- Biển số
- OF-13484
- Ngày cấp bằng
- 25/2/08
- Số km
- 2,120
- Động cơ
- 538,217 Mã lực
Em vẫn thích kiểu đậm của Espresso, cũng thử pour Ethi Gaysa các kiểu suốt mấy tháng mà ko phê dcNay mát giờ em lại đi quán, uống pour em vẫn thích Ethi nhất.
Em vẫn thích kiểu đậm của Espresso, cũng thử pour Ethi Gaysa các kiểu suốt mấy tháng mà ko phê dcNay mát giờ em lại đi quán, uống pour em vẫn thích Ethi nhất.
Phụ thuộc vào độ mịn (nhỏ) của cafe, các lỗ ở đáy phin và xoáy nén phin mạnh hay nhẹ.Em vào hóng các cụ mợ cafe.
Em pha bằng phin nhôm ạ, nhưng chẳng thấy nó tý tách chầm chậm gì cạ, là sao các cụ mợ nhỉ?
Nó chậm thì càng đặc phải không cụ?Phụ thuộc vào độ mịn (nhỏ) của cafe, các lỗ ở đáy phin và xoáy nén phin mạnh hay nhẹ.
Em có lần cafe mịn quá, mình lại nén chặt nên nó còn chả thèm nhỏ chứ đừng nói tý tách. Lại phải lấy tăm chọc cho nó nhỏ giọt
Pha phin cũng cả một trời nghệ thuật đấy... Theo em biết hàng năm có cuộc phi "cafe phin".Nó chậm thì càng đặc phải không cụ?
Cụ lên nhóm I Love Home Coffee - Vietnam trên FB ấy! Nhiều người bán! Loanh quanh 10-15 TCác cụ cho xin đánh giá mã này cho người thích uống Cafe, cần sự đơn giản và tiện dụng. Và mua ở đâu để có giá hợp lý nhất:
Hehe, trình em còi. Muốn trải nghiệm đu đưa theo các cụ tý thoai!Pha phin cũng cả một trời nghệ thuật đấy... Theo em biết hàng năm có cuộc phi "cafe phin"
P.s. Em cũng đa số phin (90%), cà tự trồng (Ro), tự chế biến, tự rang, tự xay (cối xay tay), khi pha e không dùng chặn, rót nước 2 lần cách nhau khoảng 1p30,
Tuỳ model thì có mới với giá đó! Thành phẩm thì làng nhàng thôi! Đc cái tiện Cụ à!Giá đó là máy mới hay 2nd hand vậy, tôi ưu tiên mua mới. Cụ cho đánh giá giúp về mã này ạ về độ chắc chắn và thành phẩm espresso.