- Biển số
- OF-415084
- Ngày cấp bằng
- 6/4/16
- Số km
- 105
- Động cơ
- 222,830 Mã lực
- Tuổi
- 40
nghe có vẻ không ít thách thức cần giải quyết cụ ạEm vẫn đang đợi góp ý phản biện của Các cụ ạ
nghe có vẻ không ít thách thức cần giải quyết cụ ạEm vẫn đang đợi góp ý phản biện của Các cụ ạ
Cho cháu ngồi hầu các cụ với ạoh em làm bên song khê . gần chỗ cụ . hôm nào cafe tý /
He he, cụ ơi, em chính Là nhà máY Sx đồ gỗ newzealand đây ạ, hoan nghênh cụ qua mua mùn cưa ạ
Cụ làm gì ở gần ngã 4 tử thần vậy? Hay có ở đó lúc nàoEm làm gần ngã tư tử thần, ra đây chơi thôi cụ ạ, e hay hoạt động khu vực cđsp hơn
Cụ ơi nhà cụ ở đâu đới ạ? Cửa có ổn không ạ?Nhà cháu dùng tuyền cửa gỗ của cụ đấy ak
Vâng cảm ơn cụMô hình này hay phết cụ ạ, cụ cố lên
Cảm ơn cụ đã gợi ý cho em ạủng hộ cụ, đầu ra cụ rải tờ rơi, mời trực tiếp cho các nhà hàng lẩu nấm hà nội, siêu thị....., và biết đâu cụ mở hệ thống nhà hàng nữa.
Báo cáo các cụ là em rảnh rỗi quá sinh nông nổi, em định tập làm nông dân ạ,
kế hoạch làm nông dân của em như sau (các cụ đi qua ném giúp em 1 ít đá với ạ)
1. sản phẩm mục tiêu: nấm (loại gì thì chưa chọn cụ thể), chắc là nấm rơm + kim châm + linh chi
2. địa bàn trồng: tại thành phố Bắc Giang (trên diện tích khuôn viên khoảng 5000m2 + 400m2 nhà cấp 4)
3. Nguyên liệu:
Nguồn mùn cưa và phoi bào + gỗ vụn từ gỗ keo (đã sấy) của xưởng mộc nhà em (khoảng 10 tấn/tháng nhưng chủ yếu là phoi bào, xưởng bên em làm xẻ sấy gỗ keo )
làm cái này cũng cực chẳng đã thôi ạ, không có ai đến mua mùn cưa e toàn phải đốt bỏ làm tro bón cây, mà nhiều quá cũng không xử lý kịp
nước thì thoải mái vì xưởng của em nằm ngay cạnh sông ạ
4. giống nấm: nhờ các cụ ném đá xem mua ở đâu thì tốt ạ
5. thị trường mục tiêu:
- các nhà hàng, khách sạn khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang
- các nhà hàng khách sạn ở Hà Nội
- các bác nào muốn ăn rau + nấm sạch 100%
(trong khuôn viên 5000m2 em đã cho cày lên + làm đất khoảng 2000m2 định chia luống để làm rau sạch + hoa, nên nấm sẽ bán cùng với rau ạ)
mong các cụ OF tinh thông ném đá giúp em xem làm thế nào cho hiệu quả, an toàn đỡ phải bỏ cuộc giữa chừng.
em xin đội ơn các cụ ạ
Cụ mà ko làm nhanh là em làm trước đấy, em ủ mưu lâu lắm rồi.
Bà chị em cứ rủ em đầu tư trồng nấm với 1 bác người Đài Loan, bác này có khu trồng nấm hàng chục ha chỉ chuyên xuất khẩu, ko bán ở VN. Nấm mang về to mà thơm ngon hơn hẳn cái nấm bán ngoài chợ, siêu thị. Bà chị bảo toàn bộ giống nấm đều nhập từ nước ngoài, ko mua giống nấm của VN đâu mà làm không đủ để xuất khẩu nữa.E cũng có tí liên quan đên BG đây ợ.
E cũng rất máu làm ăn. Tinh hiểu đủ kiểu con đà điểu. E da di tham Mot ong anh dau tu Mot noi sx nam: von dau tu khoang 30 tỷ.
Chốt lại.
Trồng nấm cực kỳ khó, vào chăm nấm ma để có nấm vào phòng trồng thi coi như cả loạt đấy hỏng.
Phòng trồng nấm phai bật điêu hoà 24/7. Hàng ngày vào kiểm tra.
Sau vài năm đầu tư thi đến nay vẫn lỗ vì k địch nổi hàng tàu,
Gio bỏ cũng k duoc mà theo thì bố đẻ phai lên tận sóc sơn làm công tác kiểm tra nấm và kiêm bảo vệ.
Sau khi mục sở thị về e quyết định nằm im cho lành và tim phuong an khác. E xin lỏi vi lam nhút tri cua cu. Neu cu can thi e đua cu len tan noi ah.
Vài lời cho cụ. Cụ inox cho e SDT khi nào ve bg e moi cu Cf va trao doi cu kỹ hơn.
