- Biển số
- OF-56134
- Ngày cấp bằng
- 29/1/10
- Số km
- 540
- Động cơ
- 451,699 Mã lực
À cách đây 11 năm em đã áp dụng và giờ là mẹ của thằng nhóc nhà em.Các cụ cho em hỏi . Khi say các cụ nói yêu 1 người là các cụ nói thật hay nói dối ???
À cách đây 11 năm em đã áp dụng và giờ là mẹ của thằng nhóc nhà em.Các cụ cho em hỏi . Khi say các cụ nói yêu 1 người là các cụ nói thật hay nói dối ???
Nói trc kẻo say lại quên hoặc lúc í sốt ruột luống cuống lại nói nhịu mợ nhỉ?Trước khi uống nói lời Yêu luôn cho máo cụ nhở :v
Giờ khắc cuối năm thiêng liêng, em trịnh trọng giả nhời mợ Rây bằng một câu hỏi thế này: rằng trái tim mợ có muốn tin hơm? Đó mí là điều quan trọng nhứt. Một khi đã muốn, ta tự dối mình rằng đó là yêu... Mợ e lệ lập thớt này là em đoán ra được mấy phần rồi đấy...Các cụ cho em hỏi . Khi say các cụ nói yêu 1 người là các cụ nói thật hay nói dối ???
Hahaha cụ mà biết thì pm cho em . Em bay ra hn mời cafeGiờ khắc cuối năm thiêng liêng, em trịnh trọng giả nhời mợ Rây bằng một câu hỏi thế này: rằng trái tim mợ có muốn tin hơm? Đó mí là điều quan trọng nhứt. Một khi đã muốn, ta tự dối mình rằng đó là yêu... Mợ e lệ lập thớt này là em đoán ra được mấy phần rồi đấy.... Thậm chí em còn đoán được tay nào trên OF đã làm chiện đó đới...hĩ hĩ.
Ahuhu, mợ nói thế này thì chết em, ai lại tưng bừng nói ra thế này chứ...cụ kia thấy lại dùng quan hệ với min mod băm em thì sao. Ahuhu...em biết rồi đấy, mợ đừng giả vờ. Mà em cũng ko mời mợ cafe đâu, sợ ăn gạch lắm...Hahaha cụ mà biết thì pm cho em . Em bay ra hn mời cafe
Thôi cụ đừng chém gió nữa . Em dị ứng với những đứa con thần gió lắm rồiAhuhu, mợ nói thế này thì chết em, ai lại tưng bừng nói ra thế này chứ...cụ kia thấy lại dùng quan hệ với min mod băm em thì sao. Ahuhu...em biết rồi đấy, mợ đừng giả vờ. Mà em cũng ko mời mợ cafe đâu, sợ ăn gạch lắm...![]()
Em có chém gì đâu. Mà có chém cũng chẳng liên quan gì đến việc mợ đang vò đầu bứt tai với việc ai đó nói iêu mợ, đúng hơm? Nhận đi, mợ. Sẽ hay lắm đó. Em thề nhưng ko chịu trách nhiệm đâu đấy...Thôi cụ đừng chém gió nữa . Em dị ứng với những đứa con thần gió lắm rồi![]()
Cụ chém vớ chém vẩn .Em có chém gì đâu. Mà có chém cũng chẳng liên quan gì đến việc mợ đang vò đầu bứt tai với việc ai đó nói iêu mợ, đúng hơm? Nhận đi, mợ. Sẽ hay lắm đó. Em thề nhưng ko chịu trách nhiệm đâu đấy...
Gớm mợ nặng nhời thế, nom ko hạp với dung nhan xinh đẹp chút nào.Cụ chém vớ chém vẩn .
Ko , em ko nặng lời đâu . Mà em trêu cụ íGớm m
Gớm mợ nặng nhời thế, nom ko hạp với dung nhan xinh đẹp chút nào.
Cười dữ vậyEm cứ ngồi cười nãy h![]()
Đã tối mật sao mợ lại...giật mình. Thế nên tình báo tình mèo hạn chế tuyển nữ lắm, vì dù sao họ vẫn là PN, vẫn dịu dàng, vẫn đáng yêu, vẫn thích được nịnh...khổ thế đấy.Ko , em ko nặng lời đâu . Mà em trêu cụ í. Vì nói thật , người mà để em lập thớt thì nó thuộc loại tối mật
. Còn mà cụ nghe đồn người nào thì em nói thật luôn là nhìu lắm , có bàn thì bàn đến sang năm chưa bàn xong
![]()
Em có giật mình gì đâu cụ , thế nên em mới bảo cụ chém gió í chớĐã tối mật sao mợ lại...giật mình. Thế nên tình báo tình mèo hạn chế tuyển nữ lắm, vì dù sao họ vẫn là PN, vẫn dịu dàng, vẫn đáng yêu, vẫn thích được nịnh...khổ thế đấy.
Được quan tâm nhều như mợ kể cũng mệt nhề mợ nhề.
Ồ, nếu mà mọi thứ cứ rành mạch, dửng dưng, tỉnh táo như kết thúc một chuyện tình trên sân khấu, chẳng vấn vương...và giờ đây mợ tự tin qua tuổi giật mình, hồi hộp?Em có giật mình gì đâu cụ , thế nên em mới bảo cụ chém gió í chớ. Giật mình ah ?? Em qua tuổi đó lâu rồi
Ah em ko khổ lắm đâu cụ , vì những đối tượng em ko thích thì em đã trả lời rất rõ ràng với họ rồi. Nên cũng bt thôi![]()
Có những thứ buộc phải mạnh dạn bước qua , tình yêu cũng ko ngoại lệ .Ồ, nếu mà mọi thứ cứ rành mạch, dửng dưng, tỉnh táo như kết thúc một chuyện tình trên sân khấu, chẳng vấn vương...và giờ đây mợ tự tin qua tuổi giật mình, hồi hộp?
Thật lòng với mợ là ko nên vậy, rất ko tốt. Có những thứ đừng để cho mình có kinh nghiệm nha mợ. Hãy cứ dại khờ...Ai cũng nên thế.
Trừ em...vì em quá già cho cái sự hồi hộp rồi.