- Biển số
- OF-43792
- Ngày cấp bằng
- 19/8/09
- Số km
- 589
- Động cơ
- 468,610 Mã lực
Nó bắn trước, mình có lý do lý cơ để kêu, phỏng cụ?bàn ngoài lề vụ này. Điều này mình phải VUI hơn KHỰA. Còn tại sao khó nói lắm...ở trên diễn đàn![]()
Nó bắn trước, mình có lý do lý cơ để kêu, phỏng cụ?bàn ngoài lề vụ này. Điều này mình phải VUI hơn KHỰA. Còn tại sao khó nói lắm...ở trên diễn đàn![]()
theo cụ Ch.ó nó có hôi không? Ở đời chưa ai bảo Ch.ó không hôi. Mà Khựa thì em gọi là như vậy. Nhà em có 1 con ch.ó, cứ mỗi lần cho ăn, em toàn giải thích cho F1 nhà em là khựa giống như con này nhà mình. hôi lắm, lớn lên con cứ tránh bọn nào từ khựa cho bố. Bọn này nó hôi hám, chỉ để trông giữ nhà thôi. Con này nhà mình còn biết trông giữ nhà, chứ khựa thì chuyên cắn đểu mình. Và bg F1 nhà em luôn hiểu khựa là Ch.ó cụ ợ. Nguy hiểm quáEm thật íu hiểu làm sao trái đất này lại có bọn Khựa, hôi hôi bẩn bẩn thâm thâm, ko lo làm R&D mà chỉ lo ăn cắp. thật mất mặt dân asian...
Đúng như cụ nói đấy. Nga là ngư ông đắc lợi nhất trong việc này, nó bán vũ khí cho tất cả các nước không bị ảnh hưởng của Mỹ. Có quá nhiều cái lợi trong việc này ngoài tiền bạccái này khựa nó không chém gió đâu, 2 tỷ đô Mẽo thì nó có ngay. Quan trọng là hàng giao lúc nào. Với Ngố, con bài kích mua vũ khí của Ngố bây giờ là bậc thầy rồi ợ. Sắp Vượt Mẽo rồi. Ngày trước Mẽo chuyên môn có bài này, còn bây giờ, mục đích của Ngố là kích cầu kinh doanh vũ khí. Kiếm được xiền bán, bảo dưỡng, nâng cấp. Điều quan trọng là khống chế được từng khu vực với tính chất vũ khí khác nhau. Cuối cùng, không có gì lãi bằng buôn súng, một thứ hàng mà không có hàng giả và sự cạnh tranh về chủng loại. Thằng lẵm xiền thì mua xịn, thằng ít mua đồ tầm. Quan trọng là Mẽo càng siết các nước chống đối nó, Ngố càng mừng![]()
Hoặc sếp nào chấn chỉnh thế là đính chính mừEm thấy cô biên tập viên update thông tin ngay như kiểu trấn an dư luận đấy cụ ợ![]()
Bọn này nghe nói cả mùa đông nó không thèm tắm, Cụ nhớ bắt nó tắp táp cho kỹ rồi hãy trả thù nhá!Chỗ em làm đang có 1 con khựa, có khi ủ mưu trả thù dân tộc cái.
Nhưng vì đồng tiền thì nhiều lúc cũng sale hếtkhựa gặp dân cứng roài.
Yên tâm là Nga, Mẽo, Ấn đều đang ghét khựa nên khả năng mua đc VK từ mấy ông lớn này là khoai
hihi, cụ pain chủ quan thế?Nga chính thức bác bỏ tin này rồi. ITAR- TASS vừa tuyên bố hôm qua!
Nhưng vụ như thế nài.....hihihi....cụ tìm hiểu lại về luật công bố thông tin về buôn bãn vũ khí nhá.hihi, cụ pain chủ quan thế?. nó bác bỏ để cho các đối tác khác khỏi bảo Ngố là chơi hai mang để làm thằng lái súng đấy
![]()
cái luật đấy em thấy hình như với khựa nó không được trơn tru lắm cụ Pain nhỉ?Nhưng vụ như thế nài.....hihihi....cụ tìm hiểu lại về luật công bố thông tin về buôn bãn vũ khí nhá.![]()
Hị hị, đó chính là lý do mà Ngố từ chối bán và bàn luận vấn đề mớ vũ khí đấy trong chuyến thăm vừa rồi của họ Tập. Có cụ nào ở trên rất tinh ý khi thấy mặt họ Tập ngắn tũn ra đấy. Ngỗ không đồng ý đưa chuyện này vào bàn luận trong cuộc gặp của 2 nguyên thủ, Tập vừa buồn vừa cay vì đây là thất bại đầu tiên trên chuyến thăm chính thức ở cương vị TBT, CTN kiêm Bí thư quân ủy đầu tiên mà lại là nước đầu tiên mở màn cho chiến lược đối ngoại lần đầu tiên. Thế mới đau!!! Đê mê thằng Ngốcái luật đấy em thấy hình như với khựa nó không được trơn tru lắm cụ Pain nhỉ?![]()