lại mềnh xem có vấn đề rì không
dạ ng ta gọi là hoa anh ahTrang cho anh hỏi phát....2 cái tròn tròn,xanh xanh tím tím trên avatar của em nó là cái gì thế,anhxem nãy giờ mà không hiểu.
1.Váy...vô lý
2.Quạt....cũng vô lý vì quạt mà như thế thì quạt vào mắt.
3.Nón...cũng đội bằng niềm tin
==> chạ biết là giè,mà em thay avatar liên toạch...cứ tưởng người lạ hóa ra quen.