E bổ bao nhiêu quả,xog lấy túi nylon chùi sạch sẽ luôn,rất gọn gàng!
Cụ lại có thêm nồi nước vặt lông gà sạch bong luôn nhởNước nóng 100oC ạ, đun nước sôi rồi nhúng thẳng vào
Nước ấm không hết được đâu
Nhà Sổ có một vườn mít mà
Mùa mít ngày nào cũng bổ một quả
Cảm ơn bờ dồĐem con dao hơ qua lửa cho nóng lên rồi dùng giấy báo lau là sạch ngay đó mợ
Còn có món đẹp như lá Mít nữa cơ , của hiếm .Tầm tuổi em chắc các Cụ các Mợ đã từng đọc truyện chép tay " Thơm như múi mít " còn nhựa mít thì em không biết
Quả này phải bắt đền người cho mít Sau đó gửi tráp thông báo: Cho mình thì khuyến khích mại thêm daoHoặc mợ Cỏ để dao vào tủ lạnh qua đêm. Sáng mai đi qua Sinh Từ mua con dao mới về nhà quăng con dao trong tủ lạnh vào thùng rác nhá. Sạch tuyệt đối.
Đắt rẻ cái gì em ko rõ, dao mua trong siêu thị 220kCảm ơn bờ dồ
Hơ nóng là với dao rẻ tiền thôi, nếu dao đắt tiền thì nhúng nước sôi cho an toàn, đỡ hỏng dao
Cảm ơn bờ dồĐắt rẻ cái gì em ko rõ, dao mua trong siêu thị 220k
Mợ sướng thật, bằng này tuổi mới phải bổ mít, em bổ từ bé nên nhựa mít kiểu gì cũng chấp, đơn giản như đan rổ. Giờ có khi ai cho em con cá mập em cũng tự làm thịt được.Cụ/mợ nào có kinh nghiệm xử lý nhựa mít cho em tí thông tin với ạ, em dùng chanh, dầu ăn, để dao ngăn đá tủ lạnh 2 tiếng rồi dùng nước rửa chén với cái cọ đỏ cả tay rồi mà cái dao vẫn như những bã kẹo cao su ôm chặt miệng Chả nhẽ bổ được quả mít thì phải vứt cái dao đi
Mít cũng có nhiều loại lão nhể.Tầm tuổi em chắc các Cụ các Mợ đã từng đọc truyện chép tay " Thơm như múi mít " còn nhựa mít thì em không biết
Nhưng nó nhão với k để được lâu như mít daiMít cũng có nhiều loại lão nhể.
Thích nhất là mít mật, vừa thơm lại vừa nhiều nước, múi vừa to vừa dài
Đĩa mít nhìn không ngon.nhất trong những loại mít em từng thấy.Cụ/mợ nào có kinh nghiệm xử lý nhựa mít cho em tí thông tin với ạ, em dùng chanh, dầu ăn, để dao ngăn đá tủ lạnh 2 tiếng rồi dùng nước rửa chén với cái cọ đỏ cả tay rồi mà cái dao vẫn như những bã kẹo cao su ôm chặt miệng Chả nhẽ bổ được quả mít thì phải vứt cái dao đi
Ảnh Minh họa mà, em dại gì hở ra thông tinĐĩa mít nhìn không ngon.nhất trong những loại mít em từng thấy.
Mít này chín ép hoặc phải đóng cọc như Bà Xuân Hương tả rồi. Mít chín cây nhìn khác
Em thấy ng già hay ăn mít mật, em ăn mít này là hóc mới buồn cườiMít cũng có nhiều loại lão nhể.
Thích nhất là mít mật, vừa thơm lại vừa nhiều nước, múi vừa to vừa dài
Sợ cụ lại chạy mất cả daoLần sau Cỏ có ai cho quả mít mang qua e, e bổ xong feedback lại Cỏ nửa quả nhá. Nửa quả còn lại, xem như công e rửa dao.
Vưng, em vụng mí lại đc chiều quá nên khổ Giờ em cắm cơm vẫn phải đo ngón tay nước đấyMợ sướng thật, bằng này tuổi mới phải bổ mít, em bổ từ bé nên nhựa mít kiểu gì cũng chấp, đơn giản như đan rổ. Giờ có khi ai cho em con cá mập em cũng tự làm thịt được.
À mít nhão lại là loại khác nha.Nhưng nó nhão với k để được lâu như mít dai