thế như nhu cầu của bác thì cần quái gì dụng cụ gì. Nếu là e thì em sẽ làm thế này: Cafe thì bác mua họ rang sẵn đi, nhiều địa chỉ ở HN rang khá ngon, cần thì thuê nó xay luôn, xay thô để ngâm pha lạnh, khoảng 250gr hay 500gr/gói, cái nào chưa dùng ngay cho hút chân không vứt ngăn đá, cái nào để xài ngay thì cho vào 1 cái chai cho nước theo tỉ lệ, ví dụ 1/10 hay 1/15 hay thậm chí 1/8 gì đó tùy thích, đóng chặt nắp rồi, hehehe sóc lọ khoảng vài phút rồi vứt vào ngăn mát 24h, hôm sau lôi ra lọc. Lọc thì có thể dùng tất lọc (dùng loại tất da của chị em ấy, 20K/50 đôi thì phải), hoặc xịn hơn, mua ít giấy lọc dùng pha pour gì đó, V60, lọc xong uống dần như ...Lavie
Uống cái này xong ta vẫn thấy...uống bia ngon lắm ấy (bỏ bỏ vào mắt
)
Đừng nghe các cụ trên này đẩy xuống hố vôi espresso, tốn tiền tốn công lắm lắm, mà chả giải quyết mẹ gì (trừ nghiện espess
), kinh nghiệm xương máu của em đó.