- Biển số
- OF-448395
- Ngày cấp bằng
- 25/8/16
- Số km
- 5,546
- Động cơ
- 288,592 Mã lực
- Tuổi
- 34
đơn giá xây nhà ở Cô tô cao hơn kha khá so với đất liền đó cụ ak,
coto có món mực khô ngon
coto có món mực khô ngon
Dạ cố lên cụ,món hải sản ngon mà giá hợp lý là rất nhiều khách đó cụ akCái này giản đơn, quy mô nhỏ, em cũng k gọi là ý tưởng j mợ ạ!
Theo ý kiến cụ mợ, trước mắt em sẽ tập trung kênh bán. Em sẽ update tình hình và xin ý kiến cụ mợ thêm ạ!
Chuẩn cụ ạ!đơn giá xây nhà ở Cô tô cao hơn kha khá so với đất liền đó cụ ak,
coto có món mực khô ngon
Cảm ơn mợ đã động viên. Miền bắc, kể cả Hạ Long, Vân Đồn đều chuộng hải sản Cô tô. Đặc biệt là mực, cơ trai, cá thu mợ ạ! Nhưng chuyển về HN mất khá nhiều công: Điểm sản xuất -> Cảng Cô tô -> Cái Rồng-> Hà Nội -> Điểm phân phối -> KháchDạ cố lên cụ,món hải sản ngon mà giá hợp lý là rất nhiều khách đó cụ ak
Đa tạ cụ! Món tươi sống em sẽ lưu tâm thêm sau này cụ ạ!Hải sản cô tô vân đồn ngon, nhưng e thích ăn tươi sống.
Có Con e đang là byer ngành tp đôngCạnh tranh k ổn là về giá, chất lượng hay thời gian giao vậy cụ? Bỏ vào siêu thị cần vốn, hạ tầng tốt hơn nên em chưa tính gđ này cụ ạ!
Đúng là bán qua sàn đồ khô, giuốc thôi ạ!
Hình ảnh định hướng chứ em chưa có sản phẩm cụ ạ! Nhưng đóng gói chừng đó loại cũng ok mà cụ
Nhất nhì Vn thì có nhẽ vay để tăng vốn lưu động cụ nhì!Có Con e đang là byer ngành tp đông
Lạnh hệ thống st lớn nhất nhì vn . mà nghèo quá - mua nhà 9;tỷ vayy e hết cmn 4 tỷ dồi
Đa tạ cụ! Khung này chuyển Cô tô nhà em quá khổ cụ ạ!Nhà cháu có bộ khung xưởng 16x24 m định bán 200 xưởng cũ cụ nhé, lắp dựng lên hết tầm 150 nữa là đẹp lh 0347999666 cụ nhé
cụ khởi nghiệp món hải sản chưa?Bẩm cụ mợ,
Nhà em có mảnh đất Cô tô 440m2. Đợt rồi tính bán xử lý công nợ cuối năm. Cuối cùng cũng xoay xong, giờ còn giữ lại đất
Nghĩ bản thân cũng khoái hải sản, khoái vui chơi, du hí biển đảo. Đồ ở Cô tô thì ngon, rẻ, lại an toàn. Chủ yếu không có nuôi trồng, biển tách biệt đất liền nên chất lượng ok. Em đang tính đầu năm làm cái xưởng chế biến hải sản mini ở đây. Vì nghề tay trái nên em không có kinh nghiệm nhiều.
- Dự tính bỏ vốn 4-500tr:
+ Làm nhà xưởng bán kiên cố. Tường đơn, lợp tôn, đóng trần, sàn epoxy
+ Đầu tư 1 số máy sấy, tủ đông, bàn sơ chế
+ Nhân công: bộ đội, lao động địa phương
+ Quản lý/giám sát: 1 người nhà, qua cam. Em ra đảo 1 tháng/lần
- Dự kiến thu hồi vốn: 2 năm
- Dự kiến phân phối: lamall, shoppemall, senmall
Cụ mợ nào có kinh nghiệm món này (quy mô nhỏ) tư vấn giùm em với ạ! Đội ơn cụ mợ thông thái
Hiện trạng:
Kỳ vọng:
Đa tạ cụ! KS em sẽ xem nếu tăng vốn được trong 2021, 2022 cụ ạ!cụ khởi nghiệp món hải sản chưa?
Nếu cụ chuyển sang khởi nghiệp kinh doanh khách sạn ở Cô tô thì em có thể hợp tác cùng (em ở Vân Đồn, em chuyên làm các Tour du lịch đảo Cô Tô - Thanh Lân; Quan Lạn - Minh CHâu)
Chuẩn cụ ạ! Sau đợt 3 vừa rồi thì Cô Tô k khác gì cấm vận 1 chiều. Khoai lắmTầm này khởi nghiệp hơi khó khăn cụ à. Chắc nhanh cũng phải hè sang năm, chứ 2021 là du lịch phế rồi.
Đa tạ cụ!Hóng món cụ chủ bán!
theo am hiểu của em về thị trường Cô Tô thì cụ làm về ks sẽ khả thi hơn làm về chế biến hải sản (trừ trường hợp cụ đã được bao tiêu đầu ra tiêu thụ hải sản)Đa tạ cụ! KS em sẽ xem nếu tăng vốn được trong 2021, 2022 cụ ạ!
Làm ks ổn thì vốn em chưa đủ, làm nhà nghỉ thì em thấy dân bản địa phù hợp hơn emtheo am hiểu của em về thị trường Cô Tô thì cụ làm về ks sẽ khả thi hơn làm về chế biến hải sản (trừ trường hợp cụ đã được bao tiêu đầu ra tiêu thụ hải sản)
cụ có thể huy động vốn nhiều người cùng làm. Tất nhiên là phải tính toán và phân chia lỗ/ lãi rõ ràng ngay từ đầyLàm ks ổn thì vốn em chưa đủ, làm nhà nghỉ thì em thấy dân bản địa phù hợp hơn em
Cụ có cao kiến gì chỉ giúp em ạ! Đa tạ cụ!
Em rất cởi mở nếu cụ mợ mong muốn hợp tác ạ! Xin phép inbox riêng tới cụcụ có thể huy động vốn nhiều người cùng làm. Tất nhiên là phải tính toán và phân chia lỗ/ lãi rõ ràng ngay từ đầy
Chuẩn rồi cụ ạ!Từ bao giờ cụ chủ lại nghĩ: hải sản Coto rẻ vậy trời?
1,8tr/kg mực khô mấy cụ trên of này ăn được