- Biển số
- OF-8227
- Ngày cấp bằng
- 16/8/07
- Số km
- 176
- Động cơ
- 538,880 Mã lực
Nhìn ngon quá ạ
Thế khi nào ra hn rủ em di cùng , em dắt đi ăn henEm tha phương ở SG mợ à. Cơ mà nhà em ở HN và em đi HN năm vài chục lượt. Nhận thấy hủ tiếu và bún bò Huế ít thấy ngoài HN nếu không muốn nói là chưa thấy bao giờ.
C thề bún phở ở hn nhìu bột ngọt chị ăn xong cứng mồm cứng lưỡiBạn em người HN nhiều, dắt đi ăn cho biết thì mọi người bảo ăn ko hợp nên cũng chỉ 1 lần rồi thôi
Ko chỉ là vị mà như cụ gì ở trên nói là sợi hủ tíu người ta cũng ko hợp nên có thể mợ bán kèm các món khác cho đa dạng.
Em thì SG mất gốc đến nơi, ra HN toàn ăn bún phở thôi
Nhìu lắm , hủ tíu bò kho , hủ tíu sườn kho nữa. Nói chung là thích gì thì cho vào. Em có thể cho bạch tuộc vào làm hủ tíu bạch tuộc , hủ tíu lòng bò , hủ tíu bò viên , hủ tíu gà ..... mốt em chế hủ tíu cá ,Bây giờ e mới biết là hủ tíu lại có nhiều loai như vậy đó ạ!
Chuẩn cơm mẹ nấu ợ Khác vùng miền thì làm sao đọ được với đồ Huế. Dù sao mợ chủ mở là e đến ủng hộ liềnBán cũng đc thôi nhưng ko đắt khách đâu. Vì khẩu vị ko hợp và ngoài bắc cũng đủ các kiểu phở bún rồi.
Đúng rồi ạ, em để ý có quán lúc làm cho mình họ còn xúc thêm 1 thìa bột ngọt cho vào, ăn xong cơ mặt cứng đơ, sống lưng nhức mỏiC thề bún phở ở hn nhìu bột ngọt chị ăn xong cứng mồm cứng lưỡi
Cần gì ra HN, mợ dắt em đi ăn trong SG được òi. Mợ đọc cho em tên 3 quán mì+hủ tiếu ngon nhất SG nghe xem mình hợp mồm nhau không?Thế khi nào ra hn rủ em di cùng , em dắt đi ăn hen
Chuẩn luon ,Đúng rồi ạ, em để ý có quán lúc làm cho mình họ còn xúc thêm 1 thìa bột ngọt cho vào, ăn xong cơ mặt cứng đơ, sống lưng nhức mỏi
Nhưng em đi ăn quán lớn hoặc trước khi làm có dặn trước thì ko bị gì. Lúc trước em hay tìm mấy quán món miền Nam ngoài HN mà nấu nửa Nam nửa Bắc, vị cứ kì kì =.=
Em nghỉ sb rồi cụ ơi . Hủ tíu thì em ăn hủ tíu mực trên phan xích long , hủ tíu nam vang thì ăn nhân quán hoặc lung tung . Ngã tư hàng xanh có 1 quán nam vang cũng đc . Riêng về các loại sợi mì , hủ tíu , phở khô thì nhà bác em ở Hố Nai là chuyên xuất khẩu luôn íCần gì ra HN, mợ dắt em đi ăn trong SG được òi. Mợ đọc cho em tên 3 quán mì+hủ tiếu ngon nhất SG nghe xem mình hợp mồm nhau không?
Ah, nghe bảo mợ làm ở sân bay, hôm nào phải hành xác qua sân bay em mời cf !
Mình rủ nhau mở quán phở ở SG có lẽ dễ thu tiền hơn nếu nấu thực sự ngon. Phở SG thật là ngon em chưa thấy, ăn được cũng không nhiều. Đối tượng dành cho bọn sành ăn hoài cổ và nhiều tiền, mợ chơi không?Em nghỉ sb rồi cụ ơi . Hủ tíu thì em ăn hủ tíu mực trên phan xích long , hủ tíu nam vang thì ăn nhân quán hoặc lung tung . Ngã tư hàng xanh có 1 quán nam vang cũng đc . Riêng về các loại sợi mì , hủ tíu , phở khô thì nhà bác em ở Hố Nai là chuyên xuất khẩu luôn í
Mẹ em thích mở quán phởMình rủ nhau mở quán phở ở SG có lẽ dễ thu tiền hơn nếu nấu thực sự ngon. Phở SG thật là ngon em chưa thấy, ăn được cũng không nhiều. Đối tượng dành cho bọn sành ăn hoài cổ và nhiều tiền, mợ chơi không?
Đầu tư tít HN xa quá.
Em ấp ủ mãi mà chưa có thời gian, chưa toàn tâm toàn ý được nên chưa thành. Chỉ cần nấu ngon thôi là đủ để thành công.Mẹ em thích mở quán phở
Cụ ăn phở Văn Hiến chưaEm ấp ủ mãi mà chưa có thời gian, chưa toàn tâm toàn ý được nên chưa thành. Chỉ cần nấu ngon thôi là đủ để thành công.