Báo cáo các cụ là em rảnh rỗi quá sinh nông nổi, em định tập làm nông dân ạ,
kế hoạch làm nông dân của em như sau (các cụ đi qua ném giúp em 1 ít đá với ạ)
1. sản phẩm mục tiêu: nấm (loại gì thì chưa chọn cụ thể), chắc là nấm rơm + kim châm + linh chi
2. địa bàn trồng: tại thành phố Bắc Giang (trên diện tích khuôn viên khoảng 5000m2 + 400m2 nhà cấp 4)
3. Nguyên liệu:
Nguồn mùn cưa và phoi bào + gỗ vụn từ gỗ keo (đã sấy) của xưởng mộc nhà em (khoảng 10 tấn/tháng nhưng chủ yếu là phoi bào, xưởng bên em làm xẻ sấy gỗ keo )
làm cái này cũng cực chẳng đã thôi ạ, không có ai đến mua mùn cưa e toàn phải đốt bỏ làm tro bón cây, mà nhiều quá cũng không xử lý kịp
nước thì thoải mái vì xưởng của em nằm ngay cạnh sông ạ
4. giống nấm: nhờ các cụ ném đá xem mua ở đâu thì tốt ạ
5. thị trường mục tiêu:
- các nhà hàng, khách sạn khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang
- các nhà hàng khách sạn ở Hà Nội
- các bác nào muốn ăn rau + nấm sạch 100%
(trong khuôn viên 5000m2 em đã cho cày lên + làm đất khoảng 2000m2 định chia luống để làm rau sạch + hoa, nên nấm sẽ bán cùng với rau ạ)
mong các cụ OF tinh thông ném đá giúp em xem làm thế nào cho hiệu quả, an toàn đỡ phải bỏ cuộc giữa chừng.
em xin đội ơn các cụ ạ
Em cũng đang hóng vụ trồng nấm vì mẹ em toàn rủ rê, bà về hưu, chỉ suốt ngày nhắc trồng nấm đi con. Nhưng lưu ý cụ, trồng nấm kim châm cụ phải đầu tư nhà lạnh, vì sinh trưởng ở nhiệt độ thấp. thứ 2 là nguồn nước phải sạch nếu không sẽ trống nấm rơm ra nấm mốc hoặc cái gì đó tương tự. Giống thì cụ đến trường nông nghiệp hoặc viện công nghệ sinh học (18 hoàng quốc việt). Trước khi trồng thì nên tham khảo kỹ càng quy trình, và tham quan các trang trại trồng nấm khác.Báo cáo các cụ là em rảnh rỗi quá sinh nông nổi, em định tập làm nông dân ạ,
kế hoạch làm nông dân của em như sau (các cụ đi qua ném giúp em 1 ít đá với ạ)
1. sản phẩm mục tiêu: nấm (loại gì thì chưa chọn cụ thể), chắc là nấm rơm + kim châm + linh chi
2. địa bàn trồng: tại thành phố Bắc Giang (trên diện tích khuôn viên khoảng 5000m2 + 400m2 nhà cấp 4)
3. Nguyên liệu:
Nguồn mùn cưa và phoi bào + gỗ vụn từ gỗ keo (đã sấy) của xưởng mộc nhà em (khoảng 10 tấn/tháng nhưng chủ yếu là phoi bào, xưởng bên em làm xẻ sấy gỗ keo )
làm cái này cũng cực chẳng đã thôi ạ, không có ai đến mua mùn cưa e toàn phải đốt bỏ làm tro bón cây, mà nhiều quá cũng không xử lý kịp
nước thì thoải mái vì xưởng của em nằm ngay cạnh sông ạ
4. giống nấm: nhờ các cụ ném đá xem mua ở đâu thì tốt ạ
5. thị trường mục tiêu:
- các nhà hàng, khách sạn khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang
- các nhà hàng khách sạn ở Hà Nội
- các bác nào muốn ăn rau + nấm sạch 100%
(trong khuôn viên 5000m2 em đã cho cày lên + làm đất khoảng 2000m2 định chia luống để làm rau sạch + hoa, nên nấm sẽ bán cùng với rau ạ)
mong các cụ OF tinh thông ném đá giúp em xem làm thế nào cho hiệu quả, an toàn đỡ phải bỏ cuộc giữa chừng.
em xin đội ơn các cụ ạ
Thế thì chiển thôi cụ ơi nghĩ ngợi làm gi nữaBà chị em cứ rủ em đầu tư trồng nấm với 1 bác người Đài Loan, bác này có khu trồng nấm hàng chục ha chỉ chuyên xuất khẩu, ko bán ở VN. Nấm mang về to mà thơm ngon hơn hẳn cái nấm bán ngoài chợ, siêu thị. Bà chị bảo toàn bộ giống nấm đều nhập từ nước ngoài, ko mua giống nấm của VN đâu mà làm không đủ để xuất khẩu nữa.
Em thì lăn tăn, bà chị lại là người NN chuyên đi thanh kiểm tra ngành NN nên biết hết mấy vụ này
Em làm việc của mình đã mệt rồi, còn đâu thời gian mà làm nữa. Làm món này cứ phải áp sát suốt ở trang trại chứ ko bỏ bê được cụ ạ. Tính mình lại thích rong chơi chạy nhảy nên ko hợp.Thế thì chiển thôi cụ ơi nghĩ ngợi làm gi nữa