Chặng về em bay business nhưng business của VJ khá chán. Ngoại trừ được phần ăn tươm tất hơn với ghế có thể ngả 180 độ để nằm ngủ thì không có gì cả kể cả màn hình giải trí. Cái phòng chờ hạng thương gia của sân bay Almaty nó cùi đến mức chỉ phục vụ trà, cafe miễn phí, còn đồ ăn ( chủ yếu bánh ngọt ) thì tính giá cao gấp đôi bên ngoài nên vợ chồng em cũng chẳng vào làm gì.
Lên máy bay lúc dọn đồ ăn ra thì em thấy phần ăn của vợ chồng em khác phần ăn của các khách ngồi business khác.
Em hỏi thì được biết là có một bên làm tour Kaz cho khách Việt đặt bao nhiêu vé máy bay đó thì sẽ được vài suất ghế ngồi business nhưng phần ăn hay dịch vụ cũng chỉ như hạng phổ thông.
Cũng may đồ ăn khá ngon với lúc đó ban đêm nên vợ chồng em cũng chẳng cần màn hình giải trí làm gì chỉ muốn ngủ nên nằm ngủ thẳng cẳng.
Hình suất ăn Business của VJ