- Biển số
- OF-821891
- Ngày cấp bằng
- 2/11/22
- Số km
- 16,995
- Động cơ
- 334,293 Mã lực
- Tuổi
- 32
- Nơi ở
- Hoàng Mai, HN
Vụ này rầm rộ mấy hôm nay mà giờ em mới đọc tin, không biết là bánh mì pate hay có giò chả, xúc xích hay do nguyên nhân là gì mà gây ngộ độc m.ng nhỉ? Thôi chờ kết luận của cơ quan điều tra vậy.
Em có thói quen là giò, chả, xúc xích, pate em rất hãn hữu, gần như em ko ăn ngoài trừ e tự làm, hoặc mua chỗ tin tưởng nhưng mà e cũng phải hấp lại nóng mới ăn. Còn ko nếu ăn bánh mì thì cứ bảo ăn bánh mì trứng, dặn chiên trứng chín kĩ cho lành
Update:
Đã có KQKN: "Kết quả kiểm nghiệm được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế Bà Rịa - Vũng Tàu công bố ngày 30/11, nói rõ thịt heo luộc, pate heo, chả lụa, rau sống ăn kèm đều nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli, riêng nước sốt thịt heo nhiễm Salmonella không có E.coli."
Em có thói quen là giò, chả, xúc xích, pate em rất hãn hữu, gần như em ko ăn ngoài trừ e tự làm, hoặc mua chỗ tin tưởng nhưng mà e cũng phải hấp lại nóng mới ăn. Còn ko nếu ăn bánh mì thì cứ bảo ăn bánh mì trứng, dặn chiên trứng chín kĩ cho lành
Vụ 310 người ngộ độc nghi do ăn bánh mì ở Vũng Tàu: Bệnh viện xác nhận 1 người đã tử vong
Một bệnh nhân dính ngộ độc thực phẩm nghi do ăn bánh mì ở Vũng Tàu đã tử vong. Hiện sự vụ đang được báo cáo lên ngành y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
tuoitre.vn
Đã có KQKN: "Kết quả kiểm nghiệm được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế Bà Rịa - Vũng Tàu công bố ngày 30/11, nói rõ thịt heo luộc, pate heo, chả lụa, rau sống ăn kèm đều nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli, riêng nước sốt thịt heo nhiễm Salmonella không có E.coli."
Thịt, pate nhiễm khuẩn Salmonella khiến hơn 300 người ăn bánh mì bị ngộ độc
Bà Rịa - Vũng Tàu- Kết quả kiểm nghiệm các mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Cô Ba phát hiện bị nhiễm khuẩn Salmonella và E.coli, gây ngộ độc 379 người.
vnexpress.net
Chỉnh sửa cuối: