- Biển số
- OF-856102
- Ngày cấp bằng
- 27/3/24
- Số km
- 186
- Động cơ
- 1,774 Mã lực
- Tuổi
- 38
Em ghét đặc pizza nếu cố chỉ ăn đc 4Ps.
Cheese, salami và cà chua bên đó rất ngon nên cho vào pizza ăn cũng ngon hơn ở đây.Em lại khoái mấy món ở bên đó, món gì ăn ở bản địa cũng thấy ngon.
Riêng Pizza ăn cả nhà hàng và nhà dân đều thấy ngon, đi ctac bên Mẽo bưa trưa toàn ăn Burger, em khoái kiểu này:
Hồi mới ra trường em ăn pepperonis thấy ngon thế nhưng giờ thì quá bình thường.- 4P ngon nhất, đắt, nhưng ko ship (giờ ko biết có ship ko)
- Pizza Company ngon thứ nhì, đắt
- Domino ngon so với giá, khuyến mại nhiều và đều đặn, nhưng quản lý bị đần độn (quán cách nhà e có mấy trăm m nhưng vì khác quận nên ko ship)
- Al Fresco hay Peperonis chỉ còn là dĩ vãng thôi, bây giờ chất lượng thảm hại, phục vụ kém cỏi, không được như xưa
Em ăn ở Giảng Võ từ cách đây cỡ hơn 20 năm. Vẫn còn nhớ tay quản lý béo béo vui tính thích bật nhạc oldies 70's 80's. Thế sự vô thường bây giờ chỉ còn là dĩ vãng...Hồi mới ra trường em ăn pepperonis thấy ngon thế nhưng giờ thì quá bình thường.
VN mình cũng có Pizza chế biến sẵn, bỏ ngăn đông rồi làm nóng trên chảo hoặc lò nướng rồi chén luôn, bọn nhà e ăn bao năm nay rồiThực ra thì lớp đế mọi nơi đều như nhau. Topping thì cũng gần như nhau. Khác nhau chính là ở lớp chi (cheese).
Nước ngoài nhà Cháu thấy siêu thị bán nhiều loại Pizza làm sẵn để lạnh. Tối muộn, ngại đi thì lấy ra chho vào lò nướng lại, thêm topping (bacon…) và rau thơm , quả…theo ý mình ăn cũng ngon lắm Cụ ạ !
Nhà Cháu khá ít đi siêu thị ở mình nên không thông thạo Cụ ạ !VN mình cũng có Pizza chế biến sẵn, bỏ ngăn đông rồi làm nóng trên chảo hoặc lò nướng rồi chén luôn, bọn nhà e ăn bao năm nay rồi
Nhà e cũng hay ăn ở đâyPizza các cụ thử quán này trên Âu Cơ xem, e thấy ngon hơn 4P.
Em cũng nghe 1 số bác đánh giá cao 4P's lắm, nhưng mà nghe nói giá nó toát mồ hôi hột. Và thằng 4P's này rất ít chi nhánh, cửa hàng.Đa phần các nhãn trên thị trường, trừ 4P thì giá đều same same nhau, rơi vào tầm 300k 2 cái sz L, sau khi kmai hoặc chạy chương trình. Riêng 4P thì k có kmai gì cả nên giá tầm 2xx/cái. Nhưng phục vụ 4P thì nó khác biệt hẳn nên đã chọn 4P thì k so kè giá dc
Nhớ thời Pepperonis khuyến mại thứ 2 và thứ 5, cứ 2 ngày này là đi ăn.Thiếu Al Fresco
Ở HN hiện nay, Pizza 4 P'S là ngon nhất, cũng là đắt nhất
Ngon thứ nhì là Al Fesco và giá hợp lý hơn
Dominos thì hồi mới ra cách đây chục năm cũng khá ổn, giờ kém rồi
Pepperonis là 1 trong những nhãn Pizza đầu tiên ở HN, xuất hiện ở Lý Quốc Sư hơn 20 năm trước, đến giờ đã không còn ở top ngon nữa
Pizza Hut, theo cá nhân em, thì hàng chợ nhất
same hereVới em về độ ngon: 4P --> Al fresco -> Company
Về giá từ thấp đến cao thì ngược lại.
Thông thường em chọn al fresco, vì đáp ứng đủ cả 2 tiêu chí.
Em với cụ chung khẩu vịVới nhà em thì Hut là ko hợp khẩu vị nhất, 3 thương hiệu còn lại thì đều ok
Cụ đánh từ khóa "các quán pizza ngon ở Nha Trang" vào Google là ra một loạt các địa chỉ quán pizza trong đó. Cụ có thể gọi thẳng cho họ để đặt đồ cho con.Em đặt gạch hóng các cụ, các mợ các thương hiệu pizza ngon và giá cả để thỉnh thoảng em đặt cho con gái trong Nha Trang ạ, thanks!
Được gửi từ iPhone X - OtofunPizza ngon hay không ngon bắt đầu từ yếu tố nào để đánh giá? Cá nhân em thì chính là cái đế bánh. Khi ăn hết phần đế kèm với chese, thịt, sốt cà chua mà vẫn thèm phần đế ngoài cùng, không quá khô cứng, mềm ngậy, không ẩm ướt..thì mới gọi là một chiếc bánh pizza ngon. Còn các phần toping với em thì ai cũng có thể làm được hoặc tiệm cận chất lượng nếu muốn. Tuy nhiên phần đế, vỏ bánh thì không dễ. Có thể do tay nghề, nguyên liệu, cách nướng hoặc chi phí giá thành mà khác nhau. Pizza 4P đương nhiên là đầu bảng vì giá thành cao hơn phần còn lại, nhưng để nói 4P ngon thì chưa phải. 4P tốt hơn chứ chưa thực sự ngon và thỏa mãn được 1 chiếc pizza đầy đủ. 4P chỉ đơn giản là đáp ứng đa số mọi người. Tuy nhiên, không giống như cách đây vài năm trước khi chỉ có lác đác 1, 2 nhà hàng 4P toàn Việt Nam, ngày này chất lượng 4P cũng đã đi xuống khi mở rộng ra nhiều hơn